ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปิ้งขนมปังวัสดุอุปกรณ์สำหรับการย่างขนมปัง  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 28, 2017, 08:49:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5438
    • ดูรายละเอียดปังย่างคงเป็นหนึ่งในอาหารเช้าประจำเคหสถานของหลายๆ วงศ์วาน
และแจ่มแจ้งที่สุดว่า โภชนาที่เรียกว่าขนมปังเผาอาจไม่สามารถจัดทำขึ้นมาได้ หากขาดแคลนอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เรียกว่า เครื่องปิ้งขนมปัง โปรโมชั่น ซึ่งเครื่องเผาปังนี้ ในยุคปัจจุบันมีการสร้างออกมาวางจัดจำหน่ายอยู่ 2 รูปแบบใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ รูปแบบที่มีระบบตัดไฟ และดีดขนมปังขึ้นมาอัตโนมัติ กับรูปแบบที่เป็นเครื่องหนีบ ไม่ตัดไฟโดยอัตโนมัติ เครื่องย่างขนมปังรูปแบบหลังนี้ ผู้ใช้จะต้องคอยเช็คขนมปังเอาเอง หากปล่อยทิ้งไว้อาจทำให้ขนมปังไหม้ได้ หากนำราคาของเครื่องเผาขนมปังทั้ง 2 รูปแบบนี้มาเปรียบกันแล้ว เครื่องปิ้งขนมปังรูปแบบแรก จะมีสนนราคาเฉลี่ยสูงกว่ารูปแบบที่ 2 เล็กน้อย ซึ่งเครื่องปิ้งขนมปังทั้ง 2 อย่างนี้ ก็ยังมีการแยกตรา และรุ่นออกไปอีก โดยมีตั้งแต่เครื่องหมายการค้าดัง ไปจนถึงตราแปลกๆ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักมักคุ้น และตรานี้ ก็จะเป็นอีกตัวแปรหนึ่งที่จะกำหนดมูลค่า และคุณค่าของตัวเครื่องด้วย
สำหรับการเลือกสรรจับจ่ายเครื่องปิ้งขนมปังมาใช้นั้น สิ่งที่เราต้องใคร่ครวญก็คือ พฤติกรรมการใช้ โดยหากเราเป็นผู้ซึ่งเผาปังนานๆ ที และการปิ้งในแต่ละครั้งก็ไม่ได้เป็นเมนูละเอียดอะไรมาก เราอาจจะเลือกเฟ้นจับจ่ายเครื่องที่มีสนนราคาระดับกลางๆ ค่อนไปทางถูก ไม่มีฟังก์ชันอะไรมากมาใช้ก็ได้ แต่ถ้าเราเป็นผู้ซึ่งย่างปังเป็นกิจวัตร อีกทั้งในแต่ละครั้งก็มักจะประกอบเมนูใหญ่อยู่บ่อยๆ เราก็ควรจะเลือกจับจ่ายเครื่องเผาขนมปังที่มีฟังก์ชันจัดเต็ม สั่งงานได้ตามสั่งนิดหนึ่ง อย่ามัวแต่พะวงเรื่องสนนราคา เพราะจะเป็นเหตุให้ได้เครื่องที่ไม่สามารถใช้สอยได้เต็มที่
สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ เราไม่ควรจับจ่ายเครื่องปิ้งขนมปังที่มีมูลค่าถูกเกินไป หรือเป็นเครื่องที่มาจากตราแปลกๆ ไม่ค่อยมีใครใช้สอยกัน เพราะมีการเสี่ยงสูงที่เครื่องจะมีอายุการใช้สั้น ใช้สอยได้ไม่ดี หรือเกิดอุปสรรคระหว่างการใช้สอย เช่น เผาขนมปังนานเป็นชั่วโมงก็ยังไม่สุก เครื่องไม่ยอมดำเนินงาน หรือเลวร้ายกว่านั้นอาจถึงขั้นไฟดูด ไฟฟ้าลัดวงจรภายในเครื่อง เกิดการระเบิดได้เลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้น ในการเลือกสรรจับจ่ายขอให้ใช้งานวิจารณญาณในการเลือกเฟ้นนิดหนึ่ง และควรหาข่าวสารก่อนการคัดเลือกจับจ่ายทุกครั้ง จะได้ไม่ต้องเสียใจในวันหลัง
ในช่วงปัจจุบันเราสามารถหาจ่ายเครื่องปิ้งขนมปังรุ่นต่างๆ ได้ ตามร้านจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และบนเว็บไซต์ที่จัดจำหน่ายใช้งานไฟฟ้าต่างๆ ก่อนการเลือกเฟ้นจ่าย ควรตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนตัดสินใจจับจ่ายจากแหล่งใดแหล่งหนึ่ง เพื่อให้ได้สินค้ามารูปแบบคุ้มค่าที่สุด
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/toaster