ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้ออุปกรณ์สำนักงาน  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 03, 2017, 12:50:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5438
    • ดูรายละเอียดการเริ่มต้นต้นกิจการใหม่ ยิ่งหากเป็นกลุ่มกิจการค้าสตาร์ทอัพต้องมีการวางแผนทางกิจการที่ดีสิ่งที่กล่าวถึงการเลือกซื้ออุปกรณ์สำนักงานให้คุ้มค่าและเหมาะต่อเทคนิคใช้งาน เพราะถือว่าเป็นรายการจ่ายจำเป็นที่ส่งผลให้เกิดมีคุณค่าในการทำการทำงานและการเดินหน้ากิจการค้าของศูนย์รวมด้วย เพื่อหลักและข้อควรรู้ในการเลือกหาอุปกรณ์ที่ใช้ในสำนักงานเป็นเรื่องง่าย แต่ต้องให้ความสำคัญในการเลือกซื้อโดยใช้หลักเหตุและผล เริ่มต้นต้นง่ายกับข้อควรรู้ดังต่อไปนี้

1.พินิจพิจารณารวมบุคลากรกับเทคนิคใช้งานเครื่องมือที่อยู่ด้านในสำนักงาน การวิเคราะห์รวมบุคลากรต่อการใช้งานอุปกรณ์ออฟฟิศแต่ละชนิดมีความสลักสำคัญมาก เพราะจะได้มีการวางแผนเลือกเฟ้นตามรวมได้อย่างเหมาะ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อในจำนวนมาก หากต้องเทคนิคใช้งานตามจำนวนบุคลากรเพียงไม่กี่คนในศูนย์รวม
2.การชั่งความหนักเบาว่าอุปกรณ์เครื่องใช้สอยสำนักงานหมวดหมู่ไหนที่จำเป็นต้องใช้จากมากไปหาน้อย การวัดความสำคัญของเครื่องมือในสำนักงานไม่ใช่เรื่องยาก เริ่มต้นต้นจากการทำแบบตรวจและการจัดประชุมก่อนเลือกเฟ้นเพื่อเลือกเฟ้นอุปกรณ์ที่จำเป็นที่สุดมาใช้งานก่อน
3.อุปกรณ์สำนักงานใดบ้างที่สามารถเช่าแทนการซื้อหา หากจำเป็นต้องใช้งานแต่ยังไม่ต้องการซื้อในมูลค่าแพง ในบางกรณีที่หน่วยงานประสงค์ใช้เครื่องมือที่จำเป็นแต่ราคาแพงและยังไม่อยากใช้งบราวๆซื้อขาด สามารถเลือกเช่าเครื่องมือมาใช้ก่อนได้ โดยพินิจพิจารณาเรื่องสัญญาเช่าให้ดีก่อนตกลงใจว่าคุ้มแทนที่จะเป็นการซื้อจริงหรือไม่ เช่น เครื่องถ่ายสิ่งพิมพ์เป็นอาทิ
ค้นหาอุปกรณ์สำนักงานไม่ใช่เรื่องยากควรมีการวางแผนให้ดีก่อนเลือกเฟ้นเพียงเท่านี้การเริ่มต้นต้นธุรกิจของคุณก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องส่งผลให้ไม่สบายใจใจอีกถัดไปแล้ว

https://www.homepro.co.th/category/11085