ผู้เขียน หัวข้อ: มีลูก เรื่องธรรมชาติที่ไม่ง่ายดาย  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 28, 2016, 06:06:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 757
    • ดูรายละเอียด

คิดว่าครอบครัวไหนก็อยากจะมีลูกน้อยกันแน่นอน
ไม่ว่าครอบครัวไหนที่อยากมีลูกน้อย แต่ไม่สามารถมีได้ แล้วเค้ามาถามคุณว่าเค้ามีปมปัญหา มีลูกยากทำไงดี เป็นคุณโดนคนตั้งปัญหาอย่างนี้ คุณจะทำยังไงหรือจะให้คำเฉลยเค้าได้อย่างไรได้บ้าง เพื่อให้เค้าสามารถนำเอาคำปรึกษาไปใช้และแก้ปมปัญหาที่เค้ากำลังเจออยู่ให้หายขาด
คิดว่าต้องมาวิเคราะห์ข้อสงสัยกันก่อนว่าทำไมคุณเพศหญิงถึงได้มีปัญหาการท้องได้ยาก หรือมีลูกยากนั้นเอง มูลเหตุหลักก็น่าจะเกิดจากสภาพร่างกายที่ไม่พร้อมที่จะมีการตั้งครรภ์ แล้วทำไมร่างกายถึงไม่พร้อมที่จะมีการมีครรภ์ได้ ซึ่งก็น่าจะมาจากการที่คุณผู้หญิงอาจจะไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายไม่แข็งแรงมากพอ เพื่อร่างกายไม่แข็งแรงโดยธรรมชาติก็จะไม่ยอมให้มีการมีลูกได้เพราะอาจจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ได้ จะเห็นได้ว่าทุกสิ่งสรรพมีการเชื่อมโยงเข้าหากัน เราทำอะไรไปก็จะส่งผลให้เกิดผลกระทบกระเทือนขึ้นได้กับอีกอย่างโดยทางอ้อมอย่างที่เราไม่รู้ตัวเลย
คุณบุรุษจะเป็นเค้ามูลให้เกิดการ มีลูกยาก ได้หรือไม่ แน่ๆว่าคำตอบคือเป็นไปได้แน่นอน เพราะเชื้อจากคุณผู้ชายเป็นตัวหลักที่จะเข้ามาผสมกับไข่ที่ตกในรังไข่ของฝ่ายหญิงสาว ซึ่งถ้าเชื้อของฝ่ายชายไม่แข็งแกร่งเพียงพอ แต่ให้ไข่ของฝ่ายหญิงพร้อมจะผสมมากแค่ไหนก็ตาม ก็ไม่สามารถทำให้เชื้อเข้าไปผสมได้ตามที่อยากได้ เพราะเชื้อไม่แข็งแรงพอนั้นเอง ฉะนั้นคุณผู้ชายเองก็มีส่วนอย่างมากที่จะเป็นต้นสายปลายเหตุของการ มีลูกยากทำไงดี แต่ทุกอย่างย่อมมีทางขจัดปัญหาแน่นอนอยู่แล้ว ฉะนั้นเราต้องเข้าใจสาเหตุให้ชัดเจนเสียก่อนแล้วหลังจากนั้นเราถึงจะแก้ไขข้อสงสัยได้อย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com

Tags : มีลูกยากทำไงดี,มีบุตรยากทำไงดี