ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการควบคุมความตื่นเต้น และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 09:53:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3715
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าหากการเสร็จ ก่อนเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากประสบพบเจอ อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมขอรับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ รวมทั้งเกิดต่อหน้าสาวพวกเรารักแล้ว เราก็แน่นอนหรอกความแน่ใจ แล้วก็ความขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว แทบไม่ทราบว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่ไหน คุณคงเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการจะรู้แนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนที่จะถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีวิธีการแล้วก็กรรมวิธีจำนวนมาก ที่จะแก้ไขปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและก็หายสนิทด้วย
ถ้าหากคุณอยากได้กำลังมองหากรรมวิธีการที่แก้ไขปัญหา แล้วก็ทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์ ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งได้กระจ่างคุณจะต้องไม่พลาดกรรมวิธีต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ยินสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น และทำให้มีความรู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวแค่นั้นครับ แล้วก็ควรเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตัวเองแล้วก็แนะนำว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นระยะเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเนื่องจากการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น ต่อเนื่องช้านานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่แท้แล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกคราว คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อปกป้องความอับอายขายหน้าถึงจะปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาแนวทางธรรมชาติที่สามารถยับยั้ง อาการของคุณได้อย่างแน่แท้กันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกหัดออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดีขึ้น
ปัญหานี้โดยมากจะมีต้นเหตุมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะ กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงนำไปสู่อาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามเนื้อตรงนี้อยู่ที่แหน่งใดถ้าเกิดจะให้กล่าวหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามเนื้อนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยสำหรับการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณอยากรู้ว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณแค่ทดลองบีบเกร็งหรือสำรวจดู ในระหว่างที่คุณกำลังเยี่ยว ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าเกิดตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้โดยทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามที่เราต้องการจะฝึกซ้อม รวมทั้งตัวกล้ามเนื้อแบบงี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ พวกเราจะได้ทราบว่าพวกเราน่าจะฝึกหัดที่ไหน ที่ถูกและก็แน่ๆนั้นเอง
วิธีการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเสมอๆอย่างสม่ำเสมอ
พากเพียรบีบเกร็ง แล้วก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และก็ปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วง
ทำใหม่เป็นระยะเวลายาวนานหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่ๆว่าการทำแบบงี้ ควรต้องฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างมาก ด้วยเหตุนั้นคุณควรจะฝึกฝนในสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนก่อกวน ตรงเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป แนวทางการทำแบบนี้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น และก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่จำเป็นต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายท่านละเลยไป นั่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดแล้วก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่ๆแล้ว จะมีผลทำให้คุณช่วยลดและก็แก้ปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยด้วยเหมือนกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าเกิดคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นจนถึงเกินไป ในระยะยาวและการฝึกฝนอย่างงี้ ควรต้องใช้ความฝึกฝนแล้วก็การหมั่นทำเยอะพอควร แต่ถ้าหากทำได้ก็สามารถทำให้ท่านไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว