ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สอบถามรายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:47:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1113
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดโครงการสมถวิล2 โครงงานบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา เห็นทิวทัศน์เทือกเขา หลบความขวักไขว่ ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักได้อย่างสบายกายสุขใจ เดินทางสะดวก รถยนต์ไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาประเทศอู่เรือตะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินการได้ง่าย สบาย ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ยอดเยี่ยม ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าแล้วก็ความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
สนใจโครงการคลิ๊กบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยาและก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินการที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการพัฒนาและก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่ามากเพิ่มขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นโดยตลอดเพื่อรองรับการลงทุนของฝรั่ง วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ประทับใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าหากโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบมิตรแท้เกื้อหนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายและก็ผ่อนคลายมากขึ้น ชีวิตที่ผิดแผกแตกต่างเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมามืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วแต่ว่าไม่ทนทาน การผลิตบ้านจำต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ เช่น หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน อีกทั้ง ไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนน ท่อสำหรับระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันและประตูเข้าออกโครงงานระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัยอยู่ " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ไขการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับคนที่อยากความสะดวกสบายรวมทั้งลดเวลาสำหรับในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่ที่บ้านทุกวี่ทุกวัน เพราะเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวก น่าอยู่ เสมือนติมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกเมื่อเชื่อวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
เครดิตบทความ บทความบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย