ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:32:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1112
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็ขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า ขณะนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากมายก็เถอะ ก็อาจไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อวิธีการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันเร็ว ประเภทที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่เคยทราบว่าในเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นหนึ่ง อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำเป็นต้องประสบกับปัญหาไอโฟนตก หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด กระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ แคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่จุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แม้กระนั้นคือเรื่องของประสิทธิภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมาก ทันทีที่สวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ เนื่องจากว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการชน จะถูกผิวของเคสดูดซับไปจนถึงหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังป้องกันไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงในน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงแต่น้ำที่กระเซ็นมาบางส่วนแค่นั้น ไม่ได้ป้องกันในกรณีที่ไอโฟนชื้นแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนถ้าเกิดคุณอยากได้เคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่อาจจะคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงคิดว่า คุ้มครองป้องกันเยี่ยมขนาดนี้ หมายความว่าเคสต้องครึ้มพอเหมาะพอควร แล้วถ้าหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องใช้ไม้สอย อย่างเช่นนำหูฟังมาเสียบ แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เพราะว่าถึงแม้ว่าเคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะดีไซน์มาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถทิ่มต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายๆคนบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือไม่ ถ้าหากใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโปร่งพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆเหมือนในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างและขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วไป และก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนกระทั่งไม่อาจจะปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE