ผู้เขียน หัวข้อ: อะแดปเตอร์ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:42:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1083
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนตอนนี้ คงจะควรจะมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และคงเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้เครื่องใช้ไม้สอยพวกนี้ ก็จำเป็นต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่งั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำไฟฟ้าเข้าอุปกรณ์ได้ สุดท้ายไฟที่เหลือในเครื่องใช้ไม้สอยก็จะเบาๆหมดลง แล้วก็โทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และไม่อาจจะติดต่อคนใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของวัสดุอุปกรณ์สำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องใช้ไม้สอยจำพวกเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และรวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนอาจจะกล่าวว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดสินค้าอยู่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานแค่นั้น แม้กระนั้นยังขยายมาสู่เครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จำเป็นต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อหุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความแน่ใจได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายไฟได้ไม่บ่อยนักกระทั่งพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้เยอะขึ้นไปอีก
เมื่อเอ๋ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอด เครื่องไม้เครื่องมือจำพวกแสดงภาพและก็เสียง ยิ่งไปกว่านี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจำต้องคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างในตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จะต้องคว่ำเครื่องมือลง หรือไม่ก็จะต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากลำบากสำหรับการใช้งาน และส่งผลให้เครื่องไม้เครื่องมือได้รับความย่ำแย่เมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ เต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าจะใช้แม้กระนั้นในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อย่างเช่น adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถเสียบกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งนั้น หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน กระทั่งทำให้ไฟฟ้าช็อตดัง adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟ สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาด้านไฟตก ไฟลาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นแน่ๆ คนไหนกันแน่ที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนพังทลายไป แล้วยังไม่เคยรู้ว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอเสนอแนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
สินค้าในที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจำหน่าย ก็คือ Powerbank ขณะนี้คุณคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นสำคัญที่จะต้องนำพาไปด้วยทุกๆที่ แม้ต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าคุณได้ลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้มากมาย แถมในช่วงเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านเครื่องมือพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำต้องไม่พลาด แม้ใครที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าจำหน่ายเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป และก็บนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง แล้วก็ชอบใจสินค้าของพวกเรา จนกระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
สายชาร์จ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,สายชาร์จ Innergie