ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้ว zoku  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:49:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1084
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคใหม่ การใช้ชีวิต รวมทั้งทำหน้าที่ต่างๆภายในบ้านได้พัฒนาไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ และสิ่งของนิดนึงก็สามารถรับประทาน อยู่ ด้านในภายได้แล้ว แต่ว่า ณ ตอนนี้ คุณน่าจะทำอย่างนั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าหากว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดกำเนิดมาจากอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการสำหรับเพื่อการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่ในวันหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์ได้รับความนิยม ก็เลยเกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆจนยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะมีความรู้สึกว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีระบบระเบียบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เนื่องจากว่าแม้สินค้าจะปรับปรุงไปๆมาๆกแค่ไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงกล้วยๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าใจได้ในทันทีว่าเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาครั้งแรกแน่นอน โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในขณะนี้ก็ได้แก่กลุ่มสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะเช่นไรพื้นที่ zoku งัดขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม รวมทั้งสารพัดเครื่องดื่มแค่นั้น แต่ยังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย เช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่ต้องตระเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆเป็นจำนวนมากจนกระทั่งเป็นภาระหน้าที่จำเป็นต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ แล้วก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับดำเนินการด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นหนึ่ง มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเพราะว่าแนวทางการทำน้ำแข็งและไอติมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอติมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมในแบบต่างๆได้อย่างที่หัวใจของคุณต้องการ สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่คุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเพิ่มเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วหลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องที่มีไว้แช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้กินหรือวางขายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ สิ่งของที่ใช้เพื่อทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ zoku ยินดีเสนอ และก็ผลิตออกมาวางขายมากที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และก็หลายสีสัน ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมชมชอบของคุณได้ แต่คุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แต่ว่าเป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่เรียกได้ว่า ดีเยี่ยมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนท้องตลาดในเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่รุ่งเช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นชวนสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายคงเหลืออยู่ หากคุณเป็นผู้ที่ถูกใจการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้กระหายระหว่างทาง แนะนำว่าจำต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดเจริญ จบปัญหาสารเคลือบสิ่งของหลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม กระทั่งมีอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตประจำวันในบ้านได้ดิบได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้พิจารณาสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วๆไป แล้วก็บนเว็บไซต์ชั้นหนึ่งต่างๆแม้กระนั้นขอแนะน่ว่าควรที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้ แล้วก็มีราคาสมเหตุสมผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามคำถามว่าส่งผลกระทบเช่นไร ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของเทียมมักเป็นของที่มิได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนบางทีอาจมีการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนกระทั่งคุณเกิดอันตราย และที่สำคัญคือ ของที่ไม่ใช่ของจริงยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้วทำสเลอปี้ https://www.koan.co.th/zoku-about-us/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ว zoku

Tags : แก้ว zoku