ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษาแนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 14, 2018, 02:40:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3309
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ดำเนินการเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม และก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นเพื่อให้เกิดผลดีเพิ่มอีก ไปอีกด้วย เช่นกัน
เป็นที่รู้ดีว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น มีประโยชน์อย่างมาก ถ้าหากเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักเลือกกรอง ให้เป็นประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด และก็ยังสามารถให้ประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย หากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งประยุกต์ใช้ประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังแล้วก็ตาม
ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะต้องทราบและก็ศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้มากที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆแล้วก็อ่านอย่างใคร่ครวญเพื่อจะได้มีความรู้และมีความเข้าใจ แล้วก็รู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้เหมือนกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้รู้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะมีผลให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยอาจจะอยู่ที่โดยประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย ด้วยเหมือนกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับในการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวโยงอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้มค่า ในระยะยาวเช่นกัน แต่ข้อด้อยนั่นก็คือ การปันผลที่อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการด้วยเหตุว่า จะต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอเหมาะพอควร บางครั้งก็อาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ด้วยเหตุนั้นแล้ว ก็เป็นอีกหนทาง ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้อย่างเดียวกัน
แนวทางการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี เหมือนกัน แต่ว่าเวลาเดียวกัน ก็มีภาวการณ์ความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นกัน ด้วยสิ่งแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณควรมีเงินทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อที่จะได้ซื้ออาคาร หรืออาคารการขายมาเพื่อให้คนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อปัญหา ให้เกิดกับคุณในวันหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน มีแม้กระนั้นหลายท่านมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆรวมทั้งทำให้ได้รับเงินได้ง่ายดายยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไร คุณก็จะพบกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะวิวาทกันเองภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนก่อให้เกิดความรู้สึกกังวลใจ หรือความตึงเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง อาคารผู้ป่วยตอนเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ขณะเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดลงไป เพราะเหตุว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สมบัติสำหรับการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่แท้ แต่ทั้งหมดทั้งหลายทั้งมวล ก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น และก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income แบบอย่างไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เหมือนการทำธุรกิจ แบบอื่นเช่นกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและมีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปลดปล่อยเงินกู้ยืม ที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการมอบเงินดำเนินงาน แม้กระนั้นถ้าเป็นการปล่อยกู้สูงมากกว่าดอกเบี้ยที่ข้อบังคับกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องมาจากเป็นการละเมิดกฎหมาย เพียงแบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าหากทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เพราะเหตุว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรู้สึกกังวล และไม่เป็นผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเหมือนกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income