ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:19:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3691
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะเหตุว่าคุณตื่นตระหนกว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดผิดปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคู่รักก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนได้แก่ช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ ความแปลกเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือว่าเป็น "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ธรรมดา" และก็ใช้ตามธรรมดา สิ่งจุดมุ่งหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นคือทั้งปวง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่แตกต่างจากปกติ แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะผิดแผกแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรกังวลใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดูไปที่หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือได้ว่าเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งไม่เหมือนกัน อย่างไรก็แล้วแต่ แม้คุณไม่ได้รับผลกระทบ จากเรื่องจริง รวมทั้งยังคงไม่ค่อยสบายใจอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณผิดแผกไป จากสตรีคนทั่วๆไปมากมาย ความต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลและรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำมาซึ่งการตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงประสงค์ สตรีบางคน หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีและลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงคุณรู้เมื่อจะต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยคิดว่า พวกเขากำลังปฏิบัติตามใจตัวเอง โดยการสวมใส่สบายดีแล้ว ในเวลาที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะทำให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจจะเป็นผลให้มีการอักเสบเยอะขึ้น
ถ้าคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้อง การท้องที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกกังวลใจแล้ว เลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? และก็การแย้งเป็นเรื่องปกติในหมู่หญิงร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง ได้แก่รูปพรรณสัณฐาน และก็รูปร่าง ฉะนั้นช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย แม้คุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเหลือเกิน แม้กระนั้นก็มิได้แปลว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับเยอะขึ้นกว่าหญิงที่ซูบซีดก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : การกร ะชับช่ องค ลอด