ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เสื้อผ้า : M  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 05:34:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1887
    • ดูรายละเอียด

ตู้เสื้อผ้า นับว่าเป็นเครื่องเรือนอีกชิ้นหนึ่งที่จำเป็นจะต้องในบ้า ufabet  ที่ทุกๆบ้านควรจะมี โดยยิ่งไปกว่านั้นแม่บ้านที่ถูกใจการจัดกฎระเบียบด้านในภายให้สะอาด สบายตา และก็งดงามเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยตู้เสื้อผ้าเป็นส่วนที่ใช้เก็บเครื่องแต่งตัว หรือสิ่งของประจำกาย เพื่อป้องกันเสื้อผ้าให้ปราศจากฝุ่นผงรวมทั้งแมลงต่างๆความสูงของตู้สำหรับใส่เสื้อผ้ามีความสูงไม่จำกัด สำหรับตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าแบบติดตาย  พนันออนไลน์ ตู้ใส่เสื้อผ้าแบบลอดตัว เตียงก็เป็นเครื่องเรือนที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกชิ้นหนึ่งในการพัก แล้วก็ควรจะมีความแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักของคนตลอดตัว และก็เครื่องมือสำหรับเตียงมีหลายแบบ การพินิจเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ยึดองค์ประกอบของเตียงจะต้องมีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักขององค์ประกอบแล้วก็น้ำหนักคน มีคงทนถาวรต่อการใช้แรงงาน
      ตู้เก็บเสื้อผ้า นับว่าเป็นเครื่องเรือนอีกชิ้นหนึ่งที่ต้องด้านในภาย ที่ทุกๆบ้านควรจะมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งม่าม้าบ้านที่ถูกใจการจัดระเบียบปฏิบัติข้างในบ้านให้สะอาด สบายตา แล้วก็งามเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยตู้ใส่เสื้อผ้าเป็นส่วนที่ใช้เก็บเครื่องแต่งตัว หรือสิ่งของประจำกาย เพื่อคุ้มครองป้องกันเสื้อผ้าให้ปราศจากฝุ่นละอองรวมทั้งแมลงต่างๆรูปแบบของตู้เก็บเสื้อผ้าโดยปกติจะเป็นลักษณะบานเปิด อาจมีลิ้นชักอยู่ข้างในบานเปิดอีกชั้นเยี่ยม หรือมีลิ้นชักประกอบอยู่ข้างนอก ขนาดของตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าจะขึ้นกับปริมาณของเสื้อผ้าว่ามีมากมายน้อยมากแค่ไหน โดยเฉลี่ย 1 คน จะใช้ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าที่มีปริมาณยาว 1,200-1,500 มม.เป็นขั้นต่ำ ส่วนความกว้างของตู้จะราวๆ 500-700 มม.
     ความสูงของตู้เสื้อผ้ามีความสูงไม่จำกัด สำหรับตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าแบบติดตาย ตู้เก็บเสื้อผ้าแบบลอดตัวจะมีความสูงราวๆ 1,800-2,000 มม. โดยข้างในตู้ใส่เสื้อผ้าจะมีราวห้อยรวมทั้งชั้น ช่องหรือลิ้นชัก เสื้อผ้าแบบห้อย เป็นเสื้อผ้าที่มีการใช้งานบ่อยๆและก็รีดเป็นระเบียบเรียบร้อย เสื้อผ้าแบบพับเก็บ เป็นเสื้อผ้าที่ชอบไม่ต้องรีดให้เรียบ สามารถพับเก็บได้ อาทิเช่น เสื้อยืด เสื้อผ้าสำหรับใส่อยู่บ้าน เสื้อแขนยาว ผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัว ฯลฯ เสื้อผ้าจำพวกจุกจิก เป็นเสื้อผ้าขนาดเล็ก เป็นต้นว่า บรา ถุงเท้า ผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดหน้า ควรที่จะเก็บรักษาเอาไว้ภายในลิ้นชัก เพื่อสบายสำหรับการ