ผู้เขียน หัวข้อ: แฟชั่น เสื้อผ้า : P  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 10:58:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1888
    • ดูรายละเอียด

บุคลิกลักษณะกับการ พนันบอลออนไลน์ แต่งกายบุคลิกลักษณะ คือ เอกลักษณ์ของคนแต่ละคนบุคลิกลักษณะของแต่ละคนส่งผลต่อการแต่งกาย ทำให้บุคคลแสดงออกในประเด็นการแต่งตัวแตกต่าง บุคลิกลักษณะโดยปกติของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง เป็นผลมาจากความปรารถนาสร้างความซาบซึ้งให้ปรากฏต่อคนที่พบเจอ แต่ว่าความตรึงใจนี้มิได้มั่นคง ช้านานหรือน่าไว้ใจได้เสมอ ได้แก่ บุคคลที่มีบารมี มีอิริยาบถน่าเคารพ กลัวเกรงในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง บางทีอาจมิได้รับความวางใจในเวลาถัดมาก็เป็นไปได้ อย่างเช่น พวกนักการเมือง ฯลฯ นอกเหนือจากนี้ ความนึกคิดของผู้คนที่มีต่อบุคคลอื่นๆก็สามารถเปลี่ยนได้ตลอดระยะเวลา บุคลิกลักษณะที่แสดงออกบางทีอาจไม่ใช่ลักษณะท่าทางที่จริงจริงของบุคคลนั้นเสมอ ยิ่งไปกว่านี้

 คนโดยส่วนใหญ่อยาก พนันบอล ได้แสดงออกถึงบุคลิกลักษณะที่ดีของตัวเองต่อคนอื่น เพื่อสร้างความซาบซึ้งต่อสหายแล้วก็ผู้เคยชิน รูปแบบของท่าทางต่างๆกลุ่มนี้ มักใช้สำหรับการแบ่งกรุ๊ปของเสื้อผ้าด้วย แต่ว่าก็เป็นรูปแบบของลักษณะท่าทางในอุดมคติมากยิ่งกว่าที่จะเป็นบุคลิกของคนจริงๆโดยปกติ บางครั้งบางคราวการแบ่งบุคลิกของคนเพื่อใช้เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับการแต่งกายรวมทั้งลักษณะท่าทางก็เลยนิยมแบ่งในลักษณะที่เรียกว่า Yang-yin หรือรูปแบบของความเป็นผู้ชาย-หญิง มากยิ่งกว่า  รูปแบบของ Yang type

 เป็นลักษณะท่าทางที่แสดงออกถึงพลังที่เหนือมนุษย์ ความนิสัยไม่ดี ร้ายแรง รวมทั้งรูปแบบของผู้ชาย มีความคิดความพอใจเกี่ยวความเป็นไปรอบกาย สดชื่น ถูกใจแหกกฎ รวมทั้งเป็นหัวหน้า ถูกใจเสื้อผ้าที่มีชีวิตชีวาจัดจ้าหรือสีในโทนร้อน รูปแบบของ Yin type แสดงออกถึงพลังของแผ่นดิน ความเป็นหญิง ความอ่อนโยน พอใจตัวเองมากยิ่งกว่าคนที่อยู่รอบข้าง เก็บเนื้อเก็บตัว หวั่นไหว ประหม่า มีทิศทางที่จะเป็นผู้ปฏิบัติตามมากยิ่งกว่า ถูกใจใส่เสื้อผ้าที่มีสีในโทนเย็น สีธรรมชาติ