ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนา  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:57:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1271
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดการกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังเจาะจงวิธีติดต่อเราอีกด้วยถ้าเกิดคุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์และก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บไซต์และแอพโทรศัพท์มือถือของเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆยกตัวอย่างเช่น เว็บผู้ส่งเสริมด้วย หลักการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล แล้วก็เบอร์โทร และก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนพวกนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา เราอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้ทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม ถ้าคุณเชื่อมต่อจากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่ พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่เจาะจงของเครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด เรายังอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวพันกับแอพพลิเคชั่นในอุปกรณ์มือถือของคุณด้วย (ดังเช่นว่า ชื่อ คำอธิบายและหมวด) ข้อมูลพวกนี้ไม่อาจจะทำให้พวกเราระบุได้ว่าคุณเป็นคนใด แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ได้แก่ facebook

ทำไม รถเช่า Rentconnected.com จำเป็นต้องสะสม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อดำเนินงานแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ได้แก่ รับรองเสริม) และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาแบบนี้จะช่วยให้เรารู้เรื่องรวมทั้งเปลี่ยนแปลงบริการของเรารวมทั้งผู้ช่วยเหลือให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ดังเช่น:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน คำแนะนำ และก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงเนื้อหาของผลิตภัณฑ์และก็บริการ ข้อแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความเสียหายที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมทั้งเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
แม้คุณไม่ได้กระทำการจองกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในกรณีที่คุณปรารถนาความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด: บางทีเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการค้นคว้าด้านการตลาด ข้อมูลส่วนตัวเสริมเติมอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการค้นคว้าวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณแค่นั้น
การวิเคราะห์และปกป้องการฉ้อโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวิเคราะห์และก็คุ้มครองการคดโกง รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายไหมพึงประสงค์อื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของพวกเรา: สุดท้าย เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับแก้การบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อปรับปรุงการใช้งานและก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางกรณี เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และก็/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อทำงานจองของคุณ พวกเราจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถและก็/หรือสินค้าเสริมตามที่คุณจอง ดังเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์) และข้อมูลอื่นๆที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น ยกตัวอย่างเช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถยนต์ให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อทำงานชำระเงินหรือรับรองการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามในการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามพวกนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลเหมือนกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดเว้นเสียแต่ที่ระบุไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ส่งเสริมเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บและแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อาทิเช่น เพื่อจุดมุ่งหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวโยงกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ ถ้าเกิดเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎระเบียบอะไรก็ตามที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) ความต้องการดังที่กล่าวมาแล้วบางทีอาจรวมทั้งคำตัดสิน หมายศาล รวมทั้งคำบัญชาที่มาจากขั้นตอนด้านกฎหมายและการสอบปากคำทางอาญา เรายังอาจเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณถ้าเกิดมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการปกป้อง ตรวจหา หรือกีดกันการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เขยื้อนอย่างไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือเขยื้อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะสะสมและประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา แล้วก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมไว้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยแล้วก็การจำกัดการเข้าถึงแล้วก็ใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราอีกทั้งด้านเทคนิกและก็ด้านกายภาพ มีเพียงแต่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดแล้วก็วิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีคำถาม ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วราชอาณาจักรไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รวมทั้งจุดรับส่งรถที่มากมาย อย่างเช่น รับรถตามสนามบิน โฮเต็ล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก และก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และก็เสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหาและก็จองรถเช่า ปัจจุบันนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย แล้วก็มีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วทั้งประเทศ เราเก็บรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS และก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่าสนามบิน