ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf หาซื้อโคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ได้ที่นี  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 11:12:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1354
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประดับห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf
เมื่อพูดถึงหลอดไฟ คุณคงนึกถึงแบรนด์อย่างเช่น Philips หรือ Panasonic อะไรประมาณนี้ แต่รู้ไหมว่า ในตอนนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมาก แบรนด์ดังกล่าวนั้นก็คือ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf
.

.
โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่ดีที่สุดในตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ที่เราจำหน่ายนั้นมีอยู่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟฟ้าแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟระบบ led หลอดไฟแบบหรี่แสงได้ และก็อื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์ผู้ที่ให้การผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟมาแล้วเป็นเวลานาน มั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของพวกเราทุกชิ้นล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ประสิทธิภาพทั้งหมด สามารถนำไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงที่นวลตา มองดูแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้แต่ห้องนอนที่ต้องการความเงียบสงบ สบายในการนอน แม้กระทั้งหลอดไฟแบบ led ที่ขึ้นชื่อลือชามานานว่าเป็นหลอดไฟที่ให้ความสว่างแบบสุดๆชนิดที่ว่าถ้าขืนนำไปติดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิกำเนิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แต่ว่า nanoleaf ก็ได้ปรับจนถึงหลอดไฟ led สุดแยงตา เปลี่ยนมาเป็นหลอดไฟที่ให้อีกทั้งความสว่าง และความนิ่มนวล กระทั่งคุณสามารถนำไปติดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเรื่องไฟแยงตา แสบตา จนกระทั่งนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าพึ่งคิดไปว่า nanoleaf ของพวกเรา จะจำหน่ายอยู่เพียงแค่หลอดไฟทั่วๆไป ที่พวกเราใช้กันเป็นธรรมดาสามัญอยู่เพียงแค่ตามบ้านต่างๆแค่นั้น ด้วยเหตุว่าหลอดไฟชนิดพิเศษต่างๆพวกเราก็ผลิตออกมาวางขาย จะเป็นหลอดไฟสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆทั้งแบบรูปดนตรี รูปทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟฟ้าทรงแบบในดิสโก้เธค พวกเราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบตามใจชอบ ส่วนถ้าหากคนใดกันแน่กลัวว่า ถ้าหากซื้อไฟจากบริษัทพวกเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะก่อให้บ้านของคุณดูเสร่อหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เพราะว่าไฟที่พวกเราได้ดีไซน์ก่อนจะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนถึงมีดีไซน์ที่นำสมัยแล้วทั้งนั้น ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอซื้อไปติดแล้วจะก่อให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ พวกเราก็มีให้ท่านเลือกล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหม่นหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบสดใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วต้องใจต้องตาก็มีให้ท่านได้เลือกใช้กัน จนถึงบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf คือผู้จัดจำหน่ายหลอดไฟสำหรับส่องสว่าง แล้วก็หลอดไฟฟ้าสำหรับประดับประดาตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟฟ้า nanoleaf ที่เรายังไม่ได้กล่าวถึง แต่ว่าเชื่อว่าคุณลูกค้าหลายคนคงจะสงสัย และก็คงจะอยากทราบกันอยู่มากมาย ก็คือ หากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทพวกเราไปแล้ว จะสามารถนำไปจัดตั้งที่ไหนได้บ้าง จำต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาเปลี่ยนหรือไม่ ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่สำคัญแต่อย่างใด เนื่องจากหลอดไฟจากแบรนด์พวกเรา สามารถติดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดรุ่นใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟไปจัดตั้งจากที่คุณอยากได้ได้เลย ขอเพียงแค่ให้สภาพพื้นที่ที่คุณจะติดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟเข้าไปได้ และสภาพพื้นที่สมควรแก่การต่อว่าดตั้งหลอดไฟ เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การจุดไฟด้วย เพื่อให้ห้องมองสวย ดูขึ้น แล้วก็ดูเข้ากับหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปจัดตั้งด้วย
Nanoleaf เราตั้งมั่นในประเด็นการขายสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ หากแม้คุณจะเห็นว่า ผลิตภัณฑ์จากบริษัทของพวกเรานั้นมองสวยงาม ราคาน่าจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าอันที่จริงแล้ว หลอดไฟฟ้าทุกหลอด ทุกประเภท ทุกประเภทของเรา ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟฟ้าสีสวย ที่คุณอาจจะมีความรู้สึกว่าราคาจะต้องเหยียบหมื่นแน่ๆแต่ว่าจริงๆแล้ว ราคาหลอดไฟฟ้าของพวกเราไม่ได้มากมายขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้แต่นักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบไม่มาก เน้นใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าเกิดคุณเป็นคนๆหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นเช่นนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟฟ้าสุดล้ำสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนคนไหนกันแน่ที่กำลังพอใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทพวกเรา ในตอนนี้ สินค้าหลอดไฟทุกชนิดจาก nanoleaf มีวางขายแล้ว ตามแหล่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งบ้านทั่วไป รวมทั้งบนเว็บต่างๆที่ได้รับเอาสินค้าจากบริษัทพวกเราเข้าไปวางขาย ผู้ใดที่กำลังมองหาหลอดไฟสวยๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟของพวกเราจากแหล่งจำหน่ายต่างๆได้เลย แต่แต่ พวกเราขอเสนอแนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งที่เชื่อถือได้แค่นั้น เลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ ดังเช่น ตามตลาดนัดจำพวกที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนร้านหาบเร่ แล้วพูดว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก nanoleaf เพราะร้านค้ากลุ่มนี้ถ้าหากไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก่อนที่จะนำมาขาย ก็ชอบเป็นของปลอมที่ใช้งานไม่ได้ดีทั้งปวง ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังประเด็นนี้เอาไว้ด้วย
.
โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : nanoleaf,โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf