ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 06:32:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3808
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังตั้งท้องและก็เผชิญปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเพราะว่าสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี