ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 03:51:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3808
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่อาจจะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนกตกใจ รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถมีท้อง และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นความหนักใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในตอนหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการใคร่ครวญอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงๆเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากได้ความช่วยเหลือในการท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถตั้งท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การมีท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำไปสู่การมีท้องที่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการมีครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็เพศหญิงที่ไม่สามารถตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับการมีครรภ์ 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถท้องได้กระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถมีท้องได้ดังเช่นว่าทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนแตกต่างเล็กน้อย บางครั้งหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี