ผู้เขียน หัวข้อ: ผลตรวจอาหารเสริม "เมจิกสรับประทาน" แค่นมผงแต่งกลิ่น ทุน 29 บาท : po  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 05:29:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1687
    • ดูรายละเอียด

เปิดเผยอาหารเสริมในเครือ "เมจิกสรับประทาน" อ้างรับประทานแล้วหุ่นงาม-ผิวขาว แค่นมผงแต่งสี-แต่งกลิ่น ทุนเพียงแค่ 29 บาท แต่ว่ากระแทกราคาขาย 299 เงินสด

(25 เม.ย.) พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติ เข้าสอบสวน นางสาวน้ำอ้อย ข้างหลังเข้ามอบตัวที่กองสั่งงานล้มล้าง หนึ่งในผู้ต้องหาด้วยกันฉ้อฉลสามัญชน ในคดีที่เข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับโครงข่ายบริษัท เมจิกสรับประทาน จำกัด บริษัทรับผลิตของกินและก็สินค้าเสริมความงดงาม ที่ไม่ผ่านการยืนยันจากอย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) โดยนางสาวอ้อย ทนแรงกดดันจากทางข้าราชการไม่ไหว ก็เลยเข้ามามอบตัว

จากการสอบปากคำพื้นฐาน นางสาวอ้อย ให้การภาคเสธ รับผลิตภัณฑ์จากบริษัทดังที่กล่าวมาแล้วเพื่อนำมาขายต่อให้ลูกค้าอีกครั้ง โดยไม่รู้จักว่าสินค้าที่เอามาขายนั้นไม่ผ่านการยืนยันมาตรฐานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เป็นเพียงแค่คนซื้อของเพียงแค่นั้น โดยทาง นางชาติชั้นวรรณะภา หรือ เฟิร์น เป็นบุคคลที่คิดแบรนด์รวมทั้งทำ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ขึ้นมาให้
โดนนางสาวอ้อยจะซื้อจาก นางสาววรรณะภา 4 แสนกล่อง เป็นเงินต้นทุนราคา 39 ล้านบาท ในราคาซองละ 29 บาท แล้วก็นำไปขายต่อสมาชิกในราคาที่กำหนดไว้ แต่ว่าจะค้าปลีกซองละ 299 บาท จะได้กำไรค่า 140 ล้านบาท ซึ่งเมื่อคำนวณเป็นผลกำไรก็จะได้จำนวนมาก ทำให้ผู้คนพึงพอใจที่จะมาทำธุรกิจดังที่ได้กล่าวมาแล้วโดยการตรวจตราพื้นฐาน จากการตรวจสอบแล้วก็พบว่า แบรนด์แบรนด์ Slim milk อ้างคุณประโยชน์ หุ่นดี แล้วก็กล่าวถึงว่าใส่ส่วนประกอบส้มแขก บอระเพ็ด ว่านหางจระเข้ แม้กระนั้นจริงๆเป็นเพียงแต่นมผงแต่งใส่กลิ่นเข้าไป เหมือนกันกับ Snow milk ที่กล่าวถึงว่าใส่คอลลาเจน แต่ว่าเมื่อเอามาทดลองก็พบว่ามีเพียงแค่นมผงกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ โลก