ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 01:00:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3787
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการตั้งท้องอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้การฟังข้อแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะแวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างโดยเหตุนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เหตุเพราะตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นสำหรับในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่คอยจนถึงตอนเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจตอนที่ตัวน้ำอสุจิมานะที่จะปฏิสนธิ ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับคู่รักที่พากเพียรจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างสะดวกสบาย

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/i] มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีแห่งความเพียรพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก