ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2018, 06:16:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3808
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายท่านบ่นว่าหมดแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องรวมทั้งเผชิญปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่ารำคาญกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการมีท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้กังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และเหตุเพราะสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี