ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 02:43:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1316
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และทำหน้าที่ต่างๆด้านในภายได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วก็ข้าวของนิดหน่อยก็สามารถรับประทาน อยู่ ด้านในภายได้แล้ว แต่ในเดี๋ยวนี้ คุณน่าจะทำแบบนั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าเกิดว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านในภายได้มากขึ้นละก็ มันก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย
zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้ชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการสำหรับในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่จะในวันหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงเกิดการพัฒนาสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับในการใช้งานมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งจะมีความคิดว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เนื่องจากถึงแม้ว่าสินค้าจะปรับปรุงไปมากแค่ไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีรูปทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าดวงใจได้ในทันทีทันใดว่าวัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานเช่นไร ไม่ต้องงงเมื่อซื้อมาหนแรกแน่ๆ โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะยังไงที่ทาง zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพัดเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย อาทิเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นต้องตระเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆเป็นจำนวนมากกระทั่งเป็นภาระหน้าที่จำต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ และก็ที่สำคัญเป็น แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับดำเนินงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอติม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นยอด มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องมาจากแนวทางการทำน้ำแข็งและไอติมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งและก็ไอติมออกมาจากพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมในรูปแบบต่างๆได้อย่างที่จิตใจของคุณอยากได้ สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเพิ่มน้ำ หรือเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ จากนั้นนำไปแช่ลงในช่องที่มีไว้สำหรับแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมข้างในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้กินหรือขายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่นอน
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku กระหยิ่มใจพรีเซนเทชั่น และก็ผลิตออกมาวางจำหน่ายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกดีไซน์กระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความชื่นชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แต่เป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่เรียกได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนตลาดตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมาแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีความเย็นชวนชื่นใจ เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลืออยู่ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวระหว่างทาง ชี้แนะว่าจำเป็นต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกสร้างขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี จบปัญหาสารฉาบอุปกรณ์หลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม จนถึงเป็นโทษกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku จึงถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้ชีวิตทุกวันในบ้านก้าวหน้าจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะประเด็นการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าหากคุณกำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอชี้แนะให้พินิจพิเคราะห์ผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นหนึ่งทั่วไป และก็บนเว็บชั้นนำต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้ รวมทั้งมีราคามีเหตุผลสูงที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามคำถามว่าทำให้เกิดผลกระทบยังไง ตอบว่าสินค้าของเก๊มักเป็นของที่มิได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนอาจมีการปนเปื้อนในเครื่องดื่มจนคุณเกิดอันตราย รวมทั้งที่สำคัญเป็น ของที่เป็นของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้ว zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku