ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับหนังรวมทั้ง ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัสดุซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยาก  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 04:37:27 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2387
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของคุณให้ดูโมเดิร์น สะท้อนอารมณ์ศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก และนับว่ากรรมวิธีรีโนเวทผนังที่ราคาไม่แพง แต่กลับให้ผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก พร้อมทั้งหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านรู้หรือไม่เพราะอะไร

 • หนังการกับเสริมแต่งที่พัก
  หนังเป็นวัตถุดิบที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ และ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่สำคัญแก่วิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพิงอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้แก่ร่างกาย ผลิตพื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ สืบมาในยุคโรมันได้มีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่นว่า หมวกหนังแท้ เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งชุดเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังแท้เป็นซึ่งแพร่สะพัดยิ่งขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานหนังแท้ ขณะเดียวกันคนเราเริ่มหยิบเอาหนังมาตกแต่งด้านในบ้าน ในห้องส่วนต่างๆ นานา มีการประดิษฐ์ม้านั่งหนัง เก้าอี้นวม พร้อมทั้งของใช้นานัปการที่ก่อให้เกิดความสบายให้แก่ผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในปัจจุบันพวกเราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำร้ายกับสัตว์ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถที่จะผลิตรูปแบบหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งมีการเอามาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างจุดแตกต่างให้แก่ที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ข้อดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาผลิตเก้าอี้นวมและเติมแต่งเครื่องประดับบ้านหลากหลาย บุพื้นหรือผนังห้องนอนได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง สามารถสร้างความน่ามองซึ่งต่างอย่างมาก จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะนำมาตกแต่งให้เข้ากับที่พักอาศัยได้หลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแบบทันสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ยาก แข็งแรงต่อความร้อนและแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาไม่ยาก เป็นวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่ามิจำเป็นต้องจำต้องดูแลรักษาอะไรมาก แค่เพียงถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายอากาศหรือความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากทำจากหนัง PU มีคุณสมบัติป้องกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ และสะดวกกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกปราศจากรอยต่อ อีกทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างมากมาย กับกำแพงห้องอัด หรือห้องนอนซึ่งต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าเอาไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่กำแพงข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นหากหยิบมาเติมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่คลาสสิค อ่อนโยนต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุที่มอบความหรูหราพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตมันจะเป็นวัสดุตกแต่งที่มีระดับราคาสูงมาก รวมทั้งมีแค่คนมีเงินหรือว่าผู้ดีเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในสมัยนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาถูก เป็นเหตุให้ใครๆ ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งบ้านได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนังสามมิติ,แผ่นผนัง3D