ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อสมควรหลีกเลี่ยงก่อนที่ซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 03:58:11 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2387
  • ดูรายละเอียด

สวัสดี คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้เราจะมาแชร์ 5 สิ่งซึ่งเพื่อนๆควรจะคำนึง ในการที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นสิ่งซึ่งให้ความผ่อนคลายให้กับผู้อ่านได้อย่างดี แม้กระนั้นเราก็ควรจะรู้แนวทางวิถีทางสั่งซื้อProductอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้เป็นหลัก 5 ข้อที่ฉันเชื่อว่าจะอำนวยประโยชน์กับคุณได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดที่เราไม่อยากได้
  ลองดูพิจารณาตัวเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อมานั้นมิได้สวมใช้งานหรือเปล่า ถ้าจะนับจำนวนรวมฉันก็มีปรากฏหลายตัวด้วย คุณเลือกซื้อเหตุเพราะเพื่อนสนิทระบุว่ามันดี มันสวยอย่างมาก เทรนด์กำลังมา แต่สุดท้ายนี้คุณก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้ง่ายๆ ถ้าหากเพื่อนฝูงบอกอันนี้งามเลิศนะ ให้มันสั่งซื้อสวมใส่ด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ เสียน้ำใจดีเสียกว่า ที่จะหวนกลับถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำต้องมานั่งลงเจ็บใจตอนหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วต้องสวมด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนสนิทขอยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นสิ่งของเฉพาะบุคคล แม้ว่าคุณจะสนิทเพื่อนสนิทมากแค่ไหนก็แล้วแต่ แต่เรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราสั่งซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น ต้องแบ่งไปก่อน เพื่อนๆสั่งซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกแพทเทิร์นซึ่งชื่นชอบ อย่างไรก็ดีดันให้เพื่อนคุณขอยืมสวมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อยืดเหล่านั้นได้สมบูรณ์แค่ไหน ถึงกระนั้นถ้าเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ ต้องจะเข้าใจอารมณ์นี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งคุ้นเคยมากเท่าไหร่ ก็จำต้องให้เกียรติมากเท่านั้น ถ้าหากเพื่อนซี้ชอบเสื้อยืดท่านผู้อ่านเหมือนกันโดยแท้จริง วิธีแก้ตัวปัญหาลักษณะไม่ให้มีใครบาดเจ็บ นั่นก็คือ สั่งซื้อเช่นกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำต้องตระหนักให้ละเอียด
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ทำได้ง่ายมากกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายลักษณะอย่างอื่น เพียงเลือกสี ไซน์ ลวดลาย ต่อจากนั้นกดปุ่มซื้อเพียงแค่นั้น แม้จะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ ยี่ห้อมีเครดิต เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีเป็นอันมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองอยู่หลายร้านค้าก็ตาม แต่ใช่ว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกโซเชียลจะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล มีบางร้านค้าโอนเงินซื้อผลิตภัณฑ์แต่กลับมิได้สิ่งของ มีบางร้านคุณภาพไม่เท่าที่คาดคิด ดังนี้ ก่อนจะกด order สั่งซื้อ จะต้องพิจารณาให้มั่นอกมั่นใจว่าห้างร้านนั้นมีความเชื่อถือได้หรือไม่เท่าใด พยายามศึกษาFeedback สินค้า การใช้งานผลิตภัณฑ์ คอมเมนต์บนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือว่าไถ่ถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดคุณภาพน้อย
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ความถูก มิได้สิ่งที่ดี หลายท่านคงมีประสบการณ์กันมาบ้าง สินค้าถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงในโลกใบนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เราสั่งซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ Fit ลงตัวกับตัวเลย ส่วนบ่อยครั้งซักเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นสะเก็ด สวมแล้วสูญเสียบุคลิกภาพอย่างมาก ในที่สุดก็แขวนเก็บข้างในตู้ หรือเอามาใช้เป็นผ้าเช็ดโต๊ะ แล้วคุณจะจ่ายเงินสำหรับสั่งซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมใส่ได้เพียง2-3สัปดาห์แค่นั้นเพื่อทำไม เหตุฉะนี้ จดจำไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี เป็นการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เพราะท่านอาจจะสวมเสื้อยืดได้นานยิ่งกว่า พร้อมทั้งคุ้มยิ่งกว่า
 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อไหมว่าข้อนี้เราเองก็เป็น บ่อยครั้งเท่าใดซึ่งเห็นเสื้ออันที่ท่านโปรดปรานตัวแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก ดันมาเจออีกร้านขายของซึ่งชนิด ลวดลายอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่สนนราคาถูกกว่า ซึ่งก่อนซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักเดินดูร้านหลากหลาย อย่างทั่วให้ดีก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นค่อยเลือกเฟ้นจับขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกซื้อเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นที่กล่าวมาจะช่วยให้ท่านได้เสื้อที่ตรงใจและได้สวมใช้งาน อย่างสาสมแก่ภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ถือกำเนิดมาเป็นชุดปกป้องรูปร่าง พร้อมทั้งรอคอยวันปลดประจำการโดยความภาคภูมิใจอย่างที่สุด

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดแฟชั่น