ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 05:38:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1171
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนใดกันได้ลิ้มรสต่างก็จำต้องพากันชอบอกชอบใจ กับรสชาติความจัดจ้านของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดใจของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และก็เผ็ด กินกี่ทีก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นรายการอาหารช่องทางสำหรับผู้ที่ลดหุ่นอีกด้วย เพราะเหตุว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง เมนูที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ประทับใจส่วนใหญ่ เป็น ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งเว้นเสียแต่ตำส้มแล้วก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่คนจำนวนไม่น้อยบอกตรงๆว่าไม่มีวันยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ ด้วยเหตุว่าด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน และก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี๋ดถึงใจ ความจัดจ้านและก็รสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ถูกอกถูกใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้างาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวแล้วก็ผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอแนะนำเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้านครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ถูกใจคนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคู่แต่งงาน กลุ่มสหาย หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ จุดเด่นของร้านคือ จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง แม้คนใดผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นอย่างไร หาร้านไม่พบ ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความจิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน