ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จะต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 02:04:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3403
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในขณะรักษาคุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือด้วยตัวเอง อะไรบางอย่างที่คุณอยากได้เน้นเมื่อตัดสินใจซื้อคือเครื่องมือที่คุณต้องการคุณภาพหลักการทำงานของวัสดุรวมทั้งคุณภาพของเครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม ในการทะนุบำรุงและก็อายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
ขั้นแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ถัดจากแต่ละประเภทให้วางอุปกรณ์จำพวกใดที่คุณอยากได้โดยเฉพาะเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นท้ายที่สุดให้รายการสุดท้ายของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ สมรรถนะของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และอุปกรณ์ให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้แล้วก็ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดจำนวนมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ ในการที่คุณจะต้องมีผลพวงค้อนขับรถกับบิตที่เหมาะสม วัสดุนี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหวังให้ค้อนทุบบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจวบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์ทำขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้ลักษณะการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้มักจะส่งผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและก็แรงบิดมากเพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลพวงค้อนขับรถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลกระทบจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้หากคุณใช้เครื่องมือที่สมควรสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกเอาไว้ภายในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้เพื่อการใส่รูในอิฐบางส่วนจะเป็นการฝ่าฝืนอุปกรณ์รวมทั้งร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายหมวดหมู่เช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์หลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความอยากของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความอยากได้ของเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าหากคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการดำเนินการและไม่ต้องดำเนินการเพิ่มเติมอีกเพื่อชำระล้างงานที่หยาบขึ้นในตอนหลัง เชื่อไหมฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยรวมทั้งทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในขณะที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านได้แก่เนย
เกือบทุกอุปกรณ์สามารถใช้ได้ปัจจุบันนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแต่งแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่เพิ่งได้รับในทางและก็อาจมีอันตรายอันตราย NiCads แล้วก็ลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้ารวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนมากปัจจุบันนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแต่หยุดโดยไม่มีการตักเตือน บางส่วนของผู้สร้างตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบธุรกิจทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งผองมิได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางที่มีความก้าวหน้าอย่างยิ่งในการชาร์จแบตเตอรี่ ตัวอย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซึมแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพมากขึ้นในระหว่างกรรมวิธีชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมแนวทางการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงกดดันและอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้เป็นหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปลดปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนกระทั่งระเบิด
อุปกรณ์บางสิ่งมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาเครื่องไม้เครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่ออุปกรณ์ผูก นี้จะช่วยออมการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณก็เลยยืดอายุของเครื่องมือ
ด้วยการปรับปรุงแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักเบาและมีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อผู้ใช้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างไม่ยากเย็นเป็นเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาในการพักน้อยลง " และในทางตรงกันข้ามเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องไม้เครื่องมือค้อน / ชนจำนวนหลายชิ้นมีตัวควบคุมการสั่นสะเทือนในตัว แต่ว่าจำนวนหลายชิ้นมิได้ นั่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่นาๆประการทั่วทั้งกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเช่นกันอาจมีหรือไม่มีคุณสมบัติลดการเขย่าสั่นสะเทือนโดยเหตุนี้หากคุณอยากได้คุณสมบัตินี้โปรดตรวจตราเครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม