ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมั่งมีเร็ว สำหรับคนต้องการมั่งคั่ง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:56:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3302
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีแหล่งข้อมูลมากมาย ในตลาดที่จะสอนวิธีร่ำรวย ให้เร็วทันใจสำหรับคนอยากมั่งคั่ง คนส่วนใหญ่กำลังทำให้คนขายสินค้า ที่ร่ำรวย ในเวลาที่คนอื่นกำลังกลายเป็นคนอดอยากเยอะขึ้น ตอนที่เรายังคงใช้เงินของพวกเขา ในกลุ่มนี้ได้รับโอกาสที่ร่ำรวยอย่างรวดเร็ว
คนส่วนมากเริ่มมั่งมีและก็ ได้รับเงินจำนวนไม่น้อยขึ้นการมีเงินจำนวนไม่ใช่น้อยไม่ทำให้คุณมั่งคั่ง
ความคิดแล้วก็นิสัยของคุณทำให้ท่านมีเงินมีทอง นั่นถือว่า คุณจะมั่งคั่งก่อนที่จะคุณจะได้รับเงิน ไม่น้อยเลยทีเดียว เร็วขึ้นคุณตระหนักถึงนี้ได้เร็วเพิ่มขึ้นคุณจะร่ำรวย
พวกเราทุกคนได้ยินเรื่องราวซ้ำซ้อน เกี่ยวกับนักกีฬา ผู้เสียสละความเบิกบานใจรวมทั้งผู้ชนะ การจับสลาก ผู้ซึ่งทำเงินหรือได้รับเงินเยอะๆ แม้กระนั้นในที่สุดก็เลิก คนเหล่านี้ไม่ร่ำรวย แต่ว่าคนกลุ่มนี้เคยมีเงินเป็นจำนวนมาก
คุณสามารถแปลงเป็นคนร่ำรวยได้ อย่างรวดเร็ว โดยการเปลี่ยนความคิดของคุณ และการเอาชนะอุปสรรค ทางด้านการเงินของตัวเองที่ทำให้คุณอนาถานั้นเอง
คุณรู้ตัวหรือเปล่า ว่าคุณอาจมีความคิดที่มั่งคั่งแล้ว คุณสามารถอ่านหนังสือ การพัฒนาตนเองรวมทั้งหนังสือที่เกี่ยวข้องกับ"คนมั่งมี" ทั้งผองได้เพื่อสร้างเสริม และพัฒนาทรรศนะคติของคุณให้ไปในทิศทางของคนที่มั่งมีได้เช่นเดียวกัน
คุณอาจกำลังฟังไฟล์เสียง ที่ถูกต้องไปที่การประชุมสัมมนาและก็คุณอาจมีความคิดของคนมั่งคั่ง แต่ว่านิสัยของคุณบอกคุณอย่างไร
ข้อแรกอยากให้ทดลองตั้งปัญหากับตัวคุณเองว่า:
- มีกระแสการเงินสด เฉพาะบุคคลเป็นลบหรือเปล่า? เป็นที่แน่ๆว่า มีกระแสการเงินติดลบ มักจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยกว่า รายได้ออกไปฝากบัญชีการเงินของเขา ซึ่งแน่ๆว่าจะไม่รวย
- คุณอุตสาหะ ที่จะทำทุกๆอย่างโดยตัวคุณเองหรือเปล่า? คุณอยากการช่วยเหลือ จากระบบที่ดีและคนดีที่จะมั่งคั่ง ถ้าเกิดคุณยังคง ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยตัวเอง คุณอาจจะไม่มั่งคั่ง แต่ว่าคุณอาจจะต้องพากเพียรให้มากขึ้นเรื่อยๆเป็นเรื่องปกติ
- คุณเป็นนิสัยที่ตกเป็นเหยื่อของความอยากได้ แล้วก็ความทรหดอดทน โดยการใช้จ่ายเงิน ในสิ่งต่างๆที่ทำให้ท่านพึงใจ ในทุกๆข้างในชีวิตของคุณไหม? ถ้าหากคุณอยากที่จะมั่งคั่งอย่างเร็ว คุณต้องศึกษา ถึงคุณค่าของการเสียสละเล็กๆแล้วก็ความชอบใจที่ล่าช้า
คุณจะไม่มั่งมีด้วย การใช้จ่ายเงินทั้งหมดทั้งปวง ของคุณใน ยามที่คุณยากจน และก็ทุกคนได้รับโครงการที่อุดมไปด้วยที่มาพร้อม คุณสามารถหาเงินได้บ้าง คุณอาจทำเงินเยอะมากๆ แม้กระนั้นคุณจะไม่ร่ำรวย แทนที่จะมองดูเข้าไปในตัวคุณเอง เพื่อหาคำตอบแล้วก็ใส่ใจดีว่านี่คือนิสัยทางการเงินของตัวคุณเองที่ทำให้ท่านอดอยากหรือชนชั้นกลาง คุณมีสิ่งที่จะต้องใช้เพียงแค่ปลายนิ้วเพื่อจะทำให้ท่านรวยอย่าง "รวยเร็ว"
เปลี่ยนความคิด และก็นิสัยการใช้จ่ายของคุณ และก็คุณจะรวยได้อย่างรวดเร็ว มันจะเป็นเรื่องของเวลา ก่อนที่จะเงินของคุณจะหลุดลอยออกไปจากตัวของคุณ การทำงานอย่างตั้งใจชอบทำให้คนจำนวนมากประสบความสำเร็จเสมอ แต่ระยะเวลาในการที่คุณจะประสบความสำเร็จนั้น บางทีอาจจะเจาะจงแน่นอนไม่ได้ เพราะว่ามันมีปัจจัยมากมาย ที่จะทำให้ผู้ที่ อยากรวย[/b]/]อยากรวย หรือต้องการมีฐานะ รวยมากขึ้น ได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากรวยต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/

Tags : อยากรวย,อยากรวยต้องทำไง,อยากรวยเร็ว