ผู้เขียน หัวข้อ: คุณมีความรู้สึกว่าคุณมีช่อ งคลอ ดหลวม หรือไม่?   (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:25:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3304
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

นี่เป็นสัญญาณรวมทั้งการออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดเพื่อกระชั บมันโดยไม่ต้องทำรี แพ ร์ให้ เจ็บตัว!
ช่องค ลอดเป็นรอบๆที่เปราะบางมาก ของร่างกายเพศหญิง แม้คุณไม่รักษาช่ องคลอด ของคุณอย่างถูกต้อง ด้วยความรอบคอบ รวมทั้งกังวล คุณสามารถเผชิญปัญหามากมาย อาทิเช่นการตำหนิดเชื้อยีสต์ การค ลอดรวมทั้งอื่นๆหนึ่งในปัญหาที่พบได้บ่อยที่สุดที่ผู้หญิงพบเจอในขณะนี้เป็นการคลา ยของช่องค ลอด เป็นอย่างยิ่ง

ถ้าหากคุณไม่สบายใจว่าช่ องคลอ ดของคุณ หลวมแล้วก็คุณต้องการแขน ะชับขึ้นนิดหน่อยคุณมาเหมาะสมแล้ว ข้างล่างนี้ คุณจะศึกษาว่าช่ องคลอ ด ไม่มือ ะชับ นั้นมีอะไรบ้างที่บอกถึง อาการช่ องคลอดหลวม และก็วิธีแขน ะชับให้ดีดังเดิม

ช่องค ลอด เริ่มคลายอย่างไร?
มีเหตุผลสองประการ ที่ช่องค ลอดจะหลวมได้แก่:
•ปัจจัยหลักของช่ องค ลอดหละหลวมเป็นการคลอดลูก ยิ่งคุณให้กำเนิดมากแค่ไหน ก็ยิ่งทำให้ช่องค ลอด ของคุณแปลงเป็นเรื่องที่ยากขึ้น รวมทั้งกลับไปสู่ภาวการณ์ปกติ เมื่อคุณค ลอดผนังช่อ งคลอดของคุณ จะยืดออกไปไกลมาก และก็บางทีอาจเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขา ที่จะกลับไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังที่คุณมีลูกตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป

อีกเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้ ช่อ งคลอดหลุด ออกมา เป็นเพราะว่ามีเพ ศสั มพันธ์เยอะๆ นี่คือเหตุผลที่เพศชายคนจำนวนไม่น้อยชอบมีเ พศสั มพันธ์กับหญิงที่มีช่ องคล อดที่เคร่งเคลียด มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีความหมายว่าพวกเขาไม่ค่อยมีสโมสรเสมอๆนอกเหนือจากนั้นช่ องค ลอด ที่กระชั บขึ้น จะก่อให้อีกข้างรู้สึกดีมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชาย

จะบอกได้ยังไงว่าน้องสาวของคุณอยากได้กระชั บหรือเปล่า
หากคุณไม่ค่อยสบายใจว่าช่ องคลอ ดของคุณสูญเสียไปมากเกินความจำเป็น มีสัญญาณบางสิ่งบางอย่าง ที่จำต้องค้นหาเพื่อมองว่าคุณควรจะบริหารร่างกายข้างล่าง นี้หรือไม่ นี่คือสิ่งที่คุณควรจะมองหา:

•คุณไม่พอใจ กับสิ่งที่ใส่เข้าไปในช่ องคลอ ดของคุณ คุณพึงพอใจเฉพาะวัตถุที่มีขนาดใหญ่มากมาย และคุณรู้สึกลำบากมากที่รู้สึกกระตุ้ นรวมทั้งกระฉับกระเฉง

•ช่อ งคลอ ดของคุณจะไม่ปิดกลับขึ้น หลังจากที่คุณทำถูกกระตุ้น

•คุณสามารถใช้ มากยิ่งกว่าสามนิ้วของคุณ ในช่ องคลอ ดของคุณโดยไม่ต้องมีความต้านทานมากมายในเวลาไหนๆ

•คุณมีเวลาที่ยาก สำหรับเพื่อการเสร็จ ความสุข

•คุณไม่ได้เปิดหรือขอให้คู่ของคุณ เท่าที่คุณเคยทำ

•เมื่อคุณวางนิ้วชี้ ลงในช่องค ลอดคุณ จะมีปัญหาในการจับมัน

หากคุณพบว่าคุณมีลักษณะกลุ่มนี้มาก คุณอาจมีปัญหาช่ องค ลอดหลวม ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถไปพบกับ แพทย์เพื่อตรวจตราเพื่อมองว่าผู้กระทำระชับนิดหน่อย ไม่เลวร้ายเกินความจำเป็น สำหรับสตรีมช่ องคล อดของคุณไหม ถ้าช่อ งคลอ ดของคุณหลุดออกมาน้อย อาจเกิดเรื่องที่ยากมากมาย ที่จะจัดการกับสิ่งเหล่านี้ได้ โชคดีมีบางวิธี ที่คุณสามารถกระชับขึ้นอีกทีได้

การบริหารร่างกาย กระชับช่ องค ลอดส่วนใหญ่
การบริหารร่างกาย ของ Ke gel เหมาะกับคนที่ต้องการกระชั บช่อ งคลอ ด แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่แนวทางเดียว ที่คุณจะได้รับประโยชน์จากพวกเขา ยิ่งไปกว่านี้ คุณยังสามารถได้รับประโยชน์ จากการบริหารร่างกาย เหล่านี้ ถ้าเกิดคุณมักจะมีลักษณะอาการรั่วไหล ของปัส สาวะเ มื่อคุณไอจามหรือหัวเราะแม้คุณรั่วไหลอุจจ าระค่ อนข้างบ่อยมากการออกกำลัง กายของ kege l เหมาะสมกับคุณอย่างดีเยี่ยม หญิงคนไม่ใช่น้อยถูกใจ ที่จะออกกำลังกาย k egel เมื่อพวกเขากำลังตั้งครรภ์ เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้พวกเขามีกระเพาะปัส สาว ะที่ไม่สามารถที่จะควบคุมได้ ถ้าหากคุณมีปัญหาใดๆข้างต้นหรือคุณอยากได้ที่จะ บรรลุการสำเร็ จความสบายในทางที่แกร่งมาก คุณก็ควรเรียนรู้ขั้นตอนการทำพวกเขา
•การใช้กล้ามที่ถูก – การบริหารร่างกายอย่างแม่นยำ คุณต้องแน่ใจว่า คุณกำลังกำหนดกล้ามเนื้อด้านขวา คราวต่อมาที่คุณใช้ห้องน้ำ ปัส สาวะให้หยุดกึ่งกลาง นี้จะช่วยทำให้คุณเจาะจงสิ่งที่กล้าม คุณน่าจะกระทำการโฟกัส ระหว่างการบริหารร่างกาย
•ทำ Ke gel Workouts ของคุณ – นอนราบลงบนหลังของคุณ ภายหลังที่คุณได้ล้างค้างไว้อย่างสมบูรณ์ กระชับกล้ามอุ้ งเชิงกร านของกระเพา ะปัสสา วะที่คุณศึกษาและทำการค้นพบช่วงเวลาที่คุณกำลังใช้ห้องสุขา คุณควรทำค้างไว้ประมาณ ห้าสิบวินาที แล้วทำใหม่โดยประมาณห้าครั้ง ด้วยในตอนที่คุณน่าจะสามารถที่จะถือนี้ กระชับเป็นเวลาสิบวินาที โดยไม่มีปัญหาเลย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อราวสิบวินาทีระหว่างการกระชับ

•เพียงแต่กระชับกล้ามเนื้ ออุ้งเชิ ตระหนี่รานของคุณ – เมื่อคุณเริ่มออกเป็นครั้งแรก ได้โอกาสที่คุณจะเพียรพยายามกระชับ กล้ามก้นหรือต้นขาของคุณ มานะให้แน่ใจว่า คุณกำลังมุ่งเน้นไปที่กล้ามเนื้ ออุ้งเชิ ตระหนี่รานของคุณ และก็กล้ามเนื้อพวกนั้นเท่านั้น!

•คุณควรจะทำยังไงบ่อยๆ- ใช้เวลาประมาณสามครั้งต่อวัน ซึ่งก็กล่าวได้ว่าคุณควรทำประมาณสามชุด 10 repetitions ทุกวัน

การบริหารร่างกาย เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการ แขน ะชับช่ องคลอ ดให้กลับมาอีกที บางทีอาจเกิดเรื่องยากมากมายที่จะทำในตอนแรก แต่ว่าหลังจากผ่านไปเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นคุณจะได้ผลลัพธ์ ที่ดีรวมทั้งคุณแล้วก็คู่ของคุณ จะเป็นสุขเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่าสกัดกั้นปั สสาวะเป็นประจำเพราะเหตุว่าอาจส่งผลให้กล้าม ของคุณอ่อนลงได้ คุณควรจะหยุดปัสสา วะเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง เพื่อถ้าหากล้ามเนื้ออุ้ งเชิงกรานของคุณ กระชับกระเขงขึ้นมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำรีแ พร์ราคา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5/

Tags : ทำรีแ พ ร์ที่ไหนดี,r epa irที่ไหนดี