ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:12:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3304
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่ด้วยเหตุว่าคุณวิตกกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเป็นต้นว่าช่อ งคลอ ดผิดปกติ ความไม่ปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ปกติ" ให้มองแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามเดิม สิ่งจุดหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะไม่เหมือนกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นคือทั้งหมดทั้งปวง ฉะนั้นคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แต่ว่าอาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองดูไปที่เพศหญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" ด้วยเหตุว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งความไม่เหมือน แม้กระนั้น หากคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อพิสูจน์ และยังคงกังวลอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติแล้วก็ไม่ปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณผิดแผกแตกต่างไป จากสตรีคนทั่วไปมาก ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งผอง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลและรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะแก้ไขเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ ผู้หญิงบางบุคคล หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงคุณรู้เมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความร้ายแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองรวมทั้งยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีความคิดว่า พวกเขากำลังทำตามอย่างดวงใจตนเอง โดยการสวมใส่สบายดีแล้ว ตอนที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะทำให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจจะทำให้มีการอักเสบมากขึ้นเรื่อยๆ
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเพราะเหตุว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับในการปกป้อง การมีครรภ์ที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว หลีกเลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้แย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? รวมทั้งการเถียงเป็นเรื่องปกติในหมู่หญิงด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสตรีทุกคนมีความต่างกันอย่างมาก เป็นต้นว่ารูปพรรณสัณฐาน และรูปร่าง ฉะนั้นช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และกว้างเกินไป แม้กระนั้นก็มิได้แสดงว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจแขน ะชับเยอะขึ้นกว่าเพศหญิงที่ผอมโซก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ