ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหละหลวม ไม่กระ ชับปรับปรุงแก้ไขได้อย่างไม่ย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:07:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3302
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเชื่อมโยง ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยอย่างเดียวกันแน่นอน ไม่ว่าคู่ครองนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แต่เรื่องความเชื่อมโยงบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่หนุ่มสาวนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็แน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมาช้านานแล้ว ระหว่างคุณสุภาพสตรีกับเพศชาย ซึ่งก็คือเรื่องของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมไหมกระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้คือปัญหากล่าวได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากมีลักษณะอาการอย่างนี้เป็นแน่นอน เนื่องจากจะมีผลเรื่องความเกี่ยวข้อง ระยะยาวกับคู่ควงอย่างแน่แท้ เนื่องจากอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นคือ คนรักกันไม่ได้คบกันเพียงแค่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แม้กระนั้นคบกันยาวเป็นสิบๆปี ฉะนั้นหัวข้อนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายถูกใจกันและกัน อย่างมาก ในระยะยาว ถ้าหากว่าข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นมีความหมายว่า ยังมีความต้องการปกติปกติ ของมนุษย์อยู่ ข้างหญิงก็ควรทำให้ฝ่ายชาย ได้มีความสุขสมหวัง เต็มที่ในระยะยาวด้วยด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการกล่าวถึง การให้ความสบายกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่ๆว่าข้างหญิงเองก็อยากเช่นเดียวกัน แต่วันนี้พวกเราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่อยากได้ความพอใจ แม้กระนั้นมิได้รับจากข้างหญิงเต็มกำลัง แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายคนตื่นตระหนก และก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า แนวทางการปรับปรุงมันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำเป็นจริงหรือไม่

ประการแรกพวกเราคงจำต้องทราบว่ามูลเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง สิ่งแรกเลย อาจเป็นเพราะสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบงี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งมันก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นสายปลายเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆเรียกได้ว่าเกือบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เนื่องจากในช่วงเวลาที่คลอด บุตรนั้น จะมีผลให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ออกจะมากมายไม่ดีเหมือนปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกให้ขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆโดยทั่วไปแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่ว่าอาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว นั่นจึงเป็นต้นเหตุ นำมาซึ่งอาการหลวมได้ เป็นธรรมดารวมทั้งยิ่งมีบุตรมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุดังกล่าวหากรู้แบบนี้แล้ว หัวข้อนี้ก็จริงไม่น่าจะฉงนใจ ที่จะเกิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือเรื่องของหญิง ที่มีลักษณะหรือการช่วย ตนเองด้วยเครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่เปลี่ยนไปจากปกติ เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน หรืออาจจะไม่ผิด ธรรมดาแม้กระนั้น มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อน คล้อยรวมได้เป็นเช่นเดียวกันเพราะเหตุว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเป็นประจำ รวมทั้งบ่อย ก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามปกติ ส่วนหนึ่งส่วนใด เพราะฉะนั้นสามารถจะขยายแล้วก็กระชับได้

เมื่อทราบสาเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างงี้ที่ต้องการให้ทราบเอาไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับปรุงแก้ไขให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปทำผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย ยิ่งไปกว่านั้นยังเสียตังค์ เยอะมากๆอีกตะหาก เราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับปรุง ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์ราวกับสาวแรกรุ่น ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ขอเพียงแต่มีความตั้งอกตั้งใจ และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างจริงจัง และรู้เคล็ดลับแนวทางที่ถูกต้อง เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงข้อความสำคัญสำหรับในการฝึกหัดปรับปรุง ปัญหาต่างๆได้อย่างไม่ต้องสงสัย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : re pairช่อง คลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : re pairช่อง คลอด