ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ประเด็นควรหลีกเลี่ยงเสียก่อนเลือกซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 08:21:59 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2386
  • ดูรายละเอียด

ขอต้อนรับ ชาวหลงใหลเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้ฉันจะมาแชร์ 5 สิ่งที่เพื่อนๆสมควรหลีกเลี่ยง ในการที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งได้ชื่อว่าเป็นสิ่งที่ให้ความผ่อนคลายให้กับเราได้อย่างมาก แต่กระนั้นเราก็พึงจะรู้แนวทางเทคนิคซื้อหาผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยสิ่งต่อไปนี้เป็นหลัก 5 อย่างที่เราเชื่อว่าสามารถเป็นคุณกับท่านได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่เรามิต้องการ
  ลองดูตรวจสอบตัวเราเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อมาแล้วไม่ได้ใส่ใช้งานหรือเปล่า ถ้าจะนับจำนวนเราก็มีอยู่หลายตัวเช่นกัน คุณเลือกซื้อเพราะว่าเพื่อนบอกเสื้อคุณภาพดี เสื้อมันดีอย่างมาก แฟชั่นกำลังฮิต ถึงกระนั้นท้ายที่สุดเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงใส่เอาไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขทำได้ง่ายๆ หากเพื่อนบอกว่าตัวนี้งดงามนะ ให้มันซื้อสวมใส่เอง จำใจปฎิเสธ เสียน้ำใจดีเสียกว่า ที่จะกลับมาถึงที่พักแล้วจำต้องมาตีอกชกลมเจ็บใจภายหลังว่า มิน่าสั่งซื้อมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วจำต้องใส่ด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนสนิทหยิบยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของเฉพาะตัว แม้เพื่อนๆจะรักเพื่อนฝูงมากมายเพียงใดก็แล้วแต่ แต่กระนั้นเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่คุณซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น จะต้องแยกแยะไปก่อน เราเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท ตัดสินใจเลือกแพทเทิร์นซึ่งชื่นชอบ แต่กลับให้เพื่อนสนิทหยิบยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อยืดเหล่านั้นได้ดีเพียงใด อย่างไรก็ตามหากว่าเขาคือเพื่อนสนิทกันจริงๆ ควรจะเข้าใจความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายให้มาก เพราะว่ายิ่งหากสนิทมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะต้องเห็นแก่หน้ามากเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนคุณชอบเสื้อเราเช่นกันโดยแท้จริง วิธีแก้ไขตัวปัญหาแบบอย่างไม่ต้องมีคนใดบาดเจ็บ นั่นก็คือ เลือกซื้อเช่นกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์จะต้องตระหนักอย่างถี่ถ้วน
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายมากกว่าการซื้อหาชุดประเภทอย่างอื่น เพียงเลือกเฟ้นสี ไซน์ ลาย ต่อจากนั้นกดสั่งเลือกซื้อเพียงแค่นั้น แม้ว่าปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อ T-shirtผ่านเว็บไซต์เกรดเอ แบรนด์มีความไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณภาพดีมากมาย คนขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองมีอยู่หลากหลายร้านขายของก็ตาม แต่กระนั้นไม่ได้แปลว่าทุก ร้านจะดีแบบเดียวกันทั้งสิ้น มีบางร้านจ่ายเงินซื้อสินค้าแต่กลับไม่ได้ของ บางร้านเนื้อผ้าไม่เป็นไปอย่างที่มุ่งหวัง ดังนั้น ก่อนจะคลิก ปุ่มออเดอร์ สั่งซื้อ ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าห้างร้านเหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่าเท่าใด พยายามอ่านคอมเมนต์สินค้า การใช้งานProduct คอมเมนต์บนช่องทางติดต่อ หรือไม่ก็ไถ่ถามเพื่อนคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เนื่องจาก ราคาถูก มิใช่ปัจจัยที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านอาจจะมีประสบการณ์กันมาบ่อย สินค้าราคาแสนถูกรวมทั้งดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย ซึ่งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ฟิตเข้ารูปกับตัวคุณ ส่วนหลายครั้งปั่นซักแค่ 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บ้างก็เป็นเกล็ด สวมใส่แล้วสูญเสียบุคลิกภาพอย่างมาก ท้ายที่สุดก็ใส่ในตู้ ไม่ก็นำมาทำผ้าถูพื้น แล้วเพื่อนๆจะชำระเงินสำหรับซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้แค่ไม่กี่ สัปดาห์แค่นั้นไปเพราะอะไร ดังนั้น ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากเพื่อนๆสามารถสวมใส่เสื้อยืดได้ยาวนานกว่า รวมทั้งคุ้มกว่ามาก
 • อย่าสั่งซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือเปล่าว่าเรื่องนี้เราเป็นอยู่เป็นประจำ หลายหนแค่ไหนซึ่งพบเห็นชุดอันที่คุณชื่นชอบหนแรก จากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่หลังจากเดินแค่  2-3 ร้าน กลับเจออีกร้านซึ่งรูปแบบ ลวดลายอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ โดยก่อนที่ซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันค่อนข้างก้าวเดินชมร้านหลากหลาย ให้ทั่วถึงให้ดีก่อน หลังจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านค้าที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นจึงเลือกเฟ้นถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 ข้อเสนอแนะเหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อชุดที่ถูกใจพร้อมทั้งได้สวมใช้งาน เพื่อให้สมแก่พันธกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดเพื่อเป็นเสื้อผ้าอำพรางตัวเรา และรอวันจากไปด้วยความภาคภูมินะ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดผู้ชาย