ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้า)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 12:55:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3349
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน สตรีส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์และเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นครั้งคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอไหมและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี