ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 05, 2018, 02:53:04 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 67
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าหากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงเลี้ยงดู แต่ว่าถ้าหากหญิงใช้จะต้องเลี้ยงดูข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตแต่งงานให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำไปสู่ความสัมพันธ์กับข้างชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      นับได้ว่าเป็นเลขมหาโชค หรือเทพีที่โชค ก้าวหน้า เจริญ อย่างนึกไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มีเงินมีทอง มีความเจริญก้าวหน้าสูง มีความฉลาดมีความรู้ ชอบศึกษาเล่าเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำพูดมีวิธีการและก็เหตุผล น่าเชื่อถือ คนแก่เมตตา มีความรู้ความเข้าใจในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานด้านวิชาการ มีญาณ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนมีคำพูดศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความก้าวหน้า เด่นด้านคำพูด น่าไว้ใจ และก็จับใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์แล้วก็ กล้าหาญชาญชัย ชะตากรรมสดใส ผู้ใหญ่ให้ความกรุณาส่งเสริม วาสนาหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆมีไหวพริบปัญญาดี พลิกเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ชอบการอยู่นิ่ง เห็นแก่ได้เดินทางไกลและก็พบปะสนทนาผู้คนเยอะมาก อัธยาศัยดีมีเพื่อนพ้องมาก ฉลาด ศึกษาเร็ว สามารถปฏิบัติงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ และยังสามารถปฏิบัติงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นแฟน คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การอุปถัมภ์ การคลังดี การเงินชำนาญ มีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนโยนอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองคำๆจะมีความสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่นๆ มีสหายมากรวมทั้งได้รับความให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หาเงินเก่งแล้วก็ยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง ด้านความรักดีเยี่ยมแฟนรอตามใจ จะได้รับความร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีคนแก่คุ้มครองป้องกัน เหมาะสมกับหน้าที่การงานบอก แนวทางการขาย ความงดงามทุกชนิด
การเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
 
 

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์ มงคล ทรู, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด