ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 28, 2018, 07:19:01 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 81
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุเป้าหมาย ธุรกิจดีมั่นคง ความคิดเร็วทันใจ มีลางแม่นยำ มีโชคลาภแบบคิดไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้ความเข้าใจความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า รุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า อยู่สุขสบายไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู โชคชะตาเจริญ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวเนื่องกับต่างถิ่น มีความเที่ยงธรรม รักในคุณธรรมความดีเลิศ มีบุคลิกภาพเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตกลงใจ ใคร่ครวญทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตัวเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความปกป้อง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับคนต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในต่างประเทศ

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย เจ้าอารมณ์ ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี สักครู่ร้าย ขมักเขม้นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ ถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนไหนกันทั้งยังเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

การตักเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค