ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2018, 06:04:25 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้คิดว่าเราควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับหน่วยงานและสิ่งที่จำเป็นของพวกเรา อาทิเช่น ถ้าเกิดมีบุคลากรปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน และก็มีความต้องการเพียงบันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแม้กระนั้นองค์กรประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถยนต์ซึ่งบุคลากรจำเป็นจะต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่บุคลากรจะต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในการทำงาน หรือสัมผัสคราบอื่นๆตลอด ซึ่งจะทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือของบุคลากรบางลง และก็ตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีรอยเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายนิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางกรณีที่ใช้มือสำหรับการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจส่งผลให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดบ้าไปจากเดิม ถ้าหากเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่สามารถที่จะใช้งานก้าวหน้านัก จะเกิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด รวมทั้งอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดมินชี้แนะให้เลือกเป็นเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า เพราะเหตุว่าเครื่องสแกนใบหน้าไม่จำเป็นที่ต้องสัมผัสตัวเครื่อง ลักษณะการทำงานจะจำที่รูปบริเวณใบหน้า ดำเนินงานถูกต้องแม่นยำ ง่ายรวมทั้งรวดเร็ว
 
 ทั้งสแกนเนอร์ใบหน้าในปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้อีกทั้งบริเวณใบหน้า ลายพิมพ์นิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสอีกด้วย เลือกในต้นแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของเราจะช่วยทำให้เราใช้งานระบบได้ง่ายและมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้แรงงานตามรูปแบบที่เหมาะสมแก่ลูกค้าเพื่อช่วยผลักดันสมรรถนะการใช้งานสินค้าให้ถึงจุดสุดยอด ลูกค้าก็จะได้รับผลดีจากการใช้งานสูงที่สุด คุ้มทุน
มากมายรูปแบบ มากมายโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ไขการใช้แรงงานของลูกค้า เพียงแต่ติดต่อเรามาเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือ