หมวดหมู่ทั่วไป > มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

(1/1)

boyzzz:
คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีเลี้ยงดู แต่ว่าถ้าหญิงใช้จะต้องค้ำจุนฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ก่อให้เกิดความสัมพันธ์กับข้างชาย แต่ว่าก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า
      นับได้ว่าเป็นเลขมหาโชค หรือนางงามที่โชค ก้าวหน้า รุ่งเรือง อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งมี มีความรุ่งโรจน์สูง มีความฉลาดมีความรู้ ชอบศึกษาเล่าเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีวิธีการรวมทั้งเหตุผล น่าเชื่อถือ คนแก่เมตตา มีความรู้สำหรับในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านวิชาการ มีญาณ ลางที่ถูกต้องแม่นยำ เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น สนับสนุนให้มีความเจริญ เด่นด้านคำพูด น่าไว้วางใจ แล้วก็ตรึงใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์รวมทั้ง กล้าหาญชาญชัย โชคชะตาสดใส คนแก่ให้ความกรุณาปรานีเกื้อหนุน บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันยุคทันสมัยทันเหตุการณ์รับรู้ข่าวสารต่างๆมีไหวพริบสติปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร เกลียดการอยู่นิ่ง มักได้เดินทางไกลรวมทั้งพบปะผู้คนจำนวนมาก อัธยาศัยดีมีมิตรสหายมากมาย ฉลาด เรียนรู้เร็ว สามารถทำงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ และยังสามารถดำเนินการที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคู่รัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การค้ำจุน การเงินดี การเงินคล่อง มีเสน่ห์ สนทนาดี สุภาพอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองคำๆจะมีความสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อบุคคลอื่น มีเพื่อนฝูงเยอะแยะแล้วก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมากมาย หาเงินเก่งรวมทั้งยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง พูดสร้างแรงดลใจเก่ง ด้านความรักดีเยี่ยมแฟนคอยตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีคนแก่ปกป้อง เหมาะสมกับหน้าที่การงานพูด การขาย ความสวยสดงดงามทุกประเภท
การตักเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version