ผู้เขียน หัวข้อ: การเล่าเรียนแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 11:33:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2930
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ปฏิบัติงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อให้กำเนิดผลดีเพิ่ม ไปอีกด้วย ด้วยเหมือนกัน
เป็นที่ทราบดีว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีประโยชน์เป็นอย่างมาก หากพวกเรารู้จักหาและรู้จักเลือกกรอง ให้เป็นประโยชน์มากมายก่ายกอง ด้วยเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด และก็ยังสามารถให้ผลดี ได้อย่างยิ่งอีกด้วย ถ้าหากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และนำมาใช้ผลดีอย่างจริงจังรวมทั้งตาม
หากว่าคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะจะต้องรู้และก็เรียนข้อมูลให้มากที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างตรองเพื่อที่จะได้มีความรู้ความสามารถ รวมทั้งรู้จักคัดสรร รวมทั้งมีวิจารณญาณสำหรับการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้อย่างเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้รู้ในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตรวมทั้งแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ปฏิบัติงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income สิ่งเดียวกัน เพราะเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้เราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ราวๆ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย อย่างเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับเพื่อการที่พวกเราไม่ต้องทำงาน หรือเกี่ยวเนื่องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้ม ในระยะยาวสิ่งเดียวกัน แต่ว่าจุดอ่อนนั่นก็คือ การปันผลที่บางทีอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนมากอยากได้เนื่องมาจาก จำต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอเหมาะพอควร บางครั้งก็อาจจะไม่ทำให้ตรงหัวใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ดังนั้นแล้ว ก็เป็นอีกโอกาส ที่จะทำให้ท่านได้รับรู้ว่า มีแบบอย่างการลงทุน ธุรกิจแบบนี้สิ่งเดียวกัน
แนวทางการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านด้วยเหมือนกัน ด้วยอย่างแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณควรจะมีเงินทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อจะได้ซื้ออาคาร หรือตึกการค้าขายมาเพื่อคนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ทำให้เกิดปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในวันหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากด้วยเช่นเดียวกัน มีแม้กระนั้นคนไม่ใช่น้อยมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับรายได้ง่ายยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะเจอกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งกันเองด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนทำให้เกิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ หรือความเคร่งเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารคนป่วยเช้าตรู่ได้อย่างแน่แท้ด้วย ช่วงเวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เพราะผู้ที่มาเช่า มีกำลังสมบัติพัสถานในการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย แต่สิ่งที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่นอน แม้กระนั้นทั้งหมดทั้งปวง ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแค่เป็นการจัดการพื้นฐาน และก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นสิ่งเดียวกัน จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติสำหรับเพื่อการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ยืม อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินดำเนินงาน แม้กระนั้นถ้าเป็นการปล่อยกู้สูงมากเกินกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายระบุ ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะว่าเป็นการทำไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ก็แค่แบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้แล้ว หากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่ควรกระทำ เนื่องจากว่าทำให้เกิดความรู้สึกกังวล และไม่ส่งผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน