ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 03:58:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2930
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางบุคคลการท้องอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้ว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีที่ผ่านมาการรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้ นี่คือเทคนิคบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์แวดล้อมและสุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แต่คอยจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถเวลาที่ตัวสเปิร์มพากเพียรที่จะกำเนิด นอกจากนี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถที่จะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับคู่รักที่อุตสาหะจะมีท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังยาวนานหลายปีที่ความอุตสาหะ"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง