ผู้เขียน หัวข้อ: คิดสักหน่อยก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดกับ 5 ประเด็นต่อไปนี้  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 10:29:01 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2384
  • ดูรายละเอียด

เฮลโหล ชาวรักเสื้อยืดทั้งหลาย วันนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 ปัจจัยซึ่งท่านสมควรตระหนัก เวลาที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นสิ่งที่ให้ความสุขมอบแก่ท่านได้อย่างมาก แต่กระนั้นน้องๆก็พึงจะเข้าใจหลักกรรมวิธีเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยต่อไปนี้คือหลักการ 5 ข้อที่ฉันมันใจว่าอาจจะสร้างผลดีกับคุณอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรเลือกซื้อเสื้อยืดที่เราไม่อยากได้
  ควรลองพิจารณาตนเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อนั้นไม่ได้ใส่ใช้งานหรือเปล่า ถ้าหากจะนับจำนวนรวมฉันก็มีอยู่หลายตัวเช่นเดียวกัน ท่านผู้อ่านเลือกซื้อเหตุเพราะเพื่อนฝูงบ่งบอกเสื้อมันดี มันดีมาก เทรนด์กำลังเป็นที่นิยม อย่างไรก็ตามในที่สุดคุณก็ทำได้แค่เพียงเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิถีทางแก้ปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ ถ้าหากเพื่อนสนิทบอกว่าตัวนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนซื้อสวมใส่ด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ หักดิบดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำเป็นมาตีอกชกลมเสียดายตอนหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อกลับมาเลยเรา
 • ซื้อแล้วจะต้องสวมใส่ด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนฝูงหยิบยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นของเฉพาะตัว ถึงแม้เราจะเกรงใจเพื่อนสนิทมากมายเท่าใดก็ตาม อย่างไรก็ตามเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่ท่านสั่งซื้อมาด้วยความพอใจนั้น สมควรแยกแยะออกจากกัน ท่านซื้อหาเสื้อยืดมาราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกลวดลายที่โปรดปราน อย่างไรก็ตามกลับให้เพื่อนสนิทขอยืมสวมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมชุดได้ดีแค่ไหน อย่างไรก็ตามถ้าหากเขาคือเพื่อนสนิทกันแท้จริง สมควรจะทราบความรู้สึกนี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งถ้าคุ้นเคยมากขึ้นเท่าไหน ยิ่งจำเป็นให้เกียรติมากแค่นั้น หากเพื่อนชื่นชอบชุดคุณเหมือนกันโดยแท้จริง กรรมวิธีแก้ไขปัญหาแบบอย่างไม่ต้องมีใครเจ็บ นั่นก็คือ เลือกซื้อเหมือนกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์จะต้องไตร่ตรองอย่างรอบคอบ
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการเลือกซื้อชุดรูปแบบอื่นๆ แค่เลือกสี ไซน์ สกรีน หลังจากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อเพียงแค่นั้น แม้ปัจจุบันจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ตราสินค้ามีความไว้วางใจ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีมากมาย ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองปรากฏหลากหลายร้านขายของก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีเช่นเดียวกันทั้งหมด ในบางร้านสั่งซื้อProductแต่กลับไม่ได้รับสินค้า บางร้านคุณภาพไม่เท่าซึ่งคาดคิด เพราะฉะนี้ ก่อนจะกด order จ่ายเงินซื้อ จะต้องวิเคราะห์อย่างแน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีเครดิตหรือไม่เพียงใด ควรชมFeedback สินค้า การใช้สินค้า โพสความเห็นบนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะไถ่ถามเพื่อนคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เพราะว่า ราคาถูก ไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสม หลายคนอาจจะมีบทเรียนกันมาบ้าง สิ่งของถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงข้างในโลกนี้ แต่น้อย และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เราสั่งซื้อมาเหล่านั้น ไม่เคยฟิตพอดิบพอดีกับตัวคุณ ขณะที่บ่อยครั้งซักทำความสะอาดแค่ 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมแล้วเสียบุคลิกอย่างมาก ท้ายที่สุดก็แขวนเก็บข้างในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือเอามาทำผ้าขี้ริ้ว ดังนี้แล้วท่านจะจ่ายเงินเพื่อซื้อหาเสื้อยืด ซึ่งสวมใส่ได้แค่2-3อาทิตย์แค่นั้นเพื่อเหตุใด ดังนั้น ระลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ คือการใช้จ่ายที่เหมาะสม เพราะว่าเราอาจใส่มันได้นานมากกว่า ขณะเดียวกันคุ้มทุนกว่ามาก
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดตัวแรกที่เห็น
  เชื่อไหมว่าเรื่องนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ หลายหนเท่าใดที่พบเห็นเสื้อผ้าตัวที่เราชื่นชอบตัวแรก จากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่ภายหลังเดินมาอีก  2-3 ร้าน กลับเจออีกร้านค้าที่แบบ ลวดลายอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนที่ซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันค่อนข้างเดินดูร้านค้าต่างๆ ให้ตลอดให้ได้ก่อน หลังจากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นจึงเลือกสรรถือขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกสรรเพียงเหนึ่งตัว

   
  เชื่อว่า 5 สิ่งที่แนะนำมาข้างบนจะทำให้เพื่อนๆได้ชุดที่โดนใจพร้อมทั้งได้สวมอย่างคุ้มค่า เพื่อให้สมแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ถือกำเนิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวปกปิดรูปร่าง พร้อมทั้งเฝ้าคอยวันจากไปด้วยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  เครดิตบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดแฟชั่น