ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 04:40:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งหญิงทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในตอนแรก แม้คุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็ประสบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายท่านมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะเหตุว่าสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก