ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยสร้างข้อดีให้กับชีวิตคุณอย่างไร เรามีคำตอบ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 07:04:09 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2282
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายท่านหันมาสนใจค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น และบนเฟสบุ๊ค คุณจะเจอคนขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนใกล้ตัวซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันมีโอกาสธุรกิจล้มเสียหายไม่ยากเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันผู้คนล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุว่าทำไมคุณควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันข้อผิดพลาดในการโพส
  คุณลองคิดดูหากคุณต้องเขียนโพสคอนเทนต์เพื่อขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความอ่อนล้าที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลามากขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เป็นฟอร์แมทใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถย้อนมาตรวจความถูกต้องของบทความซึ่งกำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถเขียนโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อท่านพบว่าตัวคุณเองลืมเลือนเขียนโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพส Contentตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือปั่นงานประจำ แต่แทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาทองพวกนี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือไม่ก็ตอนเย็น ในการคิด Content จัดทำแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการลงโพสแทนคุณอย่างอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยลดเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่เพื่อนๆจำเป็นจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที แต่เมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ทำให้คุณมีเวลาว่างมากพอในการพาลูกๆไปรับประทานอาหาร นอนพักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความวิตก เนื่องจากโปรแกรมจะทำงานโปรโมตร้านออนไลน์แทนคุณ รวมทั้งยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะรวมทั้งการเซอร์วิสผู้ซื้อมากขึ้น ซึ่งมันเป็นกุญแจสำคัญของธุรกิจออนไลน์
สุดท้ายนี้ ปัจจัยซึ่งข้าพเจ้าย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของ Content ต้องใหม่สด มีประโยชน์จริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้า ด้วยเหตุว่าโลกโซเชียลในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่content ถ้าหากบทความเพื่อนๆไม่ได้แตกต่างจากคนอื่นๆ มิได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร ผู้อ่านก็มักจะละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามคิดรวมทั้งสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดคะเนเอาไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักผลิตcontentก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โพสประกาศ,รับโพสเว็บบอร์ด