ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้กระบวนการ ที่จะทำให้ท่านสร้างจังหวะ สำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 03:02:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3791
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สตรีหลายๆคน ที่ตัดสินใจกับคู่ชีวิต ที่ต้องการจะมีน้องและเริ่มต้นชีวิตครอบครัว หรือชีวิตครอบครัวที่เรียกว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่คุณสุภาพสตรีกับผู้ชาย แต่ว่ามีลูกน้อยมาเป็นส่วนหนึ่ง สำหรับในการเติมเต็มความสำราญของครอบครัว หลายๆคู่ที่ตกลงใจแล้ว สามารถทำได้สมหวังอย่างฉับพลัน หรือในช่วงเวลาไม่นานนั้น ถือว่าเป็นผู้ที่เรียกได้ว่าโชคดีและน่าดีใจอย่างมากมาย แม้กระนั้นในขณะเดียวกันก็ยังมีอีกมากมายหลายร้อยหลายพันแฟน ที่ต้องการจะมีลูกมากมายก่ายกอง แต่ว่ามีปัญหามีลูกยาก ทํายังไงก็ไม่ท้องสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นกรรมวิธีการไหนก็ตามพากเพียรมามากมายก่ายกอง แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะท้องได้ ซึ่งเกิดเรื่องที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความไม่ค่อยสบายใจ รวมทั้งความกลุ้มอกกลุ้มใจของคู่แต่งงาน ที่ต้องการมีลูกน้อยมากๆเช่นเดียวกัน

เนื่องจากจริงๆแล้ว หลายๆคู่อาจจะไม่คาดคิดว่า คู่ตัวเองจะเจอปัญหา หากอาการต้องการต้องการให้มีลูก ก็น่าจะมีได้ตามปกติโดยธรรมชาติ แต่ไม่มีมีปัญหาภาวการณ์มีท้องยากหรือตั้งท้องยาก เกิดขึ้นการตั้งท้องยากนี้ อาจจะเกิดต้นเหตุได้จากข้างหญิง หรืออาจจะมีการเกิดมูลเหตุได้จากข้างชายหรือในกรณีที่ออกจะมีปัญหามากเพิ่มขึ้น นั่นก็คือเรื่องของทั้งยังภาวการณ์ข้างชายและข้างหญิงมีความไม่พร้อมกับคู่ กรณีข้างหญิงไม่พร้อม ทำให้ตั้งท้องยาก กำเนิดอะไรได้บ้าง
อย่างแรกเลยที่เป็นเรื่องหลักๆซึ่งก็คือ เรื่องของสุขภาพฝ่ายหญิง ในขณะนี้ที่จะมองเห็นกันได้มากมายๆเลยก็คือเรื่องของอายุ ของฝ่ายหญิงที่เริ่มมีการตกลงใจ ต้องการจะมีลูก แต่แก่เยอะขึ้น อายุที่เรียกว่าออกจะนับว่ามากมาย สำหรับการจะมีลูกมันก็คืออายุประมาณ 35 ขึ้นไป ก็จะนับว่าเริ่มค่อนข้างจะมากแล้ว เพราะเหตุว่าโดยเฉลี่ยถ้าหากธรรมชาติมนุษย์อายุที่พร้อมที่สุด ในการที่จะมีลูกอยู่ที่ตอนโดยประมาณ 20 ต้นๆถึงไม่เกิน 30 จะเป็นตอนๆที่มีความเหมาะสม แล้วก็ร่างกายบริบูรณ์พร้อมที่สุด แม้เกินหลังจากนั้น จะเริ่มมีภาวการณ์การเสี่ยง ต่างๆหรือเรื่องมีปัญหาแล้วก็มีลักษณะอาการการฟ้องหย่า ตามมาตามจำนวนอายุ 10 มากขึ้น ยิ่งแก่กว่า 40 ขึ้นไปก็จะยิ่งมีปัญหานี้ มากขึ้นสิ่งเดียวกัน แต่ไม่ว่าใครก็ตามที่แก่ออกจะมากมายแล้ว อย่าพึ่งจะหมดกำลังใจเพราะ มิได้หมายความว่าจะมีมิได้เพียงแต่มียากเพียงเท่านั้น พวกเราจะต้องทำความเข้าใจ รวมทั้งรู้จักแก้ไขปัญหา ให้มากยิ่งกว่าธรรมดาหน่อย การหวังหรือปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติสิ่งเดียวนั้น น้อยเกินไปแน่ๆสำหรับคุณผู้หญิงที่มีอายุมากๆแล้วโดยยิ่งไปกว่านั้นอายุ 40 ขึ้นไป อะไรบ้างที่จะสามารถทำให้กระตุ้นฮอร์โมนหรือทำให้สร้างภาวการณ์โอกาส การมีลูกน้อยมากขึ้นเรื่อยๆ ได้อย่างแรกเลยนั่นเป็นเรื่องของสุขภาพนั่นเอง เพราะว่าหัวข้อที่พูดว่าแก่นั้นก็คือ ปัจจัยสำคัญก็คือสุขภาพที่สุดเสื่อมโทรมหรืออ่อนแอลงตามไปด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว เมื่อคุณรู้อย่างนี้ อย่าให้ร่างกายสุขภาพอ่อนแอลง บริหารร่างกายให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเป็นผู้ที่ปฏิบัติงานในเมือง ก็จะยิ่งต้องหาทางบังคับตัวเอง ออกกำลังกายให้ได้ทุกเมื่อเชื่อวัน วันละอย่างน้อย 30 นาทีขึ้นไป เพื่อร่างกายสุขภาพดี รวมทั้งสนามให้สร้างจังหวะการมีครรภ์ได้ง่ายๆ เยอะที่สุดแน่ๆ ตอบคำถาม อยากท้องทำไงดี]อยากท้องทำไงดี[/url] เว้นแต่เรื่องของการบริหารร่างกายแล้ว ก็จะมีเรื่องของการกินที่สำคัญ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว คนไม่ใช่น้อยคงเคยได้ยินคำว่า What You Are what you eat พูดง่ายๆก็คือว่า ถ้าเกิดคุณรับประทานอะไรเข้าไป คุณก็จะได้รับแบบนั้นคุณกินของมีประโยชน์เข้าไป ร่างกายคุณก็จะสุขภาพดี แต่ถ้าเกิดกินของไร้สาระก็จะก่อให้ร่างกายไม่แข็งแรงด้วยสิ่งเดียวกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/อยากท้องทำไงดี

Tags : วิธีทำให้ท้องง่าย