ผู้เขียน หัวข้อ: พยายามที่จะมีครรภ์ - แค่นานขนาดไหนคุณจำต้องคอย?  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 10:33:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2455
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์และก็มีความมุ่งมั่นที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีท้องเด็กกำลังคอยที่จะตั้งครรภ์ เพศหญิงจำนวนหลายชิ้นที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะตั้งท้อง? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์คุณควรรู้ระยะเวลาทั่วไปที่ต้องใช้เพื่อการท้องของผู้หญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับการตั้งท้อง - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากมีครรภ์จะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งครรภ์ในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามเวลาที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่หวังจะมีท้องทำด้านในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่ครองตั้งท้องภายในระยะเวลาเพียงแค่ 9 เดือนขณะที่ตั้งครรภ์ 80% ข้างในปี ในที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งครรภ์ภายใน 18 เดือนภายหลังจากมานะ
พวกเรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการมีท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจอยากจะทราบแล้วว่า พวกเราจะเอาไงดีหากมีอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วๆไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะต้องทำความเข้าใจจากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลดีและทำให้ทุ่นเวลาสำหรับในการทดลองทดสอบ หรือการทดลองผิด ทดลองถูกได้อย่างมากเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าเราคงทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลารวมทั้งความมุ่งมั่นดวงใจกระบวนการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าทำเป็นก็จัดว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายสาเหตุที่อาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นสายปลายเหตุด้านของสุขภาพจิตได้แก่โรคเหงาหงอยและก็ความตึงเครียดบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ของคุณ การไม่อาจจะตั้งท้องเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะมีท้องได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถมีท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อโดยประมาณ 2% ของปริมาณพลเมืองในอเมริกาหรือราวๆ1.2 ล้านคนชายและหญิง
หากจะให้อธิบายแบบนี้หลายๆท่านก็คงจะรู้เรื่องภาพรวมได้อย่างไม่ยากเย็น และก็คิดว่าอาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังมีปัญหาสำหรับการมีครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายและก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงจะพอรู้ได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายเหตุที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะละเลยไปไม่ได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสถานการณ์ทางด้านจิตหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเคร่งเครียดนั้นเอง ต้นเหตุด้านสุขภาพจิตดังเช่นโรคซึมเศร้าและความตึงเครียดอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่อาจจะมีครรภ์เป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่อาจจะมีท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อราวๆ2% ของจำนวนพลเมืองในอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและก็หญิง บางทีก็อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังเจอปัญหาสำหรับการมีท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีปัจจัยชายแล้วก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ท้องยากทำไงดี