ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเครื่องสแกนลายนิ้วมือถึงสแกนติดยาก  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 06, 2018, 01:11:03 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุไรเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดยาก
 
อาการเหล่านี้บางครั้งก็อาจจะเผชิญกันบ่อยมากกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีเทคนิคนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายพิมพ์นิ้วมือกับ สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย รวมทั้งเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้สำหรับพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดมือ ห้อยไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายนิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายนิ้วมือติดอยาก) ครั้งคราวนิ้วของผู้คนบางครั้งก็อาจจะแห้งเกินไปที่สแกนเนอร์ลายนิ้วมือจะอ่านได้
3. บางครั้งบางคราวเรามองเห็นได้ว่า เพราะเหตุไรสแกนเนอร์ลายนิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางโอกาสก็ติดต้องการ นี้บางครั้งอาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่เราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงมากจนเกินไปไหมในบางที (หรือขณะที่เราสแกนนิ้ว)ถ้ามีแสงในช่วงนั้นมากมายแสงสว่างบางทีอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายนิ้วมือมากเกินความจำเป็น ก็จะไม่สามารถสแกนลายนิ้วมือได้หรือติดอยาก แนวทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงสว่างไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปตรงจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก