ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 09:02:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2931
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายท่านบ่นว่าเมื่อยล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนแล้วก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องหาก ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการตั้งครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา หนักใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี