ผู้เขียน หัวข้อ: คารคิก หวังสักวันจะเป็นโค้ช  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 08:10:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1656
    • ดูรายละเอียด

ความเห็น: CARRICK รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง


ไมเคิลคาร์ริคไม่ได้เป็นเพียงแค่อิทธิพลที่สงบเงียบในสนาม กองกลางก็เป็นนักเตะระดับมือขวาและมือขวาถึงแม้เขาจะก้าวขึ้นไปบนจานเมื่อสื่อมวลชนต้องการการวิเคราะห์หลังการแข่งขันจากภายในค่ายแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อทีมต้องการโฆษกที่มีเหตุมีผลเขาก็เป็นคนที่ไปเยือน

ผมมีความยินดีที่ได้พูดคุยกับกองกลางหลายครั้งในช่วง 12 ปีที่เขาสวมเสื้อแดงที่มีชื่อเสียงซึ่งย้อนหลังไปถึงการย้ายจากท็อตแนมในปี 2549 เราได้พบปะกับการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวอย่างละเอียดและบทสนทนาหลังการแข่งขันหลายอย่าง นักข่าวในสนามกีฬาทั่วประเทศอังกฤษทั่วยุโรปและทั่วโลก

ไม่ว่าเราจะพูดคุยในคืนมหัศจรรย์เช่นมอสโกในปี 2008 หรือในช่วงเย็นที่เยือกเย็นเช่น Midtjylland ในปี 2016 คาร์ริกได้รับชัยชนะและความหายนะในแบบเดียวกันอย่างสมเหตุสมผลที่เขาเล่น คุณไม่ได้รับอุกอาจชัยชนะ tub-thumping จาก Geordie ในช่วงเวลาสนุกสนาน คุณยังไม่ได้รับการขีดเส้นใต้ - พาดหัว, สรุปความรุนแรงในความพ่ายแพ้ของ เขานำความสงบสุขมาสู่ทั้งผลบวกและลบจุดสูงและจุดต่ำ

ดังนั้นเราจึงรู้ว่าสิ่งที่คาดหวังจากนั้นเมื่อเขาโผล่ออกมาจากห้องแต่งตัวหลังจากการจับคู่ Watford เพื่อดำเนินการสัมภาษณ์รอบอำลา

เมื่อถึงจุดที่มีการเขียนบทคุณก็คงจะคิดว่าเขาอาจพูดคุยกับผู้สื่อข่าวโทรทัศน์และวิทยุทุกคน แต่เขาก็หยุดทำงานเกือบ 10 นาทีเพื่อทำหน้าที่ของเขาในครั้งสุดท้าย

ดังนั้นความคิดของเขาหลังจากเล่นเกมสุดท้ายของเขาคืออะไร? ในทางกลับกันอาจจะมีเวลาสักครู่สำหรับการสะท้อนความรู้สึก แต่ในที่สาธารณะและเหมาะสมสำหรับคนที่เล่นผ่านไปข้างหน้าชี้ขาดของการแข่งขันเขาได้นำกลยุทธ์ของการมองไปในอนาคต

"ผมไม่รู้สึกเศร้ากับเรื่องนี้เลย (เกษียณในฐานะผู้เล่น) ผมมีเรื่องอื่น ๆ ในการทำและผมก็จดจ่ออยู่กับเรื่องนี้ก่อนหน้านี้" เขากล่าว "เกมกับวัตฟอร์ดเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะตัดผ้าให้สะอาดเพราะฉันมีเรื่องให้ความสนใจฉันรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตมากกว่าที่ฉันรู้สึกเศร้ากับการมองย้อนกลับไปและคิดว่ามันจบลงแล้ว"

ในขณะที่เขาย้ายอย่างถาวรเป็นบทบาทในทีมสำรองของ Jose Mourinho เขาจะพูดแทนเขาในสนามหรือไม่?

"เราจะต้องรอดู!" เขาตอบ "ฉันมีเพื่อให้ความเห็นของฉัน แต่ฉันไม่ได้พูดในที่สุดเลยนั่นเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่กับพนักงานที่จะทำงานร่วมกับผู้จัดการเพื่อพยายามที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรและสนับสนุนเขาใน วิธีที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถที่จะมีวิวัฒนาการและเมื่อเขาต้องการความเห็นของฉันฉันมีที่จะให้มัน

"แต่ฉันไม่ชอบคำว่า 'แทนที่' เพราะคุณต้องมีวิวัฒนาการเป็นทีมเราแพ้ผู้เล่นรายใหญ่ในอดีตผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่กว่าฉันและสโมสรได้ย้ายไปและยังคงประสบความสำเร็จ ฉันแน่ใจว่าจะเป็นเช่นนั้นอีกฉันมีปัญหาเมื่อฉันเซ็นสัญญาและเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Roy Keane แต่ฉันไม่เคยไปแทนที่ Roy Keane เพราะไม่ใช่วิธีฉันคุณเพิ่งมีการพัฒนาและ หาทางจะมีผู้เล่นคนอื่น ๆ จะมีผู้เล่นที่นี่ที่จะปรับปรุงและความคืบหน้าและถ้าใครได้รับในใครก็ตามที่ได้รับการเข้ามาในสโมสรจะย้ายไป. "

Carrick กล่าวว่างานใหม่ของเขาในทีมฝึก Mourinho จะเป็นงานที่กำลังดำเนินอยู่ "มันจะค่อยๆพัฒนาไปเรื่อย ๆ มันเกี่ยวกับการที่จะใช้บทบาทนี้การได้อยู่ที่นี่เมื่อเวลาผ่านไปในฤดูกาลหน้าฉันจะเห็นว่าอะไรดีอะไรและทำงานได้ดีแค่ไหน" ไมเคิลกล่าว

"ฉันเห็นได้ชัดว่ามีการฝึกซ้อม แต่ก็มีกลุ่มอายุน้อยกว่าฉันได้ทำวิดีโอร่วมกับเด็กชายบางคนแล้วมันเป็นเพียงแค่ความสมดุลจริงๆ"

ปัจจุบันเลขที่ 16 ของ United วางแผนที่จะแย่งชิงเพื่อนร่วมงานเก่าบางส่วนเช่น Ryan Giggs ซึ่งเป็นผู้ช่วยของ Louis van Gaal เพื่อรับความรู้เกี่ยวกับการเป็นพนักงานของทีมงานสำรองข้อมูล เขามีบทสนทนาอยู่แล้ว

"ฉันคิดว่ามันสำคัญมากที่ต้องทำแบบนั้นมันไม่ใช่เกมง่ายๆในการพยายามเลือกสมองของผู้คนเพื่อพยายามที่จะเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ฉันจะทำอย่างนั้นอย่างแน่นอน" เขากล่าว "ฉันจะพยายามพูดกับคนจำนวนมากเท่าที่ฉันสามารถทำได้ - สร้างความรำคาญให้กับศัตรูได้ฉันพยายามที่จะเรียนรู้เรียนรู้ตลอดเวลาจากผู้จัดการโค้ชและผู้เล่นคนอื่น ๆ "

ดังนั้นจะมีผู้จัดการอนาคตที่มีศักยภาพใน Michael Carrick หรือไม่?

"คุณต้องไปทีละขั้นตอน" เขายอมรับ "ฉันไม่ได้รับการดำเนินการไปที่นี่เพียงเพราะฉันเป็นผู้เล่นที่ดีครึ่งหนึ่งมันไม่ได้รับประกันว่าฉันจะเป็นความสำเร็จในสิ่งที่ฉันฉันตระหนักดีว่าฉันไม่ได้รับ หน้าของตัวเองอาจจะในขั้นตอนนี้คำตอบของฉันสำหรับคำถามของคุณจะเป็น 'ใช่' แต่ฉันไม่ต้องการที่จะโยนคำพูดออกมีที่บอกว่าฉันต้องการที่จะเป็นผู้จัดการ! "

คาร์ริกยอมรับว่าช่วงพักจากเกมเป็นทางเลือกหนึ่งของเขาที่เวทีเดียว

"สองสามปีที่ผ่านมาฉันคิดว่าบางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่จะใช้เวลามากขึ้นกับครอบครัว แต่คุณไม่เคยรู้ว่าสิ่งที่เป็นไปได้ที่มีมุม" เขากล่าว

"มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเวลาและโอกาสเร็ว ๆ นี้ [บทบาทการสอนภายใต้ Mourinho] ฉันไม่ได้คิดสองครั้งเขาเป็นหนึ่งในดีที่สุดเขา 'กกกกกกก

Credit:

https://www.ufa-rich.net

https://ufarich888.yolasite.com/ABOUT-UFABET.php

https://ufarich888.weebly.com/about

https://sitepreview-665418708.zohositescontent.com/about-ufabet