ผู้เขียน หัวข้อ: อะไร คือ ธุรกิจการขายออนไลน์ ดรอปชิปทั่วโลก  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 05:55:35 PM
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 11
  • ดูรายละเอียดWhat is Global Dropship ?
 
วันนี้พวกเราปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าพวกเราได้เข้ามาสู่ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวแล้ว ไม่ว่าใครก็ตามในยุคสมัยนี้ ถ้าหากต้องการจะทำธุรกิจ ก็ไม่ได้อยากต้องการที่จะลงทุนสูง ไม่อยากสต็อกผลิตภัณฑ์ ไม่อยากจะจัดผลิตภัณฑ์ส่งเอง ไม่อยากจะมีลูกน้องให้คอยปวดหัว ดังนั้น "ธุรกิจออนไลน์" ก็เลยเป็นตัวเลือกลำดับหนึ่งของผู้ที่ต้องการจะเริ่มทำธุรกิจในสมัยนี้​แต่ว่าหลายคนที่กำลังจะเริ่มต้นกลับเจอปัญหาว่า แล้วจะเริ่มต้นยังไงดี ? จะทำอะไรดี ? จะขายอะไรดี ? จะทำการตลาดอย่างไรให้คนรู้จัก ? รวมทั้งยังมีอีกหลายคำถามอีกมากมายที่ยังคงต้องหาคำตอบแต่ว่าก็ไม่รู้จะไปปรึกษาคนไหน
 
หลักสูตรสัมมนานี้จะสอนให้ท่านรู้ถึงหลัก "แนวทางการทำธุรกิจออนไลน์" รูปแบบใหม่ ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องสต็อกผลิตภัณฑ์เอง ไม่ต้องยุ่งยากในการจัดส่งผลิตภัณฑ์เอง ไม่ต้องว่าจ้างลูกน้อง เนื่องจากว่าเรื่องปวดหัวทุกอย่างจะมีระบบระเบียบช่วยสนับสนุนและจัดแจงให้คุณได้ทำธุรกิจอย่างราบรื่น บริการทั้งหมดพวกนี้เป็นบริการที่เรียกว่า "ดรอปชิป (Dropship)"
 

 
เรียนรู้ PLATFORM อัจฉริยะ ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว สำหรับมือใหม่ หรือมือเก่า ที่ต้องการหาทางลัดให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็วในโลกธุรกิจออนไลน์
 
ผลดีที่ท่านจะได้รับ
 

 • เปลี่ยนข้อคิดเห็น และก็ สร้างความคิดใหม่ๆ
 • รู้จักและเข้าใจ ธุรกิจออนไลน์
 • ช่องทางสร้างช่องทาง รายได้ใหม่แบบไร้พรมแดน
 • การเลือกผลิตภัณฑ์ ให้ตรงตามเทรนด์ หรือ กระแส
 • กฎเหล็ก 5 ข้อสำหรับในการเริ่มธุรกิจออนไลน์
 • รู้จัก และก็ เข้าใจธุรกิจออนไลน์
 • ลดเวลาเรียนรู้ ลองผิดลองถูก
 • มุมมอง และ แนวทางคิดจากวิทยากรสำหรับในการสร้างธุรกิจ

วิธีการเลือก "DROPSHIP SUPPLIER"
 

คุณภาพของผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการ (Product and Service Quality)
ประสิทธิภาพของสินค้าแล้วก็บริการเป็นสิ่งที่สำคัญในการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะคุณน่าจะไม่ชอบถ้าหากว่าสินค้าหรือบริการที่เกิดการสั่งซื้อแล้วไปถึงมือลูกค้ามีปัญหา ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตราฐานจากที่โฆษณา สินค้าเสียหาย ระยะเวลาจัดส่งไม่เป็นไปตามกำหนด ฯลฯ ด้วยเหตุนี้การเลือกพิจารณาว่าเราจะทำธุรกิจกับ Supplier เจ้าไหน พวกเราควรพิจารณาประสิทธิภาพของสินค้าและก็การบริการมาเป็นลำดับที่หนึ่ง เนื่องจากว่าในธุรกิจนี้ ความน่านับถือจะเป็นตัวชี้ชะตาความอยู่รอดของพวกเรา คุณภาพของผลิตภัณฑ์และก็บริการ
 

 
ระบบสนับสนุนการทำงาน (Support System)
 
กระบวนการทำธุรกิจให้เติบโต ยืนนาน และมีประสิทธิภาพนั้น ระบบช่วยเหลือการทำงานเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องพิจารณา เนื่องจากระบบเหล่านั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานให้กับพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ รูปภาพสินค้า สื่อต่างๆที่จำเป็นต่อการโฆษณาและการโฆษณาด้านต่างๆที่สำคัญจะต้องมีระบบการจัดส่งสินค้าที่แน่ชัดรวมทั้งติดตามได้ (Tracking System) เนื่องจากว่าเมื่อไรก็ตามที่ลูกค้าโอนเงินมา ลูกค้าทุกคนก็จะคาดหมายที่จะได้รับเลขพัสดุในทันที
 
ความซื่อสัตย์ (Honesty and Integrity)
 

 
หากคุณต้องการทำธุรกิจระยะยาวสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับในการพิจารณาเลือก Supplier มันก็คือ ความซื่อสัตย์ เพราะหากเรามีปัญหาไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม Supplier ของเราจะต้องสามารถช่วยพวกเราหรือรับผิดชอบกับสิ่งที่บกพร่องได้ เราต้องหา Supplier หรือ Partner ทางธุรกิจที่เป็น ​"คนเก่ง คนดี คนซื่อสัตย์" ให้ได้
 
แนะนำโดย 3 วิทยากรมืออาชีพ เริ่มต้น "ธุรกิจดรอปชิปออนไลน์ยุคใหม่4.0" ให้สำเร็จ แบบไม่ต้องเสียเวลาจำเป็นต้องลองถูกลองผิด แบ่งปันความรู้โดยวิทยากรที่ชำนิชำนาญด้านแนวทางการทำ "การตลาดในยุคดิจิตอล"
 
วิทยากร #1
เจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ และเทรนเนอร์ด้านการตลาดออนไลน์ สร้างธุรกิจด้วยเทคโนโลยี บนโลก Digital เต็มรูปแบบ
 
วิทยากร #2
หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง วิทยาศาสตร์เคมี และคุณครูสอนความรู้ด้าน ONLINE ผู้สร้างธุรกิจจากศูนย์สู่หลักล้าน​ภายใน 6 เดือน
 
วิทยากร #3
วิศวะกรคอมพิวเตอร์ ดีกรีปริญญาโท ใช้โอกาสในโลก Digital ​สร้างยอดขายมากกว่า 100,000,000 บาท ขยายกิจการมากกว่า 20 ประเทศ
 
สนใจสัมมนาฟรีลงทะเบียนที่ - global-drop-ship.weebly.com
 
ที่มา -  DROPSHIP