ผู้เขียน หัวข้อ: http://captaindaves.net/wp-content/uรับมีปัญหากล่อมราชสีห์ซื้อหน้าแข้งที่อยากได้  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 03:47:15 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด


คอนเต้รับมีปัญหากล่อมราชสีห์ซื้อหน้าแข้งที่อยากได้
อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ เชลซี ก้มตัวรับ ประสบพบเจอปัญหาสำหรับเพื่อการโน้มน้าวให้กลุ่มยอมซื้อนักฟุตบอลจากที่ตนเองอยาก พร้อมกำหนด ตนเป็นที่ปรึกษาที่เก่งด้านการคาดคั้นสมรรถนะนักฟุตบอล
คอนเต้ ติเตียนหลักการการเสริมกองทัพของ เชลซี หลายทีระหว่างตอนตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอล รอบสองเมื่อม.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็พูดบอกใบ้ว่าตนไม่มีอำนาจอะไรเท่าไรนักสำหรับการเลือกว่าจะเอาคนใดกันแน่มาเสริมเข้มแข็ง ซึ่งโน่นก็ทำให้มีกระแสข่าวลือว่ากระดานบริหารไม่ชอบใจเขามากมายๆกระทั่งคิดที่จะปลดเขาออกมาจากตำแหน่งแล้ว

ข้างหลังถูกถามคำถามว่าเขามีความคิดว่าขุมกำลังชุดเดี๋ยวนี้ของ เชลซี สามารถดียิ่งขึ้นได้ไหมนั้น คอนเต้ ตอบว่า"ผมเองก็ไม่เคยรู้แบบเดียวกัน ธรรมดาแล้วในประสบการณ์ของผมน่ะ ผมชอบได้ประสิทธิภาพที่ดีสุดเท่าที่จะเป็นได้ด้วยนักฟุตบอลที่ผมจะต้องดำเนินงานด้วย ผมรู้สึกว่าผมเป็นผู้ฝึกสอนชนิดที่ถ้านักฟุตบอลที่ผมมีอยู่ในกลุ่มมีคุณภาพเพียงแค่ 6/10 แล้วล่ะก็ ผมก็จะรีดความสามารถของเขาจนถึงเป็น 8/10 ได้ และก็หากนักฟุตบอลที่ผมมีอยู่ในกลุ่มมีคุณภาพ 8/10 ผมก็สามารถรีดประสิทธิภาพของเขาให้เป็น 10/10 ได้ ผมเป็นผู้ฝึกสอนแบบงั้นนั่นแหละ"

"หน้าที่ของผมเป็นการรีดประสิทธิภาพนักฟุตบอล รวมทั้งผมเองก็เก่งมากมายๆในด้านนี้ แม้กระนั้นผมรู้สึกว่าตนเองมีปัญหานิดๆสำหรับการชักชวนให้สมาคมซื้อนักฟุตบอลที่อยากได้ ผมมีความคิดว่าในด้านนี้ผมยังสามารถพัฒนาต่อได้อีกมากมาย ผมจะต้องทำความเข้าใจหัวข้อนี้อีกเยอะแยะจากผู้ฝึกสอนบุคคลอื่น รวมทั้งจากผู้จัดการกลุ่มคนอื่นๆ ผมจำต้องคุยกับผู้จัดการกลุ่มที่เก่งมากมายๆในด้านการหว่านล้อมให้สมาพันธ์ยอมใช้เงินซื้อนักฟุตบอลชั้นหนึ่งมาร่วมทีมให้มากยิ่งกว่านี้" ที่ปรึกษาชาวอิตาเลียน เจาะจง วิธีเล่นบนมือถือ