ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 01:50:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2855
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีท้องได้ไม่ยาก - รับคืนมีครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการมีครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีล่วงมาแล้วการรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์โอบล้อมและสุขภาพที่ไม่เหมือนกันโดยเหตุนี้จึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะๆในการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศขณะที่เหมาะสามารถช่วยในการท้องได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ดังนั้นเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเช้า แต่รอจนถึงตอนเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะที่ตัวน้ำเชื้ออุตสาหะที่จะถือกำเนิด นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำไว้สำหรับคู่สมรสที่เพียรพยายามจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความพยายาม"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง