ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 31, 2017, 07:39:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2830
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน สตรีส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็เผชิญปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการมีท้องเสมอ เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายท่านมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และก็เพราะว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี