แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 44
16
เฮลโหล ชาวชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 สิ่งซึ่งท่านสมควรหลีกเลี่ยง เวลาที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องซึ่งสร้างความคลายเครียดให้แก่ตัวเราได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นคุณก็พึงจะทราบแนวทางวิถีทางเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยที่จะกล่าวต่อจากนี้คือหลักการ 5 ประการที่เราคิดว่าอาจจะอำนวยประโยชน์กับท่านอย่างอัศจรรย์
 

 • หลีกเลี่ยงเลือกซื้อเสื้อยืดที่ท่านไม่อยากได้
  ควรลองวิเคราะห์ตัวเราเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมาแล้วไม่ได้สวมใส่ใช้หรือเปล่า ถ้าว่าจะตรวจนับปริมาณฉันก็มีอยู่หลากหลายตัวเช่นเดียวกัน คุณซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนฝูงบอกเสื้อยืดดูดี เสื้อมันเก๋ไก๋อย่างมาก เทรนด์กำลังมา อย่างไรก็ดีท้ายที่สุดคุณก็ทำได้เพียงแค่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิถีทางแก้ไขปัญหาทำได้ไม่ยาก ถ้าหากเพื่อนฝูงยุว่าตัวนี้สวยงามนะ บอกให้เพื่อนซื้อหาใส่เอง จำยอมปฎิเสธ หักดิบดีเสียกว่า ที่จะกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วต้องมาตีอกชกลมเสียดายตอนหลังว่า มิน่าสั่งซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วจำเป็นสวมด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนขอยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของส่วนตัว ถึงแม้ว่าท่านจะชื่นชอบเพื่อนฝูงมากเท่าใดก็ตาม อย่างไรก็ดีประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่ท่านซื้อหามาด้วยความนิยมพอใจนั้น ต้องแบ่งแยกให้แน่ชัด เพื่อนๆสั่งซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท เลือกซื้อแพทเทิร์นซึ่งชอบ อย่างไรก็ดีดันให้เพื่อนสนิทขอยืมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อยืดเหล่านั้นได้ดีเพียงใด อย่างไรก็ดีถ้าว่าเขาคือเพื่อนซี้กันจริง ควรจะทราบอารมณ์นี้เช่นกัน เนื่องจากยิ่งคุ้นเคยมากเท่าใด ยิ่งจะต้องให้เกียรติมากแค่นั้น ถ้าหากเพื่อนชื่นชอบเสื้อเราเช่นกันจริงๆ แนวทางแก้ไขปมปัญหารูปแบบไม่ให้มีใครเสียความรู้สึก นั่นก็คือ ซื้อเช่นเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องตรึกตรองอย่างละเอียด
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ทำได้ง่ายกว่าการซื้อชุดรูปแบบอย่างอื่น แค่เลือกธีมสี ขนาดเสื้อ แพทเทิร์น จากนั้นกดสั่งเลือกซื้อเพียงแค่นั้น แม้ว่าปัจจุบันจะมีWebsiteค้าขายเสื้อยืดออนไลน์เกรดเอ ยี่ห้อมีเครดิต วัสดุมีคุณค่าดีเป็นอันมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองปรากฏหลายร้านก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีแบบเดียวกันทั้งสิ้น มีบางร้านขายของโอนเงินซื้อเสื้อไปกลับไม่ได้สินค้า มีบางร้านมาตรฐานไม่เป็นไปอย่างที่วาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนจะกด order สั่งซื้อ สมควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่านับถือหรือเปล่าเท่าใด ควรศึกษารีวิว การใช้ผลิตภัณฑ์ คอมเมนต์บนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือว่าสืบถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิได้สิ่งที่มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจมีประสบการณ์กันมาบ้าง สินค้าย่อมเยารวมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆซื้อมานั้น มันไม่เคยจะฟิตเหมาะสมกับรูปร่างของคุณเลย ขณะที่หลายครั้งซักทำความสะอาดเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นเกล็ด สวมแล้วเสียบุคลิกลักษณะไปใหญ่ ท้ายที่สุดก็เก็บในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือไม่ก็เอามาใช้เป็นผ้าอเนกประสงค์ แล้วเพื่อนๆจะเสียเงินสำหรับเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้แค่ไม่กี่ สัปดาห์แค่นั้นเพื่อเหตุใด ดังนั้น จำไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการใช้จ่ายที่ดี ด้วยเหตุว่าคุณอาจจะสวมใส่เสื้อยืดได้ยาวนานยิ่งกว่า ขณะเดียวกันคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดตัวแรกที่เห็น
  เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้คุณเองก็เป็น บ่อยครั้งแค่ไหนที่พบเห็นชุดตัวที่คุณชอบตัวแรก จากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่ภายหลังเดินมาอีก  2-3 ร้าน กลับเจออีกร้านซึ่งประเภท สกรีนอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ เรามักก้าวเดินพิจารณาร้านรวงต่างๆ อย่างทั่วให้ได้ก่อน แล้วค่อยเดินเข้าร้านที่สนใจ ต่อจากนั้นจึงเลือกเฟ้นถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นเราจึงได้เลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ข้อเสนอแนะพวกนี้จะช่วยให้ท่านได้เลือกซื้อชุดที่ตรงใจพร้อมทั้งได้สวมใช้งาน ให้สมกับภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดเพื่อเป็นเสื้อผ้าปกปิดรูปร่าง พร้อมทั้งเฝ้ารอวันจากไปด้วยความภาคภูมิอย่างสมเกียรติ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดราคาส่ง

17
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันสำหรับนักกีฬามืออาชีพ แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการซื้อหามาสวมใส่หรือไม่ มีผลดีประเด็นใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถวิ่งได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว แมตช์แข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักแข่ง ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อฟอร์มในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น  Nylon ประสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีสรรพคุณสามารถยืดได้ดี สวมสบาย ใยผ้าพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายความชื้นได้ดี โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวป้องกัน ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
เช่นนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดการเกิดกรดแลคติก ขณะวิ่งมาราธอน กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้วิ่งได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายเหงื่อได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/16/บางครั้งสิ่งดีๆที่ท่าน/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

18
อยากมีร่างกายที่แข็งแรง อยากจะเพิ่มโปรตีน อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ ทานอาหารปกติเยอะและหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เราทานกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่อยากจะให้ร่างกายแข็งแรงแต่ว่าไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทและสมองหรือการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีและจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ว่า เราจึงเห็นมีเจ้ารับผลิตอาหารเสริมทั้งโรงงานขนาดใหญ่และก็กิจการขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยากหาท่านที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าถ้าหากว่าคุณมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา กิจการที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchและก็ดูการรับผลิตและผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะและเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากว่าต้นทุนและก็การลงทุนก็ต้องถูกกว่า ปัจจุบันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างธุรกิจ รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงหรือยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างกิจการ รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากว่าคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและก็สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ว่าชัวร์ก็จะส่งผลดีต่อการทำกิจการในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

เครดิต : http://nhsale.co.kr/xe/?document_srl=238978

Tags : รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

19
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้น หลายๆคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร หรือจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็ท่านก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทหรือว่าบริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งและก็ออร์เดอร์
เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างยี่ห้ออาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับจ้างผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกหรือว่าโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต้องผ่านการรับรองและก็จดทะเบียนอย่างถูกต้อง ก็เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่ท่านSearchคำว่ารับ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม หรือว่ารับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์และก็โฆษณาให้คุณเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆก็เพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.goodreads.com/user/show/44667407-walter-robinson

Tags : รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

20
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://community.openscholar.harvard.edu/people/eakengine4

21
ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันในโลกโซเชียลท่านจะพบเจอพ่อค้ามากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนที่หันมาสร้างรายได้พิเศษ ทั้งนี้เพราะว่าการเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งมีโอกาสธุรกิจล้มเสียหายไม่ยากเช่นกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่รวยได้ด้วยธุรกิจนี้ กลับกันผู้คนล้มเหลวมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าเพื่อนๆมุ่งหวังเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ คุณจะต้องมีตัวช่วยทีได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าเพราะเหตุใดท่านจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันความผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าหากคุณต้องเขียนโพสบทความขายของเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยอ่อนซึ่งต่อสู้มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันทำให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าไหมหากท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทเดียวกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง รวมทั้งเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจทานความถูกต้องของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือไม่ที่เพื่อนๆค้นพบว่าตนเองลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาลงโพสบทความลงwebboard ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งของ ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือทำงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือว่าตอนเย็น สำหรับคิดคอนเทนต์ ทำแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่ลงโพสแทนท่านอย่างอัตโนมัติ โดยที่ท่านไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาสำหรับโพส เช่น จากเก่าที่เพื่อนๆอาจจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่พอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับพาครอบครัวไปรับประทานอาหาร พักผ่อน หรือไม่ก็เดินทางไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างปราศจากความกลุ้มใจ เพราะว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ และยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะขณะเดียวกันการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งที่ข้าพเจ้ามักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของบทความ จำต้องใหม่สด มีคุณภาพจริง ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกโซเชียลในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่content หากว่าคอนเทนต์คุณไม่แปลกแตกต่างจากท่านอื่นๆ มิได้สนใจ หรือเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามไตร่ตรองรวมทั้งสร้างอย่างดีที่สุด ผลลัพธ์จะได้เยอะกว่าที่คุณคาดเอาไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากคุณมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนเนื้อหาก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook

22
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างค้นหาวิธีที่จะสร้างความสามารถในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้ท่านเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
บริษัทของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับธุรกิจคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับบริษัทคุณ อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสืบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อไถ่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรไต่ถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 กิจการ ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิต : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/blog-post_5.html

Tags : โปรแกรมบัญชี

23
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและก็เพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงและต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมดังนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ บางท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่หากหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้ท่านได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นอาทิตย์
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการป้อนหรือคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การระบุข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเทียบและแสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและจดถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆท่านอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือทดลองใช้และก็แบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและก็ซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าท่านอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

24
อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง อยากเพิ่มโปรตีน อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะหรือหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เราทานกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงแต่ว่าไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือสมองและก็การทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งโรงงานขนาดใหญ่หรือบริษัทขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยากจะหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำถ้าหากว่าท่านมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมองหา ธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchหรือว่าดูการรับผลิตหรือว่าผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือไม่
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นแนวทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนและการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ทุกวันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงและยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างกิจการ รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่มีความแน่นอนก็จะส่งผลดีต่อการทำกิจการในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.jornalfolhacondominios.com.br/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=318314

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,โรงงานรับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

25
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://format.anadolu.edu.tr/forum/member.php?action=profile&uid=42458

26
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี เราทราบว่าเนื้อผ้าชนิดไหนใส่สบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบแพทเทิร์น ออกมาได้สวยงาม พวกเรารู้เทคนิคดูแลรักษา การซัก ตาก และสวมมัน กระนั้นเราเชื่อได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวอะไรกันบ้าง พวกเราไปดูกันเลย
 

 • กาตาร์ คือชาติที่ได้รับrecordว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ด้วยทางบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม จ่ายเงินจ้างวานทำเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 เมตร ขนาดน้ำหนักโดยประมาณ 6 ตัน และพอวางหน้าดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว โดยใหญ่ไซน์นี้คงไม่มียักษ์ตนใดสวมใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • Guinness Book of World Records สามารถเก็บสถิติการสวมเสื้อยืดมากที่สุดในโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka ด้วยเขาทำrecordอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน เพิ่งรู้ว่าประเทศ sri lankaเย็นมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้งานขนานนามเสื้อยืดของฝรั่ง เรารู้จักคำเรียกหานี้เป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน แต่รู้หรือไม่ว่าริเริ่มเรียก T-shirt ครั้งแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ ยาวนานกว่า 100 ปีเชียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้เกี่ยวกับประกอบแคมเปญการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ The Wizard of Oz ตอนศักราช 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆจะต้องไม่เชื่ออย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยเวลาปี 1950 ภายหลังซึ่งผู้แสดงนำชายอย่าง เจมส์ ดีน และ James Dean สวมเสื้อยืดแสดงหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อนอกตัวหลักในเวลาต่อมา
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก โดนผลิตขึ้นโดยแบรนด์เสื้อผ้าแนวหน้าจากฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้มีราคา กว่าเก้าหมื่น  US รวมทั้งผลิตจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นกัน โดยหากว่าชายหนุ่มท่านใดก็แล้วแต่ได้ใส่รับรองได้ว่าสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักสร้างมาจากcotton 100% โดยคุณสมบัติCotton จะซึมซับน้ำซึ่งมีความหนักเบาเยอะกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า พร้อมทั้งในขณะเปียกจะเหนียวหนึบเยอะกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากฝ้ายคอตตอน รีไซเคิลนั้น สามารถลดโอกาสสร้างขยะสิ่งทอที่จำต้องพาไปขจัดฝังในแต่ละปีได้ถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันนั้นเลย เหตุฉะนี้หากว่าเพื่อนๆต้องการช่วยโลก หันไปใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกัน
 • เชื่อหรือไม่ ชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เปิดเผยว่าตัวเองเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ายิ่งกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคิดเป็นเลขจำนวนได้ราวๆ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าหยิบมาจัดเรียงต่อๆ กัน จะมัดโลกได้ถึง 34 รอบนั้นเลย
ทีนี้ท่านอาจรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วสินะ และมุ่งหวังว่าคงจะสนุกสนานจากดาต้าพวกนี้ แต่กระนั้นอยากได้เสื้อยืดมีลายที่เด่นเฉพาะในแบบสำหรับเพื่อนๆเอง ลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ยุคปัจจุบันร้านรวงพวกนี้มีการผลิตให้คุณได้เป็นรายตัว โดยฉันเห็นว่ามันจะโชว์บุคลิกท่านได้ตรงอย่างมากมายแท้จริง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

27
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบมากมาย เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันในหมู่คนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มกับการซื้อหามาสวมหรือไม่ มีจุดดีอย่างไรบ้าง และจริงหรือเปล่าที่สวมแล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดมุ่งหมายในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อคงความอุ่นของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การลงสนามแข่งในสภาพอากาศหนาวจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักเตะ Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อความสามารถในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้อย่างดี ใส่สบาย ใยผ้ากลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นิ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ถ่ายเทเหงื่อได้ดี โดยปรกติในสภาพอากาศหนาวเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ดังนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการทานกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้ท่านสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น
แต่กระนั้นหากควรใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทอากาศได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการเซฟตี้ร่างกายยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/13/กางเกงยอดฮิตเราสามารถท/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

28
ปกติห้างร้าน ธุรกิจ หรือว่าสำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินธุรกิจเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากหากไม่มีความเป็นตัวตนและไม่มีใครมาทราบได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร เพราะฉะนั้นเชื่อว่าหลายคนที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะว่าบริษัทก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานเวลานี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังอยากจะก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อหรือยูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่และก็อาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร หรือที่ตั้งหรือว่าอาจจะมีwebsiteของธุรกิจอยู่ด้วยนั่นเอง
เมื่อกลายเป็นจุดน่าสนใจใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือหรือว่ายังคงมีความสวยงามอีกด้วยเช่นกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากว่ามีคนทำงานเยอะมากตัวอย่างเช่นโรงงานใกล้กัน ธุรกิจที่ทำงานในอาคารพานิชย์และก็อาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างและเป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากว่าท่านเองอาจจะเลือกสั่งตัดหรือว่าร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับธุรกิจที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากนี้การใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในofficeแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับพนักงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ หากว่าท่านเองต้องการจะทำให้การทำงานเป็นการpromoteไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะว่าท่านที่กำลังหาผู้รับงาน หรือว่าบริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

เครดิต :

Tags : ยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

29
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และบางหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของใช้วิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น คุณอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของท่านให้คนอื่นได้รู้หรือท่านต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่ท่านเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของเราหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ตอนนี้ Data Center มีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มวิธีการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเรื่องปกติ หากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และก็คงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านการใช้วิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าเวลาโหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ท่านลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานๆเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากว่าการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าคุณเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อเราในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags : Unitrio Technology Co.,ҵ

30
หลายท่าน ซึ่งมีโอกาสได้ทดลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะประชาสัมพันธ์ทำการตลาดออนไลน์ อาจเอะใจว่า ต้องทำเช่นไรเพื่อที่จะให้กลุ่มลูกค้าหันมาให้สนใจรวมทั้งอยากเปิดเข้าไปชมคอนเทนต์ที่คุณได้เขียนขึ้นเพื่อโพสบนwebboardต่างๆ นานา แต่ทั้งนี้ท่านรู้หรือไม่ว่าการตั้งชื่อเรื่องที่ดี มีความหมายมากขนาดไหน เพราะว่าหัวเรื่องคือจุดแรกที่ผู้ซื้อจะเจอ พร้อมทั้งประเมินว่า จะเข้ารับชม หรือจะมองข้ามผ่านไป เหตุฉะนี้ ข้าพเจ้าถึงขอเสนอแนะ 4 แนวทางเขียน หัวเรื่อง ที่มีประสิทธิภาพให้เอาไว้ได้อ่านกันครับ
 


ชื่อเรื่อง จำต้องเจาะจงและจับใจ
การตั้งชื่อเรื่องควรจับใจรวมทั้งสะดุดตา ทำให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกว่าน่าจะรับประโยชน์จากคอนเทนต์เหล่านั้น ควรให้พวกเขามันใจว่าเรื่องที่คุณกำลังโน้มน้าวอยู่นั้นตรงกับความต้องการ โดยอ้างอิงจากประสบการณ์ของผม กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่นั้นอยากความรู้ซึ่งเฉพาะ ให้ข้อมูลความรู้ที่ลึกซึ้งพอสมควร ไม่ได้ปรารถนาข้อมูลระดับพื้นฐานทั่วๆ ไป ซึ่งเป็นต้นเหตุว่าทำไมมนุษย์เราจึงจำต้องใช้งานKeywordสำหรับสืบค้นในSearch Engine ดังนั้น การเขียนหัวเรื่องก็พึงจะบอกอย่างชัดแจ๋วว่าคอนเทนต์นี้กำลังเสนอหัวข้อใด ตัวอย่างเช่น ถ้าว่าจะอธิบายเกี่ยวข้องกับ การทำอาหารอนามัยอย่างสร้างสรรค์ ลองตั้ง title ว่า 10 กรรมวิธีครีเอทอาหารแห้ง สไตล์ง่ายๆ และดีต่อสุขภาพ Titleซึ่งเลือกใช้ในโปรแกรมโพสควรเฉพาะ ไม่ใช่ธรรมดา กว้างๆ ทั่วไป

รู้กลุ่มลูกค้าของเรา
การรู้ว่ากลุ่มผู้บริโภคท่านเป็นใคร หรือเขาทั้งหลายมีบุคลิกนิสัยอย่างไร มีความต้องการ หรือไลฟ์ไตล์เป็นแบบอย่างใด คือปัจจัยซึ่งควรต้องทราบก่อนที่จะเริ่มต้นจัดทำคอนเทนต์เพื่อโปรแกรมโพส นอกจากนี้Titleซึ่งเป็นเฉพาะกลุ่ม เรื่องเฉพาะทางนั้นจะดึงดูดให้คลิก ชมได้มากกว่า เป็นต้นว่า 15 โคตรแอพที่สำคัญกับคุณแม่ลูกอ่อน หรือ 7 เรื่องที่คนรักไวน์จำต้องจำยอมเทสุดตัว  เพราะลูกค้าเชื่อว่าคอนเทนต์พวกนี้เกี่ยวโยงกับตัวเอง รำลึกไว้ว่าผู้คนมักจะชมชอบหัวข้อที่ตัวเองพัวพันข้องเกี่ยวด้วยเสมอ

Titleตรงกับเนื้อหา
บางคราวถึงแม้เราจะตั้งหัวข้อคอนเทนต์ยอดเยี่ยม แต่กระนั้นเมื่ออ่านเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นกลับพบว่าไม่มีสาระที่เป็นประโยชน์เสียเลย เพราะฉะนั้น ท่านควรมั่นใจว่าบทความต้องตรงจากหัวเรื่องได้อย่างกระชับตรงประเด็นและมีคุณค่าโดยแท้จริง ไม่งั้นเพื่อนๆมีความเสี่ยงที่จะเสียชื่อเสียงไป ชื่อเรื่องจำต้องตรงและสรุปความเนื้อหาสาระบทความทั้งหมด ทั้งนี้ แนวทางที่จะส่งผลให้ชื่อเรื่องเป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้น ควรลองใช้งานแนวทางพวกนี้ ตัวอย่างเช่นการจัดสรรออกเป็นประเด็นย่อยๆ เรียงลำดับ ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภค รับข้อมูลได้ง่ายๆและทันใจ หรือเขียนให้รู้สึกดูลึกลับซับซ้อนน่าคลิกลงไปชม หรืออาจจะการซักถามด้วยข้อสงสัย การยกรายละเอียดตัวเลข พร้อมทั้งสุดท้ายนี้คือตั้งTitleที่ทำให้รู้สึกไปทางด้านลบ ซึ่งมันจะน่าเข้าไปอ่านยิ่งกว่า

ใส่Keyword สำคัญเพื่อ SEO เพิ่มเข้าไป
การใส่คีย์เวิร์ดสำคัญของเราเพิ่มเข้าไปในหัวเรื่องคือประเด็นสำคัญอย่างที่สุด ซึ่งมีผลส่วนช่วย Ranking ในเสิร์จเอนจิ้น พร้อมทั้งถ้าว่าเป็นได้ควรจะจัดวางคีย์เวิร์ดเบื้องต้นของTitleเนื้อหาซึ่งจะลงโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย ทั้งนี้เพราะว่าจากงานวิจัยพบว่า กลุ่มเป้าหมายจะให้ความสำคัญอย่างยิ่งตรง 11 ตัวอักษรแรกของลิงค์หรือไม่ก็ชื่อเรื่องนั้นๆ  ตัวอย่างเช่น ถ้าหากKeywordเป็น เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ ต้องแทรกมันเอาไว้ตอนต้น ของชื่อเรื่อง เป็นต้นว่า 17 แนวทางกราฟฟิกดีไซน์ ที่ท่านจำต้องเริ่มต้นฝึกได้ด้วยตัวเอง 
ท้ายที่สุดนี้ผมอยากเพื่อให้เพื่อนๆได้เขียนบทความเพื่อที่จะส่งต่อกับผู้ชมผ่านโปรแกรมโพสโดยตนเอง หลายคนอาจเห็นว่าจ้างเขียนมีประสิทธิภาพ สะดวกกว่าเยอะ ไม่ต้องเปลืองเวลาด้วยซ้ำ แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าบทความที่ว่า จ้างเหล่านั้นจะมีคุณภาพ หรือให้ข้อเท็จ จริงแก่ลูกค้าของเราได้  ทั้งนี้เพราะรายละเอียดคือ เรื่องที่พวกเขาอยากได้ เพราะฉะนี้คุณก็จำต้องมอบเรื่องที่ดีกับพวกเขา ถึงคุณจะไร้ความเชี่ยวชาญหรือว่าขาดทักษะด้านนี้ มิได้เป็นปัญหา ถ้าได้ฝึกซ้อมแต่ง อย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งทำความ เข้าใจเฟ้นหาความรู้เรื่องเทคนิคต่างๆ เพิ่ม ข้าพเจ้าเชื่อว่าจะทำคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 44