แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 72
1
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะกำเนิดคำถามว่าจะต้องเขียนบริษัทไหม คนเป็นจำนวนมากมายก็กระจ่างว่า เขียนสิ แต่พอท่านถามจดเพราะอะไร ดียังไง คำตอบเป็นไม่ทราบ.. บ่อยครั้งลูกค้าที่เข้ามาขอคำแนะนำพวกเรา พวกเราเสียใจที่จะจำเป็นต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าจดบริษัทเลยครับผมธุรกิจนี้เขียนแล้วไม่คุ้ม แต่ว่าเราจะต้องพูดความจริงแก่ลูกค้าเหล่านั้น เพื่อเขาตั้งเข็มด้านได้ถูกต้อง พร้อมกับข้อแนะนำพื้นฐานในด้านบัญชีรวมทั้งภาษีที่เกี่ยว ส่วนท่านที่จะต้องเขียนจริงๆเราก็จะชี้แนะในเรื่องที่จึงควรรู้ก่อน ยกตัวอย่างเช่น ทุนเท่าไรดี จดเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่แห่งไหน บางคนมาถึงพวกเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แต่จด VAT ไม่ได้ แก้ครับผม..แก้ยาว เสมือนจดใหม่เลย เนื้อหาพวกนี้ เรายินดีให้ลูกค้าก่อนจะมีการเริ่มงานเสมอนะครับ!! อย่าเกรงใจ ติดต่อสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยนะครับ
.

.
เมื่อท่านเขียนบริษัทเป็นระเบียบแล้ว คำถามต่อมาเป็น "ต้องใช้สำนักงานบัญชีไหม?" คำตอบคือ “จำต้องใช้ครับ” ใช้จนกว่าท่านจะมีแผนสำหรับการกบัญชีเป็นของตนเองขอรับ หลักการและก็เหตุผลคือ เวลาของผู้ตัดสิน หรือผู้ก่อตั้งนั้นจำต้องถูกใช้เพื่อทำให้กิจการมีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วน้อยที่สุด ซึ่งเรื่องพวกนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากท่านมิได้โฟกัสที่งานของท่าน แล้วก็ปล่อยหน้าที่ภาระหน้าที่ความรับผิดชอบทางด้านบัญชีรวมทั้งภาษี ให้แก่สำนักงานบัญชี หรือ คิดง่ายๆถ้าท่านใช้เวลาสำหรับเพื่อการจัดแจงเรื่องบัญชี จัดเตรียมเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันคือท่านขาดทุนแล้วขอรับ เพราะว่าเวลาของผู้ครอบครองอย่างน้อยก็จำต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านจ้างสำนักงานบัญชีราคากลางได้ 1 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แล้วจะเลือกอย่างไร? หลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการเลือกสำนักงานบัญชีพื้นฐานมีดังนี้ขอรับ
*มีหลักแหล่งแน่นอน มีออฟฟิสที่ท่านไปหาได้เพื่อปกป้องการโดดงาน
*จัดตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยนะครับ)
*มีผู้สอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินและยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตามเวลาที่ข้อบังคับระบุ
*มีพนักงานที่รอให้คำปรึกษาแก่ท่าน ในยามที่ท่านอยาก
*มีความโปร่งใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
กลุ่มนี้เป็นมาตรฐานเบื้องต้นที่ใช้สำหรับการเลือกใช้สำนักงานขอรับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรตั้งปัญหาอีกว่า ภาระภาษีในเวลานี้คืออะไร บัญชีระหว่างปีดีมั้ย ที่ทำการติดตามเอกสารบ่อยไหม เรื่องกลุ่มนี้แสดงถึงรูปแบบการทำงานของที่ทำการว่ามีการทำหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านน่าจะคาดหวังได้ถึงการดำเนินการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้สอบบัญชี บางท่านอาจเคยได้ยินคำว่า "ผู้สอบเต็ม" โน่นคือสำนักงานบัญชีไม่มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตัวเอง จำต้องติดต่อขอแจมกับที่ทำการอื่น ซึ่งซึ่งถ้าหากว่าถูกลดความสำคัญ จะเกิดกรณีงบประมาณไม่มีผู้สอบ แล้วก็อาจส่งผลให้เกิดการส่งงบประมาณไม่ทันรวมทั้งมีค่าปรับเกิดขึ้นได้ขอรับ หากเอาให้แน่นอนไปเลยตั้งแต่แรก คงจะดีกว่าครับ
.
โดยทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้ตระเตรียมบริการแบบอย่างต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีทุกเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ลงทะเบียนปรับแต่งเปลี่ยนนิติบุคคล รวมถึงแนวทางการทำบัญชีแบบพิเศษตามความปรารถนาของลูกค้า โดยจะมุ่งเน้นความถูกต้อง สะดวก ทุ่นเวลาของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาในการบริหารกิจการให้บรรลุเป้าหมายต่อไป
.

.
เห็นได้ว่าเนื้อหานั้นควรจะเอาใจใส่ตั้งแต่ตอนแรก รวมทั้งเมื่อท่านได้เลือกที่ทำการบัญชีที่มีคุณภาพอย่างเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องกลุ่มนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้ท่านสามารถใช้เวลารวมทั้งความสามารถทั้งผองไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ และก็สอดส่องธุรกิจการค้าเจริญได้ต่อไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

2
เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะเดี๋ยวนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนในสังคม ด้วยเหตุว่าเบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงต้องการหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคเคราะห์ให้กับชีวิตแล้วก็เพื่อความสุขใจในการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่ถ้าเกิดถามหาเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงดวงชะตาได้หรือไม่สำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาได้จริง แต่สำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะกล่าวในทางตรงกันข้ามว่า โง่งม
.

.
แม้กระนั้นสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ว่าตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลเพียงแค่นั้นขอรับ ด้วยเหตุว่าทางด้านกระบวนการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านแรงใจ ความมั่นใจ แรงผลักดัน ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองไม่เป็น ราวกับการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้เชื่อมั่นในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำและเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเราเองตั้งมั่นเห็นผลออกมาดีเกินคาดครับ
เบอร์สวยราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่จริงและเลขหงส์แล้วก็เลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แต่ที่เรียกว่าเลขหงส์และก็เลขมังกรเนื่องจากว่าชุดกลุ่มจำนวนนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภปกติขอรับเนื่องจากเป็นกลุ่มตัวเลข 3 ตัวที่เป็นชุดเลขขอรับ โดย ชุดกลุ่มตัวเลข3ตัว หรือ ดูได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะทำให้มีข้างหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดหมวดหมู่ได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลราคาถูกชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับการดำเนินงานองค์กรต่างๆ ให้บรรลุความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินก้อนใหญ่ขอรับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น หวย ผู้นำหน่วยงาน เป็นกลุ่มจำนวนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างเร็ว มุ่งสู่ความสำเร็จแบบก้าวกระโจนครับผม
 
**สันจมูกนั้นก็ควรเลือกกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับเวลานำไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นสิริมงคลได้ตามเป้าหมายของท่านได้มากที่สุดครับ**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขคนมั่งมี 456 แล้วก็ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่เกื้อหนุนให้ ฉลาดสำหรับการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้ สนับสนุนให้มีความรุ่งเรืองในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ สำหรับการทำสิ่งใดมีแผนในการดี มีเป้าหมายแน่ชัด ขยันขันแข็งไม่ชอบอยู่กับที่ ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือ โชคชะตาชีวิตเด่น มีผู้คนสรรเสริญรวมทั้งรักใคร่ การบรรลุผลในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตนเอง เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความสามารถหารายได้ ทำให้หารายได้จากหลายช่องทาง เป็นเลขขยันสำหรับการทำมาหากิน บุญหนุนนำช่วยเหลือให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างนึกไม่ถึงอยู่บ่อยๆสติปัญญายอดเยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขดีเยี่ยมที่สุดในด้านการบรรลุเป้าหมายในด้านการคลังรวมทั้งฐานะความเป็นอยู่สูงที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะไปถึงเป้าหมายได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มหึมา มีคนเคารพเยอะแยะ ชีวิตกำลังจะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากเย็นครับผม
.

.

กลุ่มจำนวนนี้ จะไม่เหมือนกับ 789(มังกร)และ289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กรุ๊ปเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขคนรวย
-ครัดเคร่ง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนยอมรับเชื่อถือ(ค้ำชู)
-ใจใหญ่ จิตใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากๆ ร่ำรวยก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำร่ำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง เกรงกลัว -ผู้คนสรรเสริญรักใครกันแน่
-เหมาะสมกับคนที่ควรมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่อยากความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการใช้เบอร์สวยราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป กรรมในที่นี้ไม่ได้หมายคือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่แล้วครับผม แต่ว่ากรรมในที่นี้ ซึ่งก็คือ การกระทำคือประพฤติดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแม้กระนั้นมาเลว) แต่ในทางตรงกันข้ามกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปด้วยเหมือนกันครับ ถึงให้ท่านคนที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งมี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีทางมีเงินขอรับ ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักนะครับ แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่กังวลใจให้กลับใจเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งมั่นในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับผม ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อแล้วก็ใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และก็ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนนะครับ
.
สนใจ เบอร์มงคลราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์มงคล https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล

3
พาชม ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี ตัวอย่าง Project Tour FC Factory
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
.

.
https://www.youtube.com/watch?v=_W3z3t14dDM
.
สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขยายธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจครอบครัว หรือ ธุรกิจ Start-Up ที่กำลังมองหาพื้นที่ โรงงาน – โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี เพื่อใช้งานเป็นของตัวเอง โครงการ FC Factory เปิดให้เข้าจองแล้วนะครับวันนี้
.

.
ที่นำมาแสดงในพรีเซนเทชั่นนี่ เป็น ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ตัวอย่าง ขนาด 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 200 ตารางวา ทำเลที่ตั้งอยู่โซนนนทบุรีครับ ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า 7-11 (7-11Distrubution Center), ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และ เทสโก้โลตัส (Tesco lotus)
.

.
Project : โครงการ FC Factory บางบัวทอง
Location : นนทบุรี บางบัวทอง
.

.
Details : ที่ดินพร้อมโรงงาน-โกดัง หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 300ตรม. พื้นที่ใช้งาน 170 ตรม. สำนักงาน 130 ตรม. (รวมชั้นสอง) ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 200 ตรว.
.

.
Contact : คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) 0625929665 จ.-ศ. 9.00-17.00 น.
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.

.
เลือกโปรแกรมสินเชื่อกับทางธนาคารชั้นนำได้เลย ผ่อน สั้น-ยาว (ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ) เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ราคาผ่อน/เดือน พอๆกับค่าเช่าแน่นนอนครับ แถมได้เป็นสินทรัพย์ในการลงทุนในระยะยาวอีกด้วยครับ
.
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
พบกับโครงการใหม่ FC Factory 2 ได้แล้ววันนี้
หลังจากที่ได้รับการตอบรับของผู้ประกอบการที่สนับสนุนและวางใจในโครงการของเราเป็นอย่างดี ทางโครงการจึงได้ถือโอกาสเปิดเฟสใหม่ เพื่อต่อยอดและรองรับการขยายตัวทางเศษรฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ โครงการ FC Factory 2 สามารองรับผู้ประกอบการได้ถึง 35 ราย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนแปลงที่ลูกค้าใช้งาน +/-)
แบบโรงงาน – โกดัง ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีที่สุดจะเป็นตัว 200 ตารางวา พร้อมโรงงาน-โกดัง 300 ตารางเมตร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชม โรงงาน – โกดัง ตัวอย่างที่โครงการได้ และทั้งนี้ ทางโครงการขอขอบคุณผู้ที่สนใจด้วยการจัด โปรโมชั่นพิเศษ ช่วง Pre-sale แปลงพิเศษ จำนวนจำกัด
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี หรือ นัดเข้าชมโครงการได้ที่
คุณณัฐวุฒิ (บอล) 062-592-9665
ID Line : ntw.assist
ได้ตลอดเวลาทำการครับ
.

.
สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
ติดต่อ คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) โทร 0625929665
Line ID : ntw.assist
จ.-ศ. ได้ตลอดเวลาทำการ
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.
เตรียมพบกับ โรงงาน – โกดัง ในสไตล์ ” โฮมออฟฟิศ “ ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี พร้อมเข้าอยู่ รุ่นใหม่ สำหรับคนทันสมัย ที่นี่ เร็วๆนี้ !
 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรีเพิ่มเติม “พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร” นัดเข้าชมโครงการได้ที่ https://goo.gl/DLybz2
Website ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี https://fcfactoryland.com

Tags : ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี,หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม

4
ขั้นตอนการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk
สวสัดีคร่า มีคนไหนเคยทำกระเป๋าผ้าใช้เองบ้างมั้ยค่ะ... เงียบแบบงี้ แปลว่า ไม่น่าจะเคยทำกันแน่นอนเลย แล้วทุกคนคิดว่าการทำกระเป๋าผ้าสักหนึ่งใบนั้น มีขั้นตอนในการทำมากมายน้อยเพียงใด และคงจะต้องการทราบว่ากระเป๋าผ้าแต่ละใบนั้น เค้าทำกันยังไงรวมทั้ง กระบวนการทำกระเป๋าผ้า นั้นยุ่งยากเยอะแค่ไหน ทำไมต้องรับทำกระเป๋าผ้า วันนี้ดิชั้น แอดมินยุ้ยจะพาทุกท่านไปศึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับ แนวทางการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ในทุกขั้นทุกตอนตั้งแต่ต้นจนถึงสิ้นสุดกันเลยนะคะ ยืนยันว่าทุกคนจะเข้าใจในเรื่องของกระเป๋าผ้ากันเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอนคะ ไปฝ่ากันดีกว่า รับทำกระเป๋าผ้า http://www.bagbkk.com
.

.
กระเป๋าผ้ามีที่มาจากไหน
รายละเอียดของรับทำกระเป๋าผ้า ก็คือถ้าเกิดถามว่าคนใดเป็นผู้ผลิตคิดค้นกระเป๋าผ้าขึ้นมาเป็นคนแรกนั้น คนจำนวนไม่น้อยก็คงนิกไม่ออกอย่างไม่ต้องสงสัย และก็ถ้าคุณลองไปถามชาวจีน ขาวจีนก็คงจะตอบว่าอั๊วนี้ล่ะเป็นคนผลิตกระเป๋าผ้าคนแรกขึ้นมาเองกับมือเลยนะ ฮ้อๆๆๆหรือถ้าหากไปถามชาวฝรั่งเศษ เค้าก็คงตอบกลับมาว่า ไอนี้แหละที่เป็นคนแรกสำหรับการถักทอกระเป๋าผ้าขึ้นมาใช้เองเลยนะ มาดาม หรือหากไปถามชาวแขก เค้าก็น่าจะตอบว่า กระเป๋าผ้านะหรอจ๊ะนายคะ ฉันนี่แหละคือคนที่ทำกระเป๋าผ้าขึ้นมาคนแรกเลยนะจ๊ะนายจ้ะ เพราะฉะนั้นแล้วยุ้ยเลยบอกทุกท่านมิได้จริงๆว่าใครกันแน่เป็นชาติแรกที่ผลิตคิดค้นกระเป๋าผ้าขึ้นมา แต่ยุ้ยรู้แน่นอนเลยคือ วิธีทำกระเป๋าผ้า กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่ยุ้ยจะมาบอกกล่าวให้ทุกคนได้รู้กัน หลังจากนี้นี่แหละคร่า
.

.
ประเภทผ้าที่นิยมใช้ทำกระเป๋าผ้า
ก่อนจะเริ่มกระทำการสิ่งใด พวกเราจำต้องตระเตรียมวัสดุหรือรู้จักวัตถุดิบหลักๆที่ใช้สำหรับเพื่อการทำของสิ่งนั้นๆก่อน ในกรณีนี้คือรับผลิตกระเป๋าผ้า ซึ่งแน่ๆว่าการทำกระเป๋าผ้าสักหนึ่งใบเราต่างก็รู้จักจำพวกของผ้าที่นิยมใช้เพื่อการทำกระเป๋าผ้ากันก่อนว่ามีจำพวกไหนบ้าง รวมทั้งแต่ละประเภทมีคุณสมบัติไม่เหมือนกันยังไง ให้ทุกท่านได้ทราบและก็เข้าใจมากเพิ่มขึ้น เพื่อได้เลือกนำชนิดผ้ามาใช้ได้อย่างแม่นยำเหมาะสมกับกระบวนการทำกระเป๋าผ้าด้วยตัวเอง หรือสั่งทำกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เพื่อให้ได้กระเป๋าผ้าที่ออกมาตรงตามสิ่งที่ต้องการใช้งานของคุณได้มากที่สุดนั้นเองค่ะ
โดยเนื้อผ้าที่นิยมใช้สำหรับเพื่อการผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ที่ยุ้ยจะมาชี้แนะให้ทุกคนรู้นั้น มีด้วยกันทั้งปวง 4 ประเภท ดังต่อไปนี้ค่ะ
.

.
เนื้อผ้าแคนวาส
เริ่มกันที่เนื้อผ้ายอดนิยมสำหรับเพื่อการสั่งหรือเลือกใช้สำหรับการทำกระเป๋าผ้ามากที่สุดก่อนเลยย นั้นคือ เนื้อผ้าแคนวาส เพราะว่าเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยฝ้ายธรรมชาติคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม ที่ผ่านกระบวนการทำกระเป๋าผ้าสำหรับการทักทอจนได้เส้นใยที่มีความถี่รั้งแข็งแรงแล้วค่อยนำไปผ่านกรรมวิธีฟอกย้อมสีสันต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจนถึงท้ายที่สุดได้ออกมาเป็นแคนวาสสีสันสวยๆมองพรีเมี่ยมนุ่มฟูสวยสดงดงามนั้นเอง
.

.
เนื้อผ้าคอตตอน
อีกหนึ่งเนื้อผ้ายอดนิยมในการใช้ทำกระเป๋าผ้ามากพอๆกันกับผ้าแคนวาสเลยก็ว่าได้ เป็นเนื้อผ้าคอตตอน เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100 % ผ่านกรรมวิธีสำหรับการทักทอจนได้ผืนผ้าที่มีความแข็งแรงแข็งแรงต่อการใช้แรงงานได้อย่างดี เนื้อผ้าจะมีลักษณะแข็งดกและที่สำคัญเลยเป็นเป็นเนื้อผ้าที่ไม่ผ่านกรรมวิธีการฟอกสี ก็เลยทำให้ผ้าที่ได้นั้นมีลักษณะสีขาวอมเหลือง ดูแล้วได้อารร์ดิบๆแบบคลาสสิกเป็นที่สุด
.

.
เนื้อผ้าสปันบอนด์
รับผลิตกระเป๋าผ้า เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกชื่นชอบเนื้อผ้าที่มีชีวิตชีวาแจ่มใสรวมทั้งมีราคาที่ค่อนข้างจะถูกกว่าเนื้อผ้าประเภทอื่นๆต้องชูให้เจ้าผ้าสปันบอนด์ตัวนี้เลยคร่า เนื่องจากเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูงที่ทันสมัยในการฉีดพ่นเส้นใยร้อนๆออกมาให้ทับทับกันไปๆมาๆจนได้เป็นผืนผ้าสปันบอนด์ขึ้นมาที่มีสีสันแจ่มใสโดดเด่นสะดุดตามหาศาล และก็ดุผิวเผินเหมือนว่าผผ้าจะมองบางๆเบาๆไม่แข็งแรงดูอย่างกับว่าขาดง่าย แต่ว่าหารู้มั้ยว่าเจ้าผ้าชนิดนี้เนี่ยล่ะโคตรจะแข็งแรงเลย ถ้าเกิดให้เปรียบก็คงเหมือน ป็อปอาย ที่ตัวบางเล็กแม้กระนั้นมีพลังเป็นอย่างมาก อย่างไรยังงั้นเลยจ้า
.

.
เนื้อผ้า600D
เนื้อผ้าประเภทสุดท้ายของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ที่ยุ้ยต้องการชี้แนะให้ทุกคนได้ทราบกันคือ เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความพิเศษกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นๆที่กล่าวมา เนื่องจากสามารถกันน้ำได้ด้วย แจ่มไปเลยใช่มั้ยละค่ะ ด้วยกรรมวิธีสำหรับเพื่อการทักทอเส้นใยแบบพิเศาที่ผ่านการเคลือบสารพิเศาเข้าไปทำให้เนื้อผ้า600Dมีลักษณะเด่นมากขึ้นสามารถกันน้ำได้ดี และมีความแข็งแรงแข็งแรงสำหรับในการใช้งานได้เป็นอย่างดี สีสันแจ่มใสสวย
เอาละค่ะ ภายหลังที่ทุกท่านได้ทราบประเภทเนื้อผ้าที่นิยมใช้เพื่อสำหรับในการผลิตกระเป๋าผ้าจากที่ยุ้ยบรรยายไปแล้ว ต่อไปยุ้ยจะพาทุกท่านไปเรียนรู้ แนวทางการทำกระเป๋าผ้า พร้อมงานสกรีนโลโก้ กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk อย่างเต็มสูบ ครบทุกขั้นทุกตอนกันเลยนะคะ ไปกันเลยคร่า http://www.bagbkk.com
.

.
ขั้นตอนวิธีการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยมสวยๆ
สำหรับขั้นตอนสำหรับการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสวยๆตามแบบที่ทุกคนต้องการนั้นมีขั้นตอนดังนี้
.
ขั้นตอนที่ 1 วางแบบทรงกระเป๋าผ้าตามที่คุณอยากได้
แน่ๆว่าทุกคนมีแบบกระเป๋าผ้าอยู่ในใจเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น รวมถึงตัวยุ้ยเองก็มีแบบกระเป๋าผ้างามๆที่ไม่ต้องการให้ซ้ำคนใดอยู่ภายในใจยุ้ยเองก็มีเช่นเดียวกันนะคะ ซึ่งยุ้ยต้องการจะแนะนำว่าแบบกระเป๋าผ้าที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk มีให้ทุกท่านได้เลือกกันนั้นมีอยู่เยอะแยะหลายรูปทรง ได้แก่
• กระเป๋าผ้าทรงแบน รูปร่างลักษณะก็ตามชื่อเลยจ้ะ เป็นกระเป๋าผ้าที่เป็นสี่เหลี่ยมขนาดต่างๆที่ไม่มีก้นหรือข้างกระเป๋า การทำกระเป๋าผ้าแค่เพียงการนำผ้า 2 ชิ้นมาเย็บประกบกันจนได้เป็นกระเป๋าผ้าทรงแบนขึ้นมา และก็เย็บหูเข้าไป ซึ่งกระเป๋าผ้าทรงแบนนั้นนิยมใช้ประโยชน์งานใส่สิ่งของจำพวกเอกสารงานต่างๆหรือสมุดหนังสือ รวมทั้งสิ่งของชิ้นเล็กๆดังเช่นดินสอ ปากกา ฯลฯ
• กระเป๋นผ้าทรงก้นขยาย เป็นทรงยอดนิยมสำหรับเพื่อการทำสูงที่สุด ลักษณะคล้ายกับกระเป๋าผ้าทรงแบนเพียงแต่มีการเย็บตูดขยายเพิ่มเข้ามา เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับในการใส่สิ่งของได้มากยิ่งขึ้น แล้วก็สามารถใส่ของรวมทั้งวางตั้งกระเป๋าผ้ากับพื้นได้โดยง่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยกระเป๋าผ้าทรงก้นขยานั้นนิยมใช้ประโยชน์งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ใช้ใส่สิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว สวมเสื้อผ้าไปเที่ยว หรือใส่ข้าวของเวลาไปเดินตลาดนั้นเอง
• กระเป๋าผ้าทรงกล่อง ลักษณะรูปร่างก็ตามชื่อของทรงเลย คือ เป็นทรงกล่อง โดยเป็นการนำชิ้นผ้าจำนวนไม่น้อยมาเย็บต่อๆกันซ้าย ขวา หน้า หลัง และก็ก้น จนได้ออกมาเป็นกระเป๋าผ้าทรงกล่อง ที่สามารถใส่ข้าวของได้เยอะมากๆกว่ากระเป๋าผ้าทั้ง 2 ทรงข้างต้นที่กล่าวมาค่ะ ซึ่งยุ้ยบอกเลยว่า ยุ้ยชอบทรงนี้เป็นการส่วนตัวด้วยเหตุว่าใส่ของได้มากมายจุใจยุ้ยมหาศาลค่ะ >///< (จะกล่าวว่าเป็นอีบ้าหอบฟางก็ได้นะคร้า...เขินเลยเอ๊ะ)
.

.
เพียงพอจ้ะๆมาต่อกันครั้งขั้นตอนที่ 2 กันเลยดีกว่าเน๊าะ นั้นก็คือการเลือกเนื้อผ้าที่ท่านต้องการ
ขั้นตอนนี้ก็แค่ระบุว่าในกระเป๋าผ้าของคุณนั้นอยากใช้เนื้อผ้าชนิดไหนรวมทั้งสีอะไร (จากเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยม 4 ประเภทที่ยุ้ยได้ชี้แนะไปก่อนหน้าที่ผ่านมา) มาใช้ทำกระเป๋าผ้าของคุณนั้นแหละจ้ะ ได้แก่ หากเป็นกระเป๋าผ้าทรงกล่องแบบที่ยุ้ยดีไซน์ไว้ จะเลือกใช้ผ้าแคนวาสผ้าแคนวาสสีกรมท่าสลับขาว เพราะเหตุว่าเป็นเนื้อผ้าที่ดูพรีเมี่ยมและก็สีที่ใช้ก็ดูเป็นทางการดูโมเดิร์นอีกด้วยนะค่ะ
.

.
ในส่วนของขั้นตอนที่ 3 จะเป็นการดีไซน์ส่วนประกอบย่อยๆพิเศษเพิ่มอีก
นอกจากรับผลิตกระเป๋าผ้า เรามาพูดถึงวิธีวิธีการทำกระเป๋าผ้าในเรื่องขององค์ประกอบเสริมเติมต่างๆอย่างเช่น การเลือกหู (สายจับ) ชนิดต่างๆเป็นต้นว่า หูผ้าไนล่อน หูผ้าสปัน หูผ้าในตัว (ผ้าชนิดเดียวกับที่ใช้สำหรับในการทำกระเป๋าผ้า) หูเชือก หรือหูอื่นๆตามแต่ที่ท่านต้องการ รวมถึงส่วนของปากกระเป๋าผ้าว่าปรารถนาติดอะไรเพิ่มเติมอีกเข้าไปหรือปล่อยเตียนไว้ก็ตามที่คุณอยากได้ เป็นต้นว่า การตำหนิดแป๊กแม่เหล็กตัวใหญ่คุณภาพดี หรือติดซิปที่ช่วยให้เปิดปิดได้ง่ายแล้วก็กันไม่ให้ใครกันแน่มาล้วงสิ่งของในกระเป๋าเจริญอีกด้วยนะค่ะ (อยากจะกล่าวว่า ติดซิปนี่ยุ้ยชี้แนะเลย ดีแล้วก็คุ้มค่ามากมายๆจ้ะ) หรือจะเป็นในส่วนของการเพิ่มกระเป๋าเล็กๆที่ข้างนอกหรือข้างในกระเป๋าผ้าก็สามารถทำได้อย่างเดียวกันนะคะ ดังนี้ก็ขึ้นกับเป้าหมายของทุกคนว่าอยากได้ทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปใช้ทำอะไรเลยจ้ะ
.

.
ต่อมาในขั้นตอนที่ 4 การเพิ่มงานสกรีนโลโก้
หลังจากที่พวกเราระบุสเปคดีเทลของกระเป๋าผ้าที่ทุกท่านต้องการอยากได้แล้วนั้น ถัดมาทางโรงงานกระเป๋าผ้า Bagbkk นั้นมีบริการพิเศษๆเพื่อคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง นั้นคือการเพิ่มงานสกรีนหรืองานปักลงบนกระเป๋าผ้าของคุณทุกคนตามแบบที่ท่านต้องการ โดยขั้นตอนการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม พร้อมงานสกรีนโลโก้นั้น ทางพวกเราจะรับทำให้กับลูกค้าที่มียอดการสั่งซื้อหรือสั่งทำกระเป๋าผ้าตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไปนะคะ โดยสามารถดีไซน์โลโก้ได้มากมาย สามารถสกรีนได้หลายสี หลายตำแหน่ง โดยขนาดของโลโก้ที่ทำเป็นในแต่ละตำแหน่งนั้นสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางข้างของของเราได้โดยตรงจ้ะ
รวมทั้งทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็คือ กระบวนการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม www.bagbkk.com พร้อมงานสกรีนโลโก้กับโรงงานกระเป๋าผ้า Bagbkk ที่ยุ้ยต้องการให้ทุกๆท่านได้มาสั่งทำกับทางเรานะจ้ะ สามารถติดต่อสถามหรือเข้ามาดูแบบกระเป๋าผ้าสวยๆที่พวกเราได้ผลิตให้กับลูกค้ามากมายกว่า 5000 บริษัททั่วราชอาณาจักร ยืนยันว่าควรจะมีสักแบบที่โดนใจคุณอย่างแน่แท้ ซึ่งจะนำไปประยุยงกติ์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขดีไซน์ให้ออกมาเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าในสไตล์ของคุณเองก็ได้เช่นเดียวกันนะจ้ะ อันนี้ยุ้ยไม่หวงจ้ะ หรือจะเข้ามาไต่ถามรายละเอียดเพิ่มเติมพื้นที่โรงงานก็ได้นะจ้ะ พวกเรามีฝ่ายขายมืออาชีพพร้อมให้บริการข้อเสนอแนะหารือ พร้อมทั้งบริการออกแบบกระเป๋าผ้า ฟรี ให้กับคุณด่วยนะคะ (ข้อนี้ยุ้ยขอแอบกระซิบบอกว่า คุ้มเวอร์จริงๆนะคะ) หรือบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อครบตามเงื่อนไขที่ระบุ ยืนยันว่าไม่มีที่แห่งไหนกล้าให้คุณได้เท่าที่นี้อีกแล้วค่ะ มากันเถิดนะค่ะที่ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ได้เลยค่ะ ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย บริการดี ตั้งใจประสิทธิภาพ รับประกันความพึงพอใจ
.
สนใจรับผลิตกระเป๋าผ้า ติดต่อได้ที่นี่
Website รับผลิตกระเป๋าผ้า http://www.bagbkk.com

Tags : รับทำกระเป๋าผ้า,รับผลิตกระเป๋าผ้า,โรงงานกระเป๋าผ้า

5
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งของจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เพราะระบบเวียนอากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน และเพื่อให้แน่ใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกซิเจนที่มากเพียงพอเพื่อการดำเนินชีวิตอย่างธรรมดา ก็เลยควรจะมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงอุปกรณ์ที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับในการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากได้พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ รวมทั้งพัดลมระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และก็ให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยมที่สุด ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังที่ได้กล่าวมาแล้ว จะต้องคิดถึงความอดออมพลังงานร่วมด้วย เนื่องจากว่าอุปกรณ์ประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกวันที่เป็นเวลายาวนานกว่าเครื่องมืออื่นๆซึ่งบางแห่งมันจำเป็นต้องทำงานตลอด 1 วันด้วยซ้ำไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่จำเป็น ย่อมเป็นงานยากที่ต้องใช้การไตร่ตรองให้ละเอียด
อากาศที่ดีและก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกสิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงชีพของมนุษย์ อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไม่มีมลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้ความสบายสำหรับในการดำเนินการและก็การใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องสร้างได้ และก็จะต้องทำได้อย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานความอยาก เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็โน่นเป็นโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจะต้องทำให้ได้ ความเงียบ เนื่องจากที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากความเงียบเพื่อสมาธิในการปฏิบัติงาน ทั้งยังยังช่วยให้เราดูความแตกต่างจากปกติของเครื่องมือหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งหากเครื่องใช้ไม้สอยที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่แตกต่างจากปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความแปลกของเครื่องใช้ไม้สอยเหล่านั้น แล้วก็สามารถจัดแจงแก้ไขได้อย่างเหมาะสมต่อไป แม้กระนั้นหากสถานที่ทำงานที่มีเพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา ถึงแม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แล้วก็คนทำงานทุกคนอาจจะไม่มีใครอยากจะตะโกนคุย ตะโกนร้องสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่าๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่รองรับความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ใครกันแน่ก็ไม่อยากออกไป รวมทั้งหมุนวนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนั้น ยังดำเนินการด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินความจำเป็น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังพูดถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อรอบๆที่พวกเราอยากควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นด้านในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่ต้องการ เช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากอากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี แล้วก็แห้งสนิท เพื่อประโยชน์สำหรับในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย แล้วก็มันยังเป็นวิธีขจัดกลิ่นเหม็นหืน กลิ่นอับเปียกชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้อย่างดียิ่ง ยิ่งไปกว่านี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) สุขา ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่ต้องการความแห้งจากผลงานอันเยี่ยมของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายต้นแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดเป้าหมายการใช้งานที่ออกจะแจ่มกระจ่าง เพื่อจะได้กำหนดเสป็คของพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน เพราะว่าความจำต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่มันจะถูกกำหนดด้วยความจำเป็นต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดจากทางอากาศที่ต้องการกำจัด แล้วก็สภาพแวดล้อมโดยรอบตรงนั้น ยิ่งกว่านั้นประเภทรวมทั้ง กรรมวิธีการติดตั้ง รวมถึงแนวทางของการวางพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ จะเป็นเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยากได้
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีกฎตายตัวสำหรับในการติดตั้งที่ถูกและก็สมควร เพราะเหตุของแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นตำแหน่ง ปริมาณ ขั้นตอนการจัดตั้งและแนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย ความต้องการแล้วก็สภาพพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งเป็นเรื่องของความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่จำเป็นต้องสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่สามารถที่จะแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการประกันว่าเราจะได้การเวียนอากาศที่เยี่ยมยอด การติดตั้งพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจไม่ได้ผลดีอะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ หรือการต่อว่าดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมสำหรับดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการออกสู่ด้านนอก จะได้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่ต่างกัน ดังนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่พวกเราอยากจากการระบายอากาศเป็นยังไง ถ้าเกิดพวกเราอยากเพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนวนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การติดพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ฝาผนังถือว่าพอเพียงต่อความปรารถนารูปแบบนี้ แต่ว่าถ้าหากจุดหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากกำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่ประสงค์เป็นต้นว่า กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางจำพวก หรือจะเป็นควันที่เกิดจากการเผาไหม้ พัดลมสำหรับดูดอากาศที่จัดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อเพื่อระบายอากาศที่จำนำพาอากาศเสียพวกนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำรงชีพของผู้อื่น หรือสร้างความทุกข์ร้อนให้กันผู้ที่อยู่ด้านนอกอาคาร ก็ถือได้ว่าลู่ทางที่เยี่ยมที่สุด
.

.
ตอนที่บางสถานที่อยากได้อากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางที่ไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินจำนวนมากเพื่อการตำหนิดแอร์ สำหรับในการสร้างความเย็นให้กับอาคาร การต่อว่าดตั้งพัดลมระบายอากาศในแนวทางที่สมควร ร่วมกับการออกแบบตึกที่มีความเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายเทอากาศรวมทั้งการป้องกันความร้อนจากด้านนอก อย่างดีเยี่ยม จะส่งผลให้ข้างในตึกมีอากาศเย็นสบาย แล้วก็มีการหมุนเวียนอากาศที่ดีเยี่ยม ทั้งกระบวนการทำในลักษณะนี้ จะช่วยประหยัดค่าครองชีพในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งข้อกำหนดที่เกี่ยวโยงกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบตึกเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งยังต้องเกี่ยวพันกับข้อบังคับคุ้มครองป้องกันแรงงาน แล้วก็ผลประโยชน์ต่างๆสิ่งเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่เหมาะสม ปริมาณคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรดำเนินงาน และก็มาตรฐานฯลฯ สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนวนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในอาคารจำพวกต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพันการการสร้างมลภาวะทางอากาศ
กาจัดหาปริมาณอากาศดีที่พอเหมาะพอควรกับความต้องการของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดด้านกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กระบวนการคำนวณพื้นฐาน พวกเราต้องทราบขนาดพื้นที่รวมทั้งปริมาตรของตึก และก็เอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปพบรด้วยปริมาณการเปลี่ยนแปลงอากาศต่อนาที ที่ระบุเอาไว้ตามจำพวกของห้องรวมทั้งอาคารต่างๆจะแปลงเป็นขนาดการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราอยากได้ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมดูดอากาศ หรือพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ ค่าจ้างนี้ จะเป็นตัวบอกได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ให้ความเร็วลมได้เท่าใด และก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบอกถึงสมรรถนะของพัดลมที่เราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาแล้วก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ว่าใช้กระบวนการคำนวณแบบเดียวกัน แตกต่างเพียงแต่หน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกระบุเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง รวมทั้งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ดังนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมควรต้องเข้าใจหลักเกณฑ์นี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการวางแบบตึกชนิดนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นเพียงแต่กึ่งหนึ่งของปัญหาการระบายอากาศในตึกอุตสาหกรรม ส่วนอีก กึ่งหนึ่งที่เหลือ คือการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาทดแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าหากพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาทดแทน ความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจพอๆกับการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอเพียง รวมทั้งสภาพอย่างนี้เป็นโทษกับคนทำงานให้ถึงแก่เสียชีวิตได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้การดูดเข้าและการระบายออกจะจะต้องอยู่ในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดทั้งวัน
เรื่องในที่สุดที่อยากจะฝากถึงคนอ่านทุกท่าน นั่นคือ การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ ในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้กำเนิดคุณสมบัติที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลพิษ กลิ่นและควัน รบกวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม
.
อันดับแรกเป็นคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่ยาวนานเกิน 200% ด้วยเหตุว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นต้องใช้งานอย่างมากหน่วงตลอดทั้งวัน รวมทั้งอาจนานตลอด 1 วัน การซ่อม และก็การปรับเปลี่ยนพัดลมก็เลยทำได้ยาก ดังนั้นการสร้างอากาศที่ดีโดยตลอด จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง และยังจำเป็นต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่าพัดลมธรรมดา
อันดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมจะต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน ออมค่าใช้สอย และก็ยังเกี่ยวเนื่องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย พูดอีกนัยหนึ่ง พัดลมระบายอากาศที่มีแรงดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากตามไปด้วย ทั้งๆที่ความต้องการเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมเหล่านี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วทันใจแล้วก็สูงมากขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความปรารถนา ย่อมส่งผลให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบเปล่าประโยชน์แล้วก็เป็นค่าใช้สอยฟุ่มเฟือยอีกด้วย
ชั้นที่สามเป็นมีการวางแบบและการควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศ ไม่สมควรมีความสลับซับซ้อนเท่าไรนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็ควรจะแยกหน้าที่ให้ชัดเจน ตัวอย่างเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นการดูดควันและพิษ ส่วนอีกตัวนึงย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวย้ำดูดกลิ่น เป็นต้น การกำหนดหน้าที่ให้กระจ่าง จะมีผลให้พวกเราได้ประสิทธิภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างมากสุด
อันดับในที่สุด คือการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่าครองชีพของการซ่อมบำรุง ค่าใช้จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า และก็ยังรวมทั้งค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้งานที่นาน และมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่มีค่าใช้จ่ายที่แย่ลงกว่าเดิม ในอนาคต ค่าใช้จ่ายจะน้อยลง และก็คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
และทั้งหมดทั้งปวงนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม ในเรื่องของแบบอย่าง วิธีการสำหรับเลือกซื้อ การใช้งาน ผลดี แล้วก็ข้อนึกถึง ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อคุณประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและอุตสาหกรรม รวมทั้งการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website ระบบระบายอากาศ http://www.namsaetrading2012.com

6
JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ เนื่องจากอย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า ในช่วงเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้เยอะก็เถิด ก็คงไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อวิธีการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นถ้าใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าเกิดไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันเร็ว จำพวกที่ว่าแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่รู้เรื่องว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นหนึ่ง อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนมากจำต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนตก หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อย ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งยังแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แม้กระนั้นข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่เป็นเรื่องของความสามารถการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการปกป้องไอโฟนสูงมาก ทันทีที่สวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าแม้คุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนหมด เว้นแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะว่าการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้จะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ยังปกป้องไอโฟนจากน้ำและความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ดี แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเคสจะคุ้มครองได้เพียงน้ำที่กระเด็นมาบางส่วนเท่านั้น มิได้คุ้มครองปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเปียกชื้นด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนถ้าคุณอยากได้เคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงรู้สึกว่า คุ้มครองป้องกันเลิศขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสจะต้องครึ้มพอเหมาะพอควร แล้วถ้าหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงอุปกรณ์ ตัวอย่างเช่นนำหูฟังมาแทง แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดด้วยเหตุว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่ๆ เนื่องจากว่าถึงแม้เคส JACKSPADE จะดีไซน์มาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการแทงอุปกรณ์ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้หลายท่านบางทีอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นไหม แม้ใส่เคส JACKSPADE พวกเราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโปร่งสบายพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนในตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่เคยทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนมือถือ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วไป และก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของจริงมาใช้งาน กระทั่งไม่สามารถที่จะคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสมือถือ JACKSPADE

7
Welcome to เกาะสมุย ดินแดนที่คู่รักทะเล
.

.
ทำไมต้อง Koh samui เมื่อเอ๋ยถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยม จนพูดได้ว่า เป็นเกาะสวาทชายหาดสรวงสวรรค์ ของนักท่องเที่ยวทั่วทั้งโลกเลยที่เดียว เมื่อคนใดกันได้มาเที่ยวตรงนี้แล้วล้วนต่างติดใจด้วยเหตุว่า Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในสมุทรอ่าวไทย ผู้คนจำนวนมากที่เคยมาท่องเที่ยวเกาะสมุยแล้ว ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นทะเลสีคราม ฟ้าสีสดใส แล้วก็ทรายสีขาว พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่เที่ยวไหนที่น่าดึงดูดกันบ้าง
ชายหาดเฉวง ซึ่งเป็นหาดทรายที่ดังที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่ที่นี้มี นักเดินทางทั้งยังฝรั่งอยู่มากบรรยากาศที่นี่ค่อนข้างจะครึกโครม พูดได้ว่าเป็นหาดทรายที่งามที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยอย่างยิ่งจริงๆ เหมาะกับการเล่นน้ำ นอกนั้นรอบๆหน้าหาดทรายยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้าน และผับต่างๆล้นหลาม ซึ่งที่นี่มีจุดไฮไลท์ให้คุณได้ท่องราตรี ยิ่งไปกว่านี้ยังมีที่พักมากมาย ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาถูกไปจนถึงรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง เรือเฟอร์รี่ เพราะชายหาดละไม ตรงนี้เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทิวทัศน์ทิวทัศที่จะสามารถมองเห็นความสวยบริเวณรอบหาดทราย รวมทั้งมีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแนว ซึ่งนักเดินทางต่างประเทศนิยมมาพักในหาดทรายที่นี้ เพราะเหตุว่าอยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวนั่นเอง
หาดทรายแม่น้ำ ที่ที่นี้เป็นที่อยู่อาศัยของชุมชนเก่าแก่นับ 100 ปี ซึ่งราษฎรจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเดินทางได้มาพัก นอกเหนือจากดี ทุกคืนวันเสาร์ที่นี่จะมีถนนหนทางคนเดินอีกด้วย
ชายหาดบางปอ แม้คุณได้เดินทางมาท่องเที่ยวเกาะสมุยแล้วต้องมาท่องเที่ยวที่หาดบางปอและก็ จุดไฮไลท์ของที่นี่คือได้ชมวิถีชีวิตคนหาปลาประจำถิ่น แล้วก็คนไหนกันที่ชอบพออาหารทะเลซีฟู้ด ต้องมาทานที่นี่ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกจำนวนมากหลายร้านค้าเลยทีเดียว
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว เกาะสมุย สำหรับแลนด์มาร์คที่คนใดมาเยี่ยมเกาะสมุยจะต้องห้ามพลาด คือ หินตาหินยาย ซึ่งตรงนี้จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่เปลี่ยนเป็นหินใหญ่อยู่ชายหาด ยิ่งไปกว่านี้รอบๆหินตาหินยาย ยังเป็นแหล่งขายสินค้าฝากที่ได้รับความนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสอร่อยและก็มีให้เลือกอยู่หลายร้านค้า เลยทีเดียว นอกเหนือจากสมุทรแล้ว ในบริเวณ Koh samui ยังมีน้ำตกและสามารถแวะไหว้พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนยอดดอยของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ผ่านไปยังเกาะได้เลยแต่พวกเราขอชี้แนะ เรือเฟอร์รี่ ของตรงนี้ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาไม่แพง แล้วก็ยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ที่ https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีทีมงานที่รอให้คำปรึกษาสำหรับในการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย ยืนยันได้ว่าเดินทางกับเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด เกาะสมุย ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage Koh samui https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : ferry samui,Koh samui

8
ทำไมต้อง พื้นไม้ลามิเนต มาเปรียบเทียบข้อดีข้อบกพร่องของพื้นไม้แต่ละจำพวก สำหรับบ้านของคุณกัน
.

.
เทียบจุดเด่นจุดอ่อนของพื้นไม้แต่ละชนิดเพื่อบ้านของคุณมีพื้นที่งามและทน
การจะทำบ้านให้เสร็จบริบูรณ์ได้ในแต่ละหลังนั้น ควรมีองค์ประกอบมากหลายประการร่วมกัน ซึ่งความสวยงามของบ้านนั้นมิได้อยู่ที่สไตล์ของบ้าน หรือการตกแต่งด้านในที่ลงตัวเพียงอย่างเดียว แต่ว่าส่วนประกอบเล็กๆอย่างพื้นเมืองก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านดูสวยขึ้นได้ นอกนั้นการเลือกวัสดุของพื้นบ้านได้เหมาะสมก็จะช่วยลดภาระสำหรับการชำระล้าง การรักษาได้อีกด้วย สำหรับคนใดกันที่กำลังมองหาสิ่งของในการปูพื้นไม้ให้กับบ้านอยู่ พื้นไม้ลามิเนตในเนื้อหานี้เรามีการเทียบข้อดีข้อเสียของพื้นไม้แต่ละประเภทมาฝากกัน เพื่อช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายยิ่งขึ้น
 
 
.
 
1. พื้นกระเบื้องยางไวนิล
กระเบื้องยางไวนิลนั้นเป็นที่นิยมสำหรับเพื่อการนำมาใช้ปูพื้นภายในบ้านรวมทั้งสำนักงานมากทีเดียว ด้วยตัวกระเบื้องยางไวนิลนั้นมีความคงทนต่อการใช้แรงงาน ไม่มีปัญหาในเรื่องของปลวกกิน หรือแม้กระทั้งราคารายจ่ายนั้นก็ไม่สูงมากเกินความจำเป็น ทำให้คนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะใช้กระเบื้องยางไวนิลสำหรับเพื่อการปูพื้นนั่นเอง อย่างไรก็ดีพื้นไวนิลก็ยังมีข้อเสียอยู่เช่นกัน ซึ่งพวกเราได้แยกส่วนที่ดีและส่วนที่เสียเอาไว้ดังต่อไปนี้
จุดเด่น
 - ราคาไม่แพง
- ทนน้ำได้ดี
- แข็งแรงทนทาน
- รักษาได้ง่าย
- ไม่มีปัญหาปลวกมากมายวนหัวใจ
ข้อตำหนิ
- ไม่ให้สัมผัสที่เสมือนพื้นไม้จริง
- มีการหดและขยายได้ง่าย
.

.
.
พื้นไวนิลที่มีร่องเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจเนื่องจากว่าการยุบ/ขยายตัว จากอุปกรณ์ PVC
มองเห็นได้ว่าปัญหาหลักของการใช้พื้นไวนิลนั้นก็คือการเปลี่ยนสภาพของวัสดุ เช่นการเกิดร่องที่บริเวณรอยต่อของแต่ละแผ่น หรือย่างกรณีของการย้ายที่เครื่องเรือน เมื่อกำเนิดร่องรอยที่พื้นไวนิลขึ้น ก็จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนใหม่เท่านั้น ที่สำคัญเป็นถ้าหากคุณชอบการเดินให้ได้ผิวสัมผัสถึงความเป็นไม้อยู่ละก็ พื้นไวนิลอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีแน่ๆ พื้นไวนิลก็เลยเหมาะกับรอบๆที่มีการใส่รองเท้าเดินหรือตามร้านรวง ห้าง แม้กระนั้นคงไม่เหมาะสมนัก หากนำมาใช้ในบ้านอาศัยอยู่
 
.
2. พื้นไม้ลามิเนต
ในบ้านเรานั้นพื้นลามิเนตนั้นดูเหมือนจะเป็นที่นิยมรวมทั้งถูกเอ๋ยถึงมากมายก่ายกองทีเดียว เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วคนที่ชอบใจการตกแต่งบ้าน หรือต้องการให้ข้างในบ้านของตนสะดุดตาด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายในแบบไม่นิมอล ก็จะเลือกใช้พื้นลามิเนตกัน โดยคุณลักษณะที่น่าดึงดูดของพื้นลามิเนตนั้นก็มีมากทีเดียว ลองดูส่วนที่ดีและส่วนที่เสียของพื้นลามิเนตกัน
จุดเด่น
- ให้สัมผัสราวกับพื้นไม้ได้ในระดับหนึ่ง
- ทนต่อแรงตกหรือแรงกดกระแทก
- สีรวมทั้งลายไม่ซีดจางง่าย
- สามารถติดตั้งได้ง่ายและใช้เวลาไม่นาน
- ราคาไม่สูงเหลือเกิน
ข้อเสีย
- มีโอกาสบวมจากน้ำได้ง่าย
- ไม่ปลอดภัยจากการเช็ดกปลวกรับประทาน
- เสี่ยงต่อการเปลี่ยนสภาพหดขยาย
- จำเป็นต้องให้ความใส่ใจในการดูแลรักษาความสะอาด
- เป็นรอยได้ง่าย
.

.
พื้นลามิเนตที่เสียรูปเสียทรงเพราะน้ำซึมจากกระจก
สำหรับข้อดีของการใช้พื้นลามิเนตนั้นก็คือ คุณจะได้ผิวสัมผัสของความเป็นพื้นไม้ได้ในระดับหนึ่ง แล้วก็การใช้เครื่องเรือนขนาดใหญ่ที่น้ำหนักมากก็ไม่ทำให้พื้นลามิเนตเกิดความย่ำแย่ได้ง่าย อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อพิจารณาถึงข้อเสียดูแล้ว พื้นลามิเนตนั้นเหมาะกับบ้านที่มีคนดูแลเป็นประจำ เพราะเหตุว่าเมื่อเกิดมีน้ำหกที่พื้นลามิเนต ก็จะต้องรีบทำความสะอาด ด้วยเหตุว่าจะกำเนิดรอยคราบน้ำได้ง่าย แถมยังเสี่ยงต่อการบวมน้ำได้อีกด้วย แน่นอนว่าปัญหาเรื่องการบวมน้ำของพื้นลามิเนตนั้นจะนำมาซึ่งฝูงปลวกมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะเข้ามาทำลายท้องถิ่นของคุณ ฉะนั้นแล้วหากคุณเป็นจำเป็นต้องดำเนินการนอกบ้านหลายชั่วโมงจนกระทั่งแทบไม่ว่างดูแลบ้าน การเลือกพื้นลามิเนตดูจะไม่ค่อยเหมาะอย่างยิ่งนัก
 
.

.

3. พื้นเอ็นจิเนียร์วูด
พื้นเอ็นจิเนียร์วูดนั้นเป็นพื้นที่มีคุณสมบัติของผิวสัมผัสแบบไม้เยอะที่สุด การเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นจะช่วยทำให้บ้านของคุณสวยงามได้มากยิ่งขึ้น แถมให้ความรู้สึกหรูหราได้ในแบบที่คุณต้องการ แม้กระนั้นการเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นก็มีข้อเสียอยู่ด้วยเหมือนกัน ลองมองกันว่าข้อด้อยที่ว่านั้นจะมีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง
จุดเด่น
- ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง
- มีความแข็งแรงทนทาน
- ทนต่อการบิดงอได้ดิบได้ดี
- สามารถขัดทำสีใหม่ได้
ข้อด้อย
- ทนต่อความชุ่มชื้นได้น้อย
- เป็นที่โปรปรานของปลวก
- จำต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ
- ราคาแพง
.

.
พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ที่มีปัญหาเชื้อราเพราะน้ำเข้าทางหน้าต่าง
อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่า พื้นไม้เอ็นจิเนียร์นั้นมีความสวยรวมทั้งให้ผิวสัมผัสที่เหมือนไม้จริงๆซึ่งนั้นเป็นจุดเด่นที่เหมาะกับผู้ที่ชอบให้บ้านสวยสดงดงามอย่างที่ต้องการ แต่ว่าเมื่อพิจารณาถึงจุดอ่อนแล้ว การใช้พื้นเอ็นจิเนียร์ในบ้านอีกทั้งหลังนั้นจะมีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียวทีเดียว และถ้าเกิดมิได้รับการดูแลเอาใจใส่เรื่องของความสะอาดด้วยแล้ว ก็จะก่อให้เกิดรอยและรอยเปื้อนฝังลึกได้ง่าย นอกเหนือจากนั้นยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดเชื้อราจากความชื้น รวมทั้งกรณีของการเกิดปลวกกินได้ง่ายอีกด้วย
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำมาจากสิ่งของ Polypropylene (PP)
.
4. พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำมาจากสิ่งของ Polypropylene (PP)
พื้นไม้เทียม PP หรือ พื้นไม้ญี่ปุ่นนั้นเป็นหลักไม้กันน้ำ ด้วยคุณลักษณะที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจในเรื่องของความชุ่มชื้น หรืออย่างในกรณีที่ทำน้ำหกก็สามารถขัดถูได้ตามปกติโดยไม่ต้องกลัวว่าพื้นจะมีการบวมน้ำ ที่สามารถแช่อยู่ในน้ำได้เป็นระยะเวลานาน โดยไม่เป็นรอยเปื้อนเชื้อราแต่อย่างใด โดยส่วนดีส่วนเสียของพื้นไม้ญี่ปุ่นมีดังนี้
ข้อดี
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้
- ทนทานต่อน้ำและก็ความชื้น
- ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก
- ดูแลรักษาได้ง่าย
- ราคาไม่สูง
ข้อเสีย
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้ที่น้อยกว่าพื้นเอ็นจิเนียร์
- ความคงทนถาวรน้อยกว่าพื้นไวนิล
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่นหน้างานจริงในประเทศไทย
.

.
สำหรับในการเลือกใช้พื้นไม้กันน้ำนั้นหากบ้านของคนใดกันที่ต้องการตกแต่งในแบบสไตล์มูจิ หรือมีกลิ่นไอของความเป็นบ้านแบบประเทศญี่ปุ่นการใช้พื้นไม้กันน้ำก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง นอกนั้นในเรื่องของค่าใช้สอยก็ยังไม่สูงอีกด้วย จบปัญหาอีกทั้งความชื้นแล้วก็ปัญหาของปลวก แต่อย่างไรก็ดีในเรื่องของผิวสัมผัสก็ยังเป็นรองพื้นเอ็นจิเนียร์อยู่เท่านั้นเอง
เมื่ออ่านมาถึงนี้จะเห็นได้ว่าพื้นแต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อบกพร่องที่แตกต่างซึ่งสำหรับเพื่อการเลือกซื้อก็จำเป็นต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมเสียก่อนว่าต้องการแต่งบ้านในสไตล์แบบใดรวมทั้งมีงบประมาณมากมายน้อยหรือไม่ ที่สำคัญจำต้องไม่ลืมเลือนที่จะเลือกใช้พื้นที่มีคงทนถาวร ดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งถ้าหากคนใดกันแน่พึงพอใจในเรื่องพื้นไม้กันน้ำ แบบประเทศญี่ปุ่นก็สามารถเข้าชมต้นแบบต่างๆได้ที่
www.minimahouse.com
 โดยพื้นไม้กันน้ำของตรงนี้ผลิตในประเทศประเทศญี่ปุ่น 100% แถมยังมีรับประกันให้อีก 10 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ผู้ใดกันแน่ที่อยากแต่งบ้านให้ได้สไตล์มูจิๆก็เข้าไปมองกันได้เลย
.

.
สนใจสินค้าพื้นไม้กันน้ำ หาซื้อได้ที่นี่ http://bit.ly/2MMo2Mc
Website พื้นไม้กันน้ำ https://www.minimahouse.com

Tags : พื้นไม้ลามิเนต,พื้นไม้กันน้ำ,พื้นไม้เอ็นจิเนียร์

9
ถังขยะใสทรงกลม พร้อมที่เขี่ยบุหรี่ ความจุ 45 ลิตร
.

.
รหัสสินค้า RW 9077
- ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะพร้อมที่เขี่ยบุหรี่
- ช่องเขี่ยบุหรี่ ขนาด 11 cm.
- รูปทรงล้ำสมัย
- มีช่องสำหรับทิ้งเศษขยะ
.

.
- ทำความสะอาดง่าย
- เหมาะกับใช้ด้านในและด้านนอกอาคาร
.

.
- ช่วยทำให้ดูสะอาดเรียบร้อย สวย
- เหมาะสำหรับถุงขยะ ขนาด 26 x 30 นิ้ว
- ขนาด 37.8 x 73 cm.
.

.
สนใจถังขยะใส หาซื้อถังขยะใส ได้ที่นี่
Website ถังขยะใส http://bit.ly/2uvthsF

10
ITCHA รูปร่างใหม่ที่ใครก็อิจฉาริษยาคุณ itchaforyou ลดจริง ลดเร็ว ไม่มีอันตราย ไม่มึน ไม่หวิว ไม่วิงเวียน ไม่โยโย่ หุ่นเป๊ะ หุ่นปัง รูปร่างใหม่ที่คุณรัก การันตีด้วยรีวิวผู้ใช้จริงและก็คุณ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ITCHA อาหารเสริมลดน้ำหนัก ตัวช่วยที่ดีสำหรับการลดน้ำหนัก ที่มีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติถึง 9 ประเภท ช่วยลดไขมันส่วนเกิน หุ่นเฟิร์ม กระชับรูปร่าง ควบคุมการกิน อิ่มเร็วอิ่มนาน เผาผลาญไขมัน บล็อคการสั่งสมของแป้ง น้ำตาล รวมทั้งไขมัน ผิวสวยร่างกายแข็งแรง ร่างกายไม่เสื่อมโทรม สร้างรูปร่างใหม่ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยกลไกการทำงาน BLOCK BREAK BURN BUILD BRIGHT ไม่เป็นอันตราย100% ได้เรื่องการันตีจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อย่างถูกต้อง ลดจริง ไม่มีอันตรายไม่เป็นผลข้างเคียง มั่นใจในความปลอดภัย ลดแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไปนะคะ ทดลองแล้วจะรัก "ITCHA" ไม่ทำให้ท่านผิดหวัง
 

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก https://www.facebook.com/itchaforyou

     - ตัวช่วยที่ดีของการลดน้ำหนัก ITCHA อาหารเสริมลดน้ำหนัก อ้วนแบบไหนก็ลดได้ สตรีทุกคนล้วนอยากได้ความเชื่อมั่นและมั่นใจ รูปร่างและก็สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง นำมาซึ่งความเชื่อมั่นและพลังเต็มเปี่ยม อย่าลังเล! ที่จะรักตัวเอง ดูแลรูปร่างของตัวเอง อาหารเสริมเป็นตัวช่วยหนึ่งในการลดน้ำหนัก แม้กระนั้นไม่อันตรายเท่ายาลดน้ำหนัก การรับประทานอาหารเสริมช่วยสำหรับในการลดน้ำหนักจะเห็นผลที่ดีนั้น ควรจะออกกำลังกายและควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหารควบคู่กันไปเพื่อผลลัพธ์ที่ยืนนาน เนื่องจากว่าหุ่นสวยด้วยทางลัดนั้นไม่มีอยู่จริง การลดน้ำหนักอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป มองเห็นความเป็นไปของน้ำหนักตามระยะเวลา ไม่มีอันตรายกับร่างกายแล้วก็ดีกับสุขภาพที่สุด อาหารเสริมที่ดีควรจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีอันตราย100% ได้รับการยืนยันจากอย. ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักและยากดประสาท อาหารเสริมเป็นตัวช่วยในเรื่องรูปร่าง ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม กระชับรูปร่าง เร่งขั้นตอนสลายไขมันเก่า เบิร์นแล้วก็บล็อคแป้ง น้ำตาล ไขมันใหม่ ทำให้อิ่มเร็ว อิ่มนาน ไม่หิวจุกจิก ควบคุมการกินได้ รับประทานอาหารได้ในปริมาณที่น้อยลง ระบบขับถ่ายดีขึ้น การเริ่มคุมตัวเองแล้วก็เปลี่ยนแปลงการกระทำพร้อมกันกับการทานอาหารเสริมจะช่วยทำให้สำเร็จลัพธ์ที่เร็วขึ้นและดีขึ้นกว่ามิได้ทาน ควรจะบริหารร่างกายสร้างกล้าม พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีสาระ เลือกกินคลีนและก็ผักผลไม้ นับแคลอรี่ ลดงดเว้นอาหารหวานมันทอด ที่สำคัญ คือ ห้ามไม่กินอาหาร ถึงแม้ว่าจะมีเวลาบริหารร่างกายน้อย เพียงแค่เลือกกินอาหารที่ดีหุ่นก็ปัง รูปร่างก็เป๊ะได้ ควบคุมปริมาณแล้วก็ชั่งใจทุกหนก่อนกิน ในที่สุดจะได้ผลช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับที่ตัวคุณเอง
 


     - ITCHA อาหารเสริมลดน้ำหนัก ด้วยสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพสูง เพิ่มความแน่ใจในรูปร่าง รีบเผาผลาญไขมันเก่า บล็อคไขมันใหม่ ควบคุมน้ำหนัก กระชับรูปทรง ผอมบางจริง ไม่เป็นอันตราย100% ไม่โยโย่ ด้วยกลไกการทำงาน Block ช่วยยับยั้งไขมันใหม่ Break อิ่มง่าย อิ่มเร็ว Burn เผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน Build แปลงไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ รูปร่างเฟิร์ม รูปทรงกระชับ รวมทั้ง Bright กระตุ้นคอลลาเจน งาม ผ่องใส ร่างกายผิวพรรณไม่ทรุดโทรมได้การการันตีจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาผ่านการพิเคราะห์ด้านสมรรถนะ ประสิทธิภาพรวมทั้งความปลอดภัย เสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจ! สร้างรูปร่างใหม่ ถึงเวลากลับเนื้อกลับตัว! ให้เป็นคุณคนใหม่ที่งามเป๊ะทุกมุมมอง
 
ขอขอบคุณบทความ บทความลดน้ำหนัก https://www.facebook.com/itchaforyou

Tags : itchaforyou,ลดน้ำหนัก

11
Youtube Link >> https://www.youtube.com/watch?v=7h3cCkmHHG4
มะเมียพาตะลอน วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ คลิปใหม่ คลิกเลย https://bit.ly/2IoG9oj
วัดสวนแก้ว ของ หลวงพ่อพระพยอม กัลยาโณ เป็นวัดที่ทุกคนคงรู้จักกันดี แต่ก็อาจจะยังไม่เคยเข้าไป 
เราจะปลีกตัวจากกิจกรรมเดิมๆ ดู ละคร ย้อนหลัง แต่ไม่ต้องถึงกับ จอง ตั๋ว เครื่องบิน ไป เที่ยว ญี่ปุ่น -- วันนี้ มะเมีย 4.0 จะขอพาทุกท่านไปเที่ยว ตะลอนทัวร์ วัดสวนแก้ว  หลวงพ่อ พระพยอม กัลยาโณ ปล. เป็นคลิปแรกในการถ่ายทำ นอกสถานที่ หากมีข้อผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้นะเจ้าคะ
มะเมียพาตะลอน ตอนที่ 1  :: วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ 
FB.com : https://www.facebook.com/pg/mamia4.0
Twitter : https://twitter.com/0Mamia4
Youtube:  https://bit.ly/2IoG9oj
Bloggang: https://www.bloggang.com/mainblog.php...
#มะเมีย #ออกกำลังกาย #อาหาร #mamia #มนุษย์เมีย #พาตะลอน #cookingeveryday

12
บริษัท ชินเทค ออโต้ พาร์ท จำกัด
.

.
ขายส่งจำหน่ายหัวเพลาขับ, ขายปลีก เพลาขับหน้ารถยนต์ |ราคาส่งขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง อู่ซ่อมรถ-ร้านอะไหล่ รับส่วนลด 10-40 % ...ซ่อมเพลาขับ รับประกัน 1 ปี ไม่จำกัดระยะ
.

.
********ทางร้านเรามีผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทางด้านเพลาขับหน้ารถยนต์ เพลาขับหน้า จากไต้หวัน คอยบริการให้คำปรึกษา และยังมีศูนย์บริการติดตั้งและตรวจสอบเพลาขับโดยช่างที่เชี่ยวชาญ แจ้งข้อมูลตรงไปตรงมา กรณีลูกค้ามีปัญหา เรายินดีให้คำปรึกษา สินค้าเพลาขับหน้าเรามีทั้งแท้ญี่ปุ่นเกรด A เพลาขับหน้าใหม่ทั้งเส้นนำเข้า โรงงานผลิต ที่เราไว้วางใจมีประสบการณ์สูงในด้านกระบวนการและขั้นตอนการผลิต เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทางร้านมีบริการรับซ่อมเพลาขับหน้าทุกรุ่นโดยช่างไต้หวันประสบการณ์ นานกว่า 20 ปี เครื่องจักรทันสมัย นำเข้ามาจากไต้หวัน ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้สินค้าซ่อมเพลาขับที่แข็งแรงได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบจาก นายช่างที่ประจำอยู่ที่ประเทศไทย สนญ.อยู่ที่ไต้หวันเริ่มก่อตั้งที่ประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2545 จนถึงปัจจุบัน ขายปลีก และ ขายส่ง กรณีลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก ติดต่อฝ่ายขายได้โดยตรง
.

.
จำหน่ายเพลาขับ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รถญี่ปุ่น ยุโรป รถนำเข้า อาทิเช่น MAZDA,FORD,TOYOTA,HONDA,NISSAN,MITSUBISHI,SUBARU,SUZUKI,CHEVROLET,VOLVO,BENZ,OPEL,
.

.
VOLK,ISUZU, รุ่นอื่นๆ โทรสอบถามฝ่ายขาย
เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเพลาขับหน้ารถยนต์ทุกรุ่น รถญี่ปุ่น ยุโรป รถนำเข้า บริการตรวจสอบติดตั้ง แก้ปัญหา จำหน่ายหัวเพลาขับ เลี้ยวดังแก๊กๆ และเหยียบคันเร่งแล้วสั่นสะท้าน สนใจปรึกษาปัญหาโทร. 0863007960 Line : @stcds
.

.
สนใจเพลาขับหน้า ติดต่อได้ที่นี่
Website เพลาขับหน้า http://www.shintech.co.th

Tags : ซ่อมเพลาขับ,จำหน่ายหัวเพลาขับ

13
บ้านหรือคอนโดที่คุณพักพิงอาศัย คุณแน่ใจหรือ? ว่าคุณและคนที่คุณรัก ปลอดภัยจะภัยอันตรายที่มองไม่เห็น ทำไมต้องตะแกรงสแตนเลส สิ่งเล็กๆที่บินได้ รูปร่างหน้าตาน่ารัก ชวนเอ็นดู แต่แท้จริงแล้วอาจจะเป็นเจ้าตัวปัญหาในที่สุด
คุณรู้หรือไม่คะ? นกพิราบ นกกระจอก นกอี้ยง หรือ นกชนิดต่างๆกัน ส่วนใหญ่เจ้านกเหล่านี้ ชอบอยู่ตามสถานที่พัก อาคาร ตึกสูงๆ ใต้เสาไฟฟ้า ตามท้องถนนสาธารณะ เรามักจะเคยเห็นมันจับกลุ่มกันเป็นกองทัพ ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ในวัดวาอาราม ตามสถานที่ท่องเที่ยว ริม แม่น้ำ หรือที่ต่างๆที่เราชอบไปให้อาหารปลา นกเหล่านี้มักชอบมากันทั้งครอบครัว แน่นอนว่า คนส่วน ก็ถือเป็นการให้อาหาร ทั้ง ปลา และ นก เราถือเป็นการทำบุญ ทำให้จิตใจเราสงบเป็นสุขสบายใจ แต่ หารู้ไม่ว่า การที่เราให้อาหารกับนก เหล่านี้ แล้ว เค้าจะคิดว่าเป็นบ้านของเค้ามีอาหารมีน้ำให้กินอยู่ทุกๆวัน จึงสร้างรังพังพิงอาศัย ปัญหาที่เกิดตามมา คือ เจ้านกเหล่านี้ ชอบไปเกาะ ตาม ระเบียง ตึก ที่พักอาคารสูง ที่พัก หรือตามโรงสี โรงงานอุตสาหกรรมที่ผลิตอาหาร ก็เป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมของพวกมันด้วยเหมือนกันเนื่องจากว่าอุดมไปด้วยของกินที่อยาก พอเพียงมันหลงมีความรู้สึกว่าเป็นที่พักอยู่อาศัยไปแล้ว ก็เข้ามาเกาะกลุ่มยึดหัวหาด แถมยังทิ้งมูล แปลงเป็นคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรก ติดตามพื้นผิว ตึกก่อสร้าง ถ้าเกิดทิ้งเอาไว้นานๆคราบเปื้อนพวกนี้ จะเกาะรับประทานพื้นที่ก่อสร้างจนพังทลายเสียหาย จำเป็นต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลชำระล้าง สิ่งก่อสร้างโดยใช่เหตุ หากท่านไม่ป้องกัน
.

.
 สิ่งสำคัญที่สุดคือ นำพา เชื้อโรค เชื้อแบตคราวเรียต่างๆดังเช่นว่า โรคติดเชื้อจากเชื้ออีโคไล , โรคทางเดินหายใจ , โรคกรดในกระด้วยเหตุว่าอาหารอักเสบ , โรคพยาธิภายในด้านนอก ,โรคถ่ายเหลว,โรคเยื้อหุ้มสมองอักเสบ แล้วก็โรคฯลฯ อันตรายรุนแรงถึงสมองพวกเรา ภยันตรายรอบตัวเราที่เกิดขึ้นมาจากนกพิราบ นกกระจก นกเอี้ยง หรือ นก ประเภทต่างๆน่าสะพรึงกลัวกว่าที่คุณรู้
.
 คุณแก้ไขเหล่านี้ด้วยแนวทางไหน แล้วมันใช้ได้จริงหรือไม่ ทำไมต้องตาข่ายกันนก มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากอาจเสียเงินเสียทองไปกับการหาวีธีกำจัด นก แต่ไม่สำเร็จใช่ใหม ดังเช่นว่าด้วยแนวทางติดที่กรองเหล็กฉีก หรือ ตาข่ายเหล็ก ใดๆก็ตามที่ทำจากเหล็ก แม้จะทำชุบสังกะสีป้องกันสนิมและตาม แต่เมื่อพบกับฝน มลภาวะ มูลนก ฯลฯ วันเวลาผ่านไปนานเข้า สิ่งของพวกนั้นจะเป็นสนิมมาทันครั้ง มันเป็นผลมาจากปฎิกิริยาทางเคมีระหว่างออกสิเจนกับน้ำ เมื่อสนิมโดนน้ำฝนชะล้าง ผลที่ได้คือเกิดน้ำสนิมไปตามระเบียง กำแพง พอเพียงแห้งก็กลายเป็นคราบเปื้อนสนิม ดูเลอะเทอะสกปรก และโบราณขึ้นมาโดยทันที จะถูทำความสะอาดก็ยากมาก พื้นผิวระเบียงแล้วก็สิ่งปลูกสร้างพังเสียหายในระยะเวลาอันสั้น พอเพียงตาข่ายพวกนี้สึกกร่อน นกก็สามารถทะลวงเข้ามาทำรัง อาศัยได้อีก แล้วก็วนเป็นวัฎจักรอย่างงี้ไม่สิ้นสุด แม้ยังไม่ตอบโจทย์ปัญหาพวกนี้โดยเด็ดขาดถาวร
 ในเวลาเดียวกันครั้นเมื่อจะใช้ตาข่ายไนล่อน HDPE ก็จำเป็นต้องแพ้ให้กับสภาพความเป็นกรดของมูลนก ซึ่งกัดกร่อนตาข่ายให้อ่อนแอ ใช้งานในช่วงปีแรกก็ดีแล้วอยู่ พอเพียงวันๆนานผ่านไป มูลนกผสมกับน้ำฝนเกิดปฏิกิริยากัดเซาะ ยิ่งมีแดดมาช่วยรีบก็ทำให้ยิ่งบอบบาง ท้ายที่สุดนกน้อยเจ้าเดิมก็สามารถทะลุทะลวงเข้ามาสร้างวัฎจักรอันหลอกแก่คุณลูกค้าได้อีก
.

.
 จะเห็นได้ว่า ตอนนี้มีความพากเพียรหาวิธีอื่นๆต่างๆมากมายมาใช้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้นกนั้นเข้ามาทำรัง ยกตัวอย่างเช่น หนามกันนก เจลกันนก ซีดี ตุ๊กตารูปเหยี่ยว ฯลฯ แต่ว่าก็พิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดว่า วิวัฒนาการของนกนั้นเอาชนะได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง พวกมันฉลาดพอที่จะทำความเข้าใจสำหรับในการปรับพฤติกรรมเข้ากับสิ่งแวดล้อมนั่น เพียงแค่เพื่อแลกกับของกินที่มันจำเป็นต้องกินเพื่อความมีชีวิตรอดนั่นแหละ
 สำหรับแนวทางจัดการกับปัญหาที่พวกเราชี้แนะในวันนี้นะคะ ก่อนอื่นเราต้องหาปัจจัยหลักที่ทำให้นกพวกนี้มาพักพิงอาศัยในพื้นที่ส่วนตัวของพวกเราก่อน อาทิเช่น ตัดวงจรการให้ งดให้อาหาร กำจัดเศษอาหาร กำจัดรังรักของ เจ้านกพวกนี้ซะ หรือถ้าหากคุณทำโรงงานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับอาหาร ก็น่าจะต้องปกปิดเศษอาหาร หรือกากขยะที่เกิดขึ้นมาจากการผลิตต่างๆให้ครอบคลุมมิดชิด ไม่ให้นกพวกนี้สามารถมากินอาหารได้อย่างไม่ยากเย็นจุดนี้จะช่วยลดปริมาณนกลงไปได้มากเลยค่ะ หลังจากนั้นแม้จำนวนนกยังเยอะแยะอยู่ เราสามารถหาวิธีการที่จีรังยั่งยืนสำหรับการคุ้มครองปกป้องนกเหล่านี้ได้ด้วยนะ มาดูกันเลยคะ
 จากการศึกษาเรียนรู้มายาวนานกว่า 30 ปีกับการทดสอบการใช้สิ่งของต่างๆสำหรับการทำตาข่ายกันนก ทำให้พวกเราคือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านตาข่ายกันนกอย่างแท้จริง วัสดุที่เราค้นพบว่าสามารถทนยืนหยัดกับปัญหาพวกนี้ได้ดิบได้ดีที่สุดนั่นเป็น สแตนเลส 304 ซึ่งมีความคงทนถาวรต่อภาวะการกัดกร่อนของมูลนก น้ำฝน มลภาวะทั้งหลาย โดยไม่กำเนิดสนิม เราจึงกระทำการดีไซน์ตาข่าย ซึ่งทำมาจากสแตนเลส 304 นี้ให้มีช่องว่างเพียงพอสำหรับอากาศที่ระบาย และก็เส้นลวดที่แข็งแรงพอที่จะจัดการการทะลุของนกทุกประเภท นอกเหนือจากนี้ ช่องว่างนั้นยังสามารถคุ้มครองป้องกันนกทุกขนาดไม่ให้สามารถบินผ่านเข้ามาในอาณาเขตของเราได้ จึงเป็นต้นเหตุของตาข่ายกันนกสแตนเลส CVT ซึ่งได้รับการทดสอบมาอย่างยาวนานนับสิบปีแล้วว่า สามารถใช้งานป้องกันนก แม้แต่จนกระทั่งรองรับอุบัติเหตุการพลัดตกได้จากที่สูงของผู้คนเจริญที่สุด ขนาดและก็เส้นลวดดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นช่องขนาด 11.5 ซม. เส้นลวด 1.22 มม. ซึ่งผ่านการตรวจสอบบนหลักเกณฑ์อันเข้มงวดของพวกเราดังนี้ค่ะ
.

.
1. ทุนจะต้องสามารถเข้าถึงได้ มีราคาถูกกว่าตาข่ายถักสแตนเลสที่มีลวดหนามาก ประหยัดกว่าเกือบจะ 100% เมื่อจำต้องใช้ในขนาดพื้นที่ที่มีปริมาณมากๆ
2. คุณสมบัติการป้องกันสนิมได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ไม่กำเนิดสนิมแดงเมื่อโดนมูลนกที่มีฤทธิ์เป็นกรด ไม่เกิดการผุพัง พังเป็นรูได้โดยการกระทบ
3. สามารถขึ้นรูปได้ง่าย มีน้ำหนักบางเบา ช่างจัดตั้งง่าย สบาย เร็ว มีผลให้เงินเดือนสำหรับในการติดตั้งลดลดน้อยลงโดยปริยาย
4. อาคารที่พักอาศัยจะต้องมองใหม่ แล้วก็สวยอยู่ตลอดระยะเวลา เพราะเหตุว่าไม่มีสนิมชำระล้างมาเปื้อนผิวกำแพง และระเบียง
5. ไม่เป็นอันตรายต่อนก ด้วยเหตุว่าส่วนประกอบแข็งเกร็ง ไม่พันเป็นเงื่อนราวกับไนล่อนที่นกจะสามารถถูกพันรอบกายติดตายได้ เป็นภาระหน้าที่ในการเก็บศพนก
6. สามารถป้องกันการพลัดตกจากที่สูงของคนเราได้
7. สามารถถ่ายเทอากาศเจริญ ไม่มีผลต่อผู้อาศัยหรือพนักงานข้างใน
8. ไม่ส่งผลให้เกิดสถานการณ์ไฟฟ้าสถิต ที่เป็นต้นเหตุของประกายไฟ
.
กันนก ดีกว่ายังไง อนึ่งหากแม้สแตนเลสจะแพงที่สูงกว่าไนล่อน หรือเหล็กชุบทั่วไป แต่ว่าถ้าเกิดไตร่ตรองจากรอบการซ่อมแล้ว จะพบว่า การลงทุนทำตาข่ายไนล่อน หรือเหล็กนั้นควรมีการซ่อมบำรุงนับสิบครั้งในรอบ 30 ปี ซึ่งสิ้นเปลืองทรัพยากรเวลา ค่าแรงสำหรับเพื่อการซ่อมแซม และก็ความสบายอกสุขใจของลูกค้า ที่จะต้องมานั่งเฝ้าสังเกตว่านกเหล่านั้นจะทะลวงขึ้นมาเมื่อใด แตกต่างจากอุปกรณ์สแตนเลสที่มีการลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถปฏิบัติงานได้ตลอดอายุการใช้งานหลายสิบปี โดยไม่ต้องกระทำสังเกต ซ่อมบำรุง หรือเฝ้าระวังอะไรก็ตามทั้งมวล
จากการคัดเลือกสินค้าประสิทธิภาพได้รับมาตรฐานสากล พร้อมคณะทำงานฝีมือยอดเยี่ยม ที่มีคุณภาพ คุณลูกค้าสามารถเชื่อมั่น ไว้ใจให้พวกเราขจัดปัญหาได้จริงจากที่ปัจจัย เลือกให้พวกเราปกป้องพื้นที่ของคุณจากนก ศัตรูมีปีก ตัวเฉลี่ยวฉลาดร้ายๆสำเร็จลัพธ์สมรรถนะการปกป้องคุ้มครอง 100%
พวกเราเชื่อถือว่า เมื่อจัดตั้งตาข่ายกันนกสแตนเลส CVT แล้ว รับรองว่าคุณจะพบกับผลลัพธิ์ที่จริงจริง ตาข่ายกันนก CVT สามารถปกป้องนกพิราบ แล้วก็ นกจำพวกต่างๆได้โดยเด็ดขาด เส้นลวดตาข่ายสแตนเลสมีความหยักที่สวยงามไม่บังสายตา เห็นทัศนียภาพภายนอกได้อย่างเห็นได้ชัด ทนต่อแดด ทนต่อฝน ในทุกสภาพภูมิอากาศในบ้านเมืองเรา สีตาข่ายสแตนเลส เป็นสีธรรมชาติ ของสแตนเลสที่คงจะความงดงามเงาสวยไว้เหนือระยะเวลา
ถ้าหากคุณกำลังเป็นผู้ที่หน้าร้อนจากภัยนกพิราบกลุ่มนี้ละก็ คลิ้กเลยคะ http://www.cvt.co.th/th/profile/50.html เรามีวิศวกรพร้อมให้คำปรึกษาฟรี พร้อมวัดประเมินราคาติดตั้งหน้างานทั่วประเทศ เลือกเราแล้วอุ่นใจยาวๆ บ้านสะอาดขาวด้วยตาข่าย CVT แล้วพบกันใหม่นะคะ...
.
สนใจสินค้ากันนก หาซื้อได้ที่นี่
Website ตาข่ายกันนก http://www.cvt.co.th/th/profile/50.html และ http://www.cvt.co.th/th/content/30/34.html

Tags : ตาข่ายกันนก,กันนก,ตะแกรงสแตนเลส

14
เคสโทรศัพท์ คือเครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน เนื่องจากว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างบอบบาง ถ้าเกิดคุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจก่อให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเพราะว่าอุบัติเหตุต่างๆเป็นต้นว่า กระบวนการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แล้วก็ถูกพูดถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทน รับมือได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาดังเช่น สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือครั้งคราวสวมแล้วคิดว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อใครกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้รู้จักวิธีการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็น หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังทำให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ดีที่สุดก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ก่อนอื่นให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะเหตุว่าแผ่นกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากมายเท่าที่ควร เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็เปลี่ยนเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับข้าวของอันอื่นจนเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ภายในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้ ถ้าหากคุณมีความเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระเทือนอะไรก็ตามใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างระแวดระวัง โดยเริ่มที่การนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน จากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งผองของเคสออกมา เพราะว่าการปลิ้นเคส มิได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้สิ่งของที่ใช้เพื่อทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความเสียหาย มีโอกาสฉีกขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือกระบวนการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็จะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นจากนั้น โดยเหตุนี้คุณจึงควรระแวดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าลากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะเหตุว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความเสียหาย หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส แล้วก็เครื่องโทรศัพท์ให้ละเอียด สิ่งของที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับในการชำระล้าง เนื่องจากว่าจะมีผลให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสื่อมโทรม ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาใดๆก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรงสำหรับการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดการสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเนื่องจากเราไม่รู้จักว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเพราะเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าหากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักครั้ง เกิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจต้องเสียใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การสวมเคสกลับ จำเป็นต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ และก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจะต้องรู้สึกรำคาญอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระแทก ความชุ่มชื้น และก็น้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะแปลงเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยสดงดงามเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจำเป็นจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองงามเหลือเกิน เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์

15
จัด – ย้าย – รีไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถยนต์ จักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ
รถตู้ รถบรรทุก รถเพื่อการกสิกรรม
กว่า 250 สาขาใกล้คุณ ครอบคลุม
ภาคเหนือ ภาคกึ่งกลาง ภาคอีสาน
อนุมัติทันใจใน 24 ชั่วโมง
ได้วงเงินสูง เชื่อมั่นได้ รับเงินโดยทันที
ง๊าย ง่าย สมัครเลย!!
.

.
ทำไมต้อง รีไฟแนนซ์รถยนต์ คุณเคยกลุ้มใจ สำหรับการจะต้องมองหาเงินหมุนเวียนด่วนๆกลับพบปัญหาอย่างนี้มั้ย?
ไม่อยากโอนเล่ม
ไม่ต้องการที่จะอยากหยุดรถยนต์ทุกกรณี
ไม่ต้องการที่จะอยากมีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า
ต้องการเงินด่วน
ต้องการยอดจัดสูง
อยากได้ดอกเบี้ยถูก
อยากให้บริการถึงที่
ไม่มีสลิปเงินเดือน
ไม่มีบุ๊คแบงค์
ไม่มีสเตทเม้นท์
ปลอดคนค้ำ
.

.
รีไฟแนนซ์รถ รถติดไฟแนนซ์ก็กู้ได้เพลิดเพลินใจ
กรณีรถติดไฟแนนซ์ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจถ้าเกิดคุณกำลังอยากได้เงินก้อนใหม่มาเวียนแม้กระนั้นรถยังติดไฟแนนซ์ ก็สามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือย้ายไฟแนนซ์รถ ใหม่มาที่โชคดีลิสซิ่งได้ไม่ยุ่งยากปิดหนี้เดิมรับเงินก้อนใหม่ โดยลูกค้ายังมีเงินก้อนเหลือเก็บ หักลบภาระหนี้สินเดิมแถมยังมีเงินเหลือไปต่อยอดได้อีกสบาย
.
รีวิวจากลูกค้า สินเชื่อรถยนต์
“บริการดีมากๆจ้ะ”
บุคลากรพูดเพราะ ยิ้มแย้ม คุ้นเคย คุยง่าย อนุมัติไว
คุณอรพา, เปิดร้านทำสำเนา
“ชอบใจมากๆนะครับ“
ได้เงินไว รถที่ใช้อยู่ก็สามารถเอาไปใช้งานได้ตามปกติ ติดใจที่ตรงนี้ล่ะครับ
.

.
คุณทศพล, เซลล์ขายหลังคาเหล็ก
“สะดวก บริการถึงที่ ”
เหตุเพราะทำงานค้าขาย ไม่ค่อยมีเวลาไปไหน ก็มีบุคลากรมาบริการให้ถึงที่ สบายมากๆค่ะ
คุณอภิญญา , ประกอบธุรกิจส่วนตัว
.
สนใจ สินเชื่อรถยนต์ ติดต่อได้ที่นี่ https://www.hengleasing.com/สมัครจัดไฟแนนซ์
Website รีไฟแนนซ์รถ https://www.hengleasing.com/สมัครจัดไฟแนนซ์

Tags : รีไฟแนนซ์รถ,สินเชื่อรถยนต์

หน้า: [1] 2 3 ... 72